Cách mở full màn hình khi chơi game

     

Chơi game Full màn hình Win 10 là một trong những trải nghiệm khôn xiết thú vị mà ngẫu nhiên các gamer đều muốn muốn. Nhưng lại làm cố nào để thực hiện cách chỉnh Full screen Win 10? Hãy theo dõi một số cách chỉnh nhằm chơi game Full screen Win 10 được sửa chữa máy tính Tác Giả chia sẻ sau phía trên nhé!


Chơi game Full screen Win 10 bằng phương pháp đặt chế độ Scale Full Screen

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta nhấn chuột yêu cầu vào khu vực trống trên screen Desktop. Sau đó, bạn chọn thứu tự vào những mục Graphics Options >> Panel Fit >> Scale Full Screen. Vậy nên để có thể điều chỉnh game play full màn hình Win 10.

Bạn đang xem: Cách mở full màn hình khi chơi game

*

Bước 3: nhận chuột bắt buộc vào chỗ trống trên màn hình hiển thị Desktop và lựa chọn vào mục Graphics Properties

*


Bạn hãy tích vào dòng chữ Scale Full ScreenOverride Application Settings. Cuối cùng, bạn chỉ việc nhấn Apply nhằm lưu lại cố kỉnh đổi.

*

Bước 2: Tiếp theo, bạn triển khai theo đường dẫn như dưới để dịch rời đến folder Configuration:

HKEY_LOCAL_MACHINE/SYSTEM/ControlSet001/Control/GraphicsDrivers/Configuration

*

** Đối với tựa game Warcraft:

Đối với trường đúng theo là tựa game Warcraft này, các bạn hãy triển khai theo các bước đơn giản như sau để rất có thể chơi trò chơi Full màn hình hiển thị Win 10:

Bước 1: Cũng tại hình ảnh của Registry Editor, chúng ta tiến hành truy vấn với băng thông như sau:

HKEY_CURRENT_USERSoftware Blizzard Entertainment Warcraft III video

Bước 2: Sau đó, bạn ban đầu thay đổi lại cực hiếm của 2 biến. Đó là đổi mới Resheight với Reswidth (bạn cần xem xét để Hex tại quý hiếm là thập phân).

Ví dụ tự động tính của chúng ta đang sử dụng có form size màn hình là 1366×768. Chúng ta hãy thay đổi giá trị là:

Resheight: 1366

Reswidth: 768.

Bước 3: Bây giờ, bạn chỉ việc mở trò chơi lên và ban đầu trải nghiệm.


Chơi trò chơi Full màn hình hiển thị Win 10 bằng ứng dụng HRC HotKey Resolution Changer

Đây là một trong những phần mềm với lại kết quả rất cao khi bạn muốn chơi trò chơi full màn hình hiển thị Win 10. Chúng ta cũng có thể kiểm tra trải qua cách chỉnh full screen AOE win 10 nhé!

Tải phần mềm HotKey Resolution Changer xuống trang bị thông qua trang chủ funk.eu/hrc

Bước 1: khi chúng ta đã download về thiết đặt thành công trên đồ vật tính, bạn bắt đầu giải nén tệp tin HRC_-_HotKey_Resolution_Changer. Tiếp theo, bạn nhấn chuột bắt buộc lên file HRC.exe rồi sau đó bạn chọn vào mục Run as administrator.

Ngay sau đó, trên màn hình sẽ hiển thị hình ảnh của phần mềm. Nếu không thấy thì bạn hãy nhìn sinh sống thanh taskbar. Bạn sẽ thấy xuất hiện hình tượng của HotKey Resolution Changer. Bạn hãy mở ứng dụng đó lên ngay.

Bước 2: Sau đó, tiến hành đặt lại độ phân giải cho màn hình máy tính xách tay là 1024×768 rồi nhấp vào Change.

*

Bước 4: Tiếp theo, hãy mở game nhưng mà các bạn muốn chơi lên. Bạn chọn vào phím Windows nằm ở trên bàn phím máy tính xách tay và điều chỉnh độ phân giải của screen ở kích thước 1024×768.

Xem thêm: Tiền Đạo Cắm Hay Trong Fifa Online 3, Top 3 Tiền Đạo Cắm Nên Dùng Trong Fifa Online 3

Bước 5: Cuối cùng, bạn khởi động game lại. Sau đó chọn vào Hotkey vừa được bạn tạo ra ở trên. Bởi vậy là bạn đã được trải nghiệm chơi game Full screen Win 10.Bên cạnh đó, bạn có thể tham khảoCách chất vấn Win 10 vẫn Active chưatại Tác Giả.

Đó là những share từ sửa chữa máy tính Tác Giả sẽ giúp bạn bao hàm trải nghiệm thiệt thú vị khi tập luyện game Full màn hình hiển thị Win 10. Chúc chúng ta áp dụng thành công xuất sắc nhé!