Cách mở khóa nick liên minh huyền thoại

     

Liên minh huyền thoại là một trò chơi Moba hấp dẫn và thú vị, luôn dẫn đầu trong top những game online được yêu thích nhất. Tuy vậy, việc xuất hiện những hình thức hack – tool – mod skin đã làm cho trò chơi này mất đi tính công bằng vốn có của nó. Để trừng phạt những người chơi như thế này, Riot games đã quyết định khóa nick của họ lại vĩnh viển. Vậy, mở khóa acc LOL bị khóa vĩnh viễn có được hay không? Cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn qua bài viết dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách mở khóa nick liên minh huyền thoại

*

Những hành vi dẫn đến bị khóa acc LOL vĩnh viễn

Theo thông tin mà nhà cái bắt kèo lol chúng tôi được biết, những hành vi như sau sẽ bị nghiêm cấm và khóa acc nếu như người chơi cố tình vi phạm nhiều lần, đó là:

Game thủ sử dụng phần mềm thứ 3 (Mod Skin)

Nhà phát triển hay phát hành game LOL hiện nay là Riot game và Garena VN, hoàn toàn có quyền cấm hoàn toàn các tài khoản sử dụng Mod Skin để can thiệp vào tựa game của họ. Phần mềm thứ 3 này hiện nay còn đang bị đưa vào danh sách cấm do chúng ảnh hưởng tới nhiều người chơi game nghiêm túc. Đặc biệt là tình trạng không thể mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại khi sử dụng phần mềm thứ 3 – đây là lỗi cực kỳ nặng.

Nếu như sử dụng Mod Skin, hãng Garena sẽ khóa nick người chơi 1000 năm ngay từ lần đầu vi phạm. Bởi vậy, người chơi sẽ không thể mở khóa nick LMHT đồng nghĩa với việc tài khoản của bạn bị cấm vĩnh viễn.

Cày thuê, mua bán tài khoản LOL

Các cá nhân được cày thuê hay cung cấp dịch vụ sử dụng tài khoản để cày thuê xếp hạng đều sẽ bị khóa tài khoản trong vòng 6 tháng. Đối với lần đầu vi phạm, người chơi sẽ bị tước các phần thưởng có được ở mùa giải trước. Nếu như tái phạm, người chơi sẽ bị khóa tài khoản 1000 năm. Điều đó cũng đồng nghĩa với việc bạn bị cấm vĩnh viễn và không thể nào có được một cách mở khóa tài khoản LOL nào.

Đối với các vận động viên đã từng có thời gian thi đấu trong các giải thể thao điện tử sử dụng Mod Skin hay dùng/cung cấp dịch vụ cày thuê đều sẽ bị xem xét và cấm thi đấu trong vòng 6-24 tháng trên toàn bộ các giải đấu trong hệ thống do Riot game điều hành.

Thường xuyên có hành vi AFK hay Phá trận

Như các bạn đã biết AFK là những đối tượng thường xuyên thoát game. Trong một đội nếu như có 1 AFK thì đội đó sẽ có tỷ lệ thua rất cao, bởi vậy nên họ không được đồng đội yêu thích. Nếu như phát hiện trường hợp AFK, người vi phạm sẽ bị gửi cảnh báo nhắc nhờ trước. Tùy theo số lần vi phạm, người chơi sẽ nhận được các mức xử phạt khác nhau. Có thể là 1-7 ngày, có thể là 3-6 tháng và cũng có thể bị khóa acc vĩnh viễn.

*

Làm gì khi acc LOL bị khóa vĩnh viễn

Vì acc đã bị khóa vĩnh viễn, nên mở khóa lại là điều gần như không thể. Nếu biết sợ khóa acc, các bạn tốt nhất đừng dính vào những hành vi bị nghiêm cấm mà chúng tôi nhắc đến ở trên. Sau đây sẽ là một số gợi ý cho bạn trong việc mở khóa nick Liên Minh Huyền Thoại, đó có thể là:

Mua một tài khoản Liên Minh khác: Nếu như vẫn còn muốn chơi LOL, các bạn có thể tạo ra một tài khoản LOL khác, hoặc có thể lên mạng, tìm các trang bán acc uy tín và an toàn để mua. Tuyệt đối, khi có acc mới thì hãy chơi thật nghiêm túc, công bằng, không sử dụng hành vi gian lận trong game nhé.Trải nghiệm những tựa game MOBA khác: Hiện nay, ngoài LOL thì Liên quân mobile cũng là một tựa game moba hấp dẫn, chạy trên di động. Các bạn có thể lựa chọn trải nghiệm nhé.Theo dõi các giải đấu và các cao thủ stream.

Xem thêm: Mua,Bán,Chao Đổi Nick Ngọc Rồng Online Nếu Bạn Lỡ Quên, Đổi Mật Khẩu

Lời kết

Trên đây, chúng tôi đã tổng hợp các phương án chữa cháy trong khi acc LOL của các bạn bị cấm, bị khóa vĩnh viễn. Hãy chơi game với tinh thần fair-play nhất có thể nhé. Xin chào và hẹn gặp anh em trong những bài viết hướng dẫn xem tỷ lệ kèo liên minh huyền thoại mới nhất nhé, thân ái.