Cách mod left 4 dead 2

     

Không phải ai cũng biết đến game Left 4 Dead một thời là tựa game bắn súng đình đám trên Xbox, PC,… Tuy nhiên có vài sự thay đổi có thể làm bạn cảm nhận game 1 cách chân thực, rõ nét hơn cả. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn các mod map, mod nhân vật, mod súng,… đơn giản và hiệu quả nhất.

Bạn đang xem: Cách mod left 4 dead 2

Trước hết các bạn cần hiểu mod game không phải là phần mềm hack, nó không có tác dụng làm những vũ khí mà bạn có trở nên mạnh hơn, hay làm yếu đi những quái vật có trong game. Nó chỉ làm cho đồ họa game khác đi và trở nên đẹp, hình ảnh rõ nét hơn. Vì vậy nó không chứa các tệp tin độc hại cho máy tính của bạn.


Hướng dẫn mod game L4D2

Sau đây mình sẽ chia sẻ cho các bạn 2 cách mod game chính đó là mod súng và mod skin cho các nhân vật.

Bước 1:  Để tải phần mềm mod cho game bạn phải vào đây để tải về : http://www.gamemaps.com/

Bước 2: Chọn Left 4 dead 2 trong phần chọn game và chọn một trong 3 loại mod: mod súng, mod skin hoặc mod map.

Hướng dẫn cách Mod súng

Bước 1: Các bạn ấn vào link. Sau khi các bạn ấn vào web các bạn hãy nhấn vào Weapons ở ngay phần mod.

Bước 2: Các bạn hãy tìm loại vũ khí mà mình yêu thích rồi tải về nhé. Sau khi tải về xong thì các bạn giải nén bình thường ra giúp mình nhé.

Bước 3: Sau khi tải về và giải nén phần tải về thì các bạn copy phần tệp có (.vpk) sau.

Bước 4: Sau khi copy xong các bạn hãy tìm đến tệp chứa game của mình và vào phần L4d2 chọn addons rồi paste và tệp addons là xong nhé.

Bước 5: Giờ thì việc của chúng mình là vào game và thưởng thức game sau khi đã có cách mod left 4 dead 2 cho súng nhé.


Hướng dẫn cách Mod skin

Bước 1: Các bạn truy cập link: http://steamcommunity.com/app/550/workshop/

Bước 2: Ở client steam các bạn chọn giúp mình community sau đó vào workshop > chọn left 4 dead 2.

Bước 3: Hãy nhìn vào ô tìm ở góc bên phải trên cùng màn hình hoặc hãy để ý nhé vì có thể nó đã cho bạn sẵn các từ khóa có liên quan tới nhân vật, weapon mà bạn cần.

Bước 4: Sau khi click vào bản mod bạn cần tìm, hãy chọn subscribe sau đó việc của bạn là chờ và nó sẽ tự động down xuống cho bạn. 

Bước 5: Vào menu chính của game, bạn sẽ thấy chữ Add-ons, hãy click vào đó và đánh dấu tick vào mod mà bạn vừa down (nếu bạn đã tick rồi thì cũng không cần làm lại thêm lần nữa đâu nhé!


Giờ thì việc của các bạn là trải nghiệm cách Mod left 4 dead 2 sau khi mod.

Trong bài này mình chỉ giới thiệu với các bạn 2 cách mod left 4 dead 2 đơn giản nhất. Hiện tại với dòng game này đã có rất nhiều cách thức mod khác nhau: mod map, mod giọng nhân vật,…. Mỗi cách sẽ làm cho phiên bản game thêm phong phú và đưa đến cho người chơi những trải nghiệm tuyệt vời nhất khi sử dụng. Nếu bạn là một người mới chơi hãy thử 2 cách này trước tiên nhé vì đây là 2 cách dễ nhất.

Xem thêm: Chiến Thuật Tiki Taka Trong Fo3, Tìm Hiểu Về Tiki

Chúc bạn có những trải nghiệm vui vẻ với 1 phiên bản game đã cũ nhưng lôi cuốn nhé. Hãy làm mới game bằng 2 cách trên bạn nhé.


Related posts: