Cách mod left 4 dead 2

Không buộc phải ai cũng biết đến game Left 4 Dead một thời là tựa game bắn nhau đình đám trên Xbox, PC,… Tuy nhiên gồm vài ba sự biến đổi rất có thể làm các bạn cảm thấy game 1 cách chân thực, rõ rệt hơn hết. Trong bài viết này, chúng tôi đang share cho bạn các hack maps, thủ thuật nhân trang bị, hack súng,… đơn giản dễ dàng và tác dụng độc nhất vô nhị.

Bạn đang xem: Cách mod left 4 dead 2

Trước hết các bạn bắt buộc hiểu hack game không hẳn là ứng dụng haông xã, nó không tồn tại chức năng làm cho phần đông vũ trang mà lại chúng ta gồm trnghỉ ngơi đề nghị mạnh dạn rộng, tốt làm yếu đuối đi đều quái vật gồm trong game. Nó chỉ tạo nên đồ họa game khác đi với trở cần đẹp mắt, hình ảnh rõ ràng rộng. Vì vậy nó không đựng những tệp tin ô nhiễm và độc hại mang lại máy tính của công ty.


Hướng dẫn gian lận game L4D2

Sau phía trên bản thân đã share mang đến chúng ta 2 biện pháp hack game chủ yếu chính là hack súng với thủ thuật skin cho những nhân thiết bị.

Bước 1:  Để cài đặt phần mềm gian lận mang đến game các bạn buộc phải vào đó để thiết lập về : http://www.gamemaps.com/

Cách 2: Chọn Left 4 dead 2 vào phần chọn game cùng chọn 1 vào 3 các loại mod: gian lận súng, thủ thuật skin hoặc hack maps.

Hướng dẫn giải pháp Mod súng

Bước 1: Các chúng ta ấn vào links. Sau lúc các bạn ấn vào web chúng ta hãy nhấp vào Weapons ngơi nghỉ ngay lập tức phần mod.

Cách 2: Các các bạn hãy tìm loại khí giới nhưng bản thân thương mến rồi sở hữu về nhé. Sau Lúc mua về chấm dứt thì các bạn bung file thông thường ra góp mình nhé.

Cách 3: Sau lúc cài về với giải nén phần tải về thì các bạn copy phần tệp bao gồm (.vpk) sau.

Xem thêm: Bộ Tên Liên Minh Huyền Thoại Đẹp Chất Ngầu, #1 : 1301+ Tên Liên Minh Hay

Cách 4: Sau khi copy dứt các bạn hãy tìm về tệp cất game của bản thân cùng vào phần L4d2 chọn addons rồi paste và tệp tiện ích mở rộng là ngừng nhé.

Bước 5: Giờ thì bài toán của chúng bản thân là vào game cùng trải nghiệm game sau thời điểm vẫn có cách gian lận left 4 dead 2 mang lại súng nhé.


Hướng dẫn phương pháp Mod skin

Bước 1: Các chúng ta truy vấn link: http://steamcommunity.com/app/550/workshop/

Cách 2: Ở client steam các bạn lựa chọn giúp mình community tiếp đến vào workcửa hàng > chọn left 4 dead 2.

Bước 3: Hãy quan sát vào ô tra cứu ở góc mặt bắt buộc bên trên cùng screen hoặc hãy để ý nhé bởi vì hoàn toàn có thể nó đang cho chính mình sẵn các trường đoản cú khóa có liên quan tới nhân đồ vật, weapon mà lại bạn cần.

Cách 4: Sau Khi cliông chồng vào bản mod bạn cần kiếm tìm, nên lựa chọn subscribe sau đó việc của công ty là đợi với nó sẽ tự động hóa down xuống cho chính mình. 

Bước 5: Vào thực đơn bao gồm của game, bạn sẽ thấy chữ Add-ons, hãy click vào kia với khắc ghi tick vào hack nhưng bạn vừa down (nếu như bạn vẫn tiông xã rồi thì cũng ko nên làm cho lại thêm nữa đâu nhé!


Giờ thì Việc của chúng ta là trải nghiệm giải pháp Mod left 4 dead 2 sau thời điểm hack.

Trong bài bác này mình chỉ trình làng cùng với các bạn 2 phương pháp hack left 4 dead 2 đơn giản dễ dàng độc nhất. Lúc Này với cái game này vẫn có không ít phương pháp thủ thuật khác nhau: mod map, hack giọng nhân đồ gia dụng,…. Mỗi phương pháp đã tạo cho phiên bạn dạng game thêm đa dạng và phong phú và đưa đến cho tất cả những người chơi đều từng trải tuyệt đối hoàn hảo nhất lúc sử dụng. Nếu chúng ta là một bạn new nghịch thử 2 cách này trước tiên nhé vì chưng đấy là 2 biện pháp dễ dàng nhất.

Xem thêm: Chiến Thuật Tiki Taka Trong Fo3, Tìm Hiểu Về Tiki

Chúc các bạn bao hàm yêu cầu phấn kích với cùng 1 phiên bạn dạng game không được mới mà lại lôi cuốn nhé. Hãy làm cho new game bằng 2 giải pháp trên chúng ta nhé.


Related posts:

Chuyên mục: Thủ thuật