Cách lên đời nhanh trong aoe

     

Để lên nkhô giòn vào đế chế cần phải áp dụng kỹ thuật vào việc điều dân làm cho mộc, nạp năng lượng quả,... Có tương đối nhiều biện pháp nhưng mà những đại cao thủ áp dụng nhằm ép đời, không có chuẩn chỉnh mực khăng khăng nào mang đến Việc này.

Bạn đang xem: Cách lên đời nhanh trong aoe


Để lên nhanh trong đế chế cần phải vận dụng khoa học vào Việc điều dân có tác dụng mộc, nạp năng lượng quả,... Có rất nhiều phương pháp mà lại những đại cao thủ thực hiện để nghiền đời, không tồn tại chuẩn mực nhất định làm sao mang đến Việc này. Sau đấy là 1 cách xay đời chia sẻ cho các bạn:

 

- Đầu tiên: H -> CCCCC: Xin dân hết tài nguim food.

 

- Chọn 2 nông dân gần nhau với ngay sát mép sáng sủa của bạn dạng đồ dùng đóng 1 BE (hãy đặt móng sao cho 1 nửa móng nằm ở chỗ về tối ,1 nửa nằm phần sáng nhằm sau đây có thể xây ruộng xung xung quanh nhà chủ yếu ,cảnh giác xây đtrần vào cây)

 

- Nông dân còn sót lại mang lại đi dò mỏ quả (bắt buộc đi ngược trở lại cùng với 2 dân cày đóng góp BE)

 

- BE được khoảng 70% thì tách bóc 1 dân đi dò luôn.

 

- Dân ra thỳ mỗi dân 1 phía, nhóm toàn bộ dân vào 1 đội (đội 1), kế tiếp dấn F4, F11 để thấy thông tin về chỉ số với số dân.

 

- Khi kiếm tìm thấy mỏ trái, sàng lọc địa điểm đóng góp BG hợp lý, làm thế nào cho những dân đem trái là dễ dàng di chuyển cùng gần nhất. cũng có thể sử dụng biện pháp nhốt dân (trường hợp mỏ trái hình cung,...). Thường thì 2 dân đóng mỏ quả trước với những dân sót lại thu xếp mang đến làm quả luôn luôn, sau khi xây hoàn thành BG thì mang lại 2 dân ăn quả luôn luôn.

 

- Ổn định kho bãi trái rồi, ra dân sản phẩm công nghệ 7 mang đến đi dò, (bến bãi trái xấu 7 dân ăn uống quả)

 

-Dân máy 8 chặt mộc.

 

- Dân sản phẩm công nghệ 9 đi dò.,..

 

- Dân thứ 10 đóng BE: Cách 2 dân thì cần đóng góp BE: Dân sản phẩm 6 (6/8), 10 (10/12), 14 (14/16),...

 

- Ngoài dân ăn trái với đi dò, toàn bộ tập trung vào chặt mộc đầu tư cái BS trước tiên ,BS trước tiên nên được sắp xếp thật đẹp mắt bên trên 1 bến bãi rừng (Ưu tiên chọn rừng thông: mộc 75) nào đó chứ không cần nhất thiết vừa ngay sát gỗ vừa ngay sát mỏ hươu nai giỏi voi,...

 

- Cho 5 - 6 dân tùy bạn ăn uống mộc, quá dân như thế nào mang đến tức thì đi nạp năng lượng trái hoặc có tác dụng hưu voi luôn luôn (mang đến bãi là đầy đủ gỗ luôn luôn nếu như đóng góp BS đẹp)

 

- Đời 1 đóng góp bên không còn cac bãi thưc mà lại vẫn thừa gỗ thì đóng thêm 1 vài chiếc bs nữa (đã có ích về sau)

 

- Thường tiến công 25-28 dân đề xuất hay nạp năng lượng 4 bến bãi đến khỏi lỗi (liên tục lỗi nếu không có trái phụ)

 

- Các bạn nạm bít tất tay phân tách dân phù hợp từng bến bãi phân tách sao 5-6 dân ăn uống là sau thời điểm lên 2 các bạn có đầy đủ lục để kick 3 luôn hay 1 số cao thủ khac đánh bên trên 30 dân lên lờ lững nhưng cực khỏe mạnh.

 

- Lưu ý Lúc xay đời:

 

+ Tìm thật nhanh hao bến bãi quả, cố gắng đóng góp bg nạp năng lượng quả đẹp tuyệt vời nhất có thể.

 

+ Lùa hươu nai về trước phút đồ vật 4 thì lùa, ko thì ưu tiên chặt gỗ làm mẫu BS

 

+ BS đóng góp thiệt đẹp mắt, ăn uống đc nhiều gố nhất tất cả thể

 

+ Đóng đơn vị nạp năng lượng không còn các làm reo cơ mà vẫn quá mộc thì xây ngay lập tức thêm vài loại BS

 

+ Tại đời 2, ta dồn dân vào để đưa giết thật nkhô hanh rồi bấm lên đời trong những lúc chỉ cần đầy đủ gỗ cần cho một chút ít dân chặt gỗ.

Xem thêm: Cách Lên Đồ Map Tổng Hợp 49, Hướng Dẫn Lên Đồ Chi Tiết Map Tổng Hợp 49

 

Ví dụ: chúng ta vậy Yamato lớn dò được bụi trái hết sức sớm dắt được 2 voi về nhà, ăn uống được 1 bến bãi hươu gần vàng và 1 quả phụ tiến công 26+1. Nếu chúng ta chia dân và nâng cấp hợp lý các bạn sẽ sóc được 3 nhà chém nhẹm cùng gồm chém nhẹm trước phút 14. Cơ hội thành công trong khoảng tay chúng ta rồi đó.