Cách lấy lại nick clash of clan

     
*

Nếu bạn là tín đồ ái mộ trò nghịch kế hoạch MMO (Massive sầu Multi-player Online) này thì bạn sẽ biết làm sao mà một Một trong những ngôi làng của công ty đột nhiên mất tích, đặc trưng nếu như khách hàng đã tiêu hao chi phí phương diện thế giới thực . Không gồm gì làm thất vọng một người chơi hơn là tân tiến tiêu tốn lãng phí. May mắn cố gắng, có rất nhiều phương pháp để bạn cũng có thể mang lại ngôi làng mạc đó. Chúng tôi sẽ gợi ý chúng ta biện pháp phục sinh những thôn bị mất cùng làm cho vậy như thế nào để tránh làm mất bọn chúng một đợt nữa.

Bạn đang xem: Cách lấy lại nick clash of clan

Khôi phục thôn trên iOS

Msinh sống Clash of Clans .Nhấn vào hình tượng Cài đặt .Nhấn Trợ giúp cùng hỗ trợ .

*

Nhấn vào Lost dinhlathang.netllage .Nhấn vào chủ đề vận dụng.

*

Nếu chỉ đường không vấn đáp thắc mắc của khách hàng, sau đó dìm Liên hệ cùng với bọn chúng tôi và bao hàm biết tin được nêu cụ thể dưới bên dưới Trợ giúp! Tôi quan trọng truy vấn thông tin tài khoản của chính mình.

khôi phục làng mạc bên trên Android

Mnghỉ ngơi Clash of Clans .Chuyển mang đến Cài đặt trò chơi .Nhấn Trợ giúp với hỗ trợ .Nhấn vào Lost dinhlathang.netllage .Nhấn vào chủ thể vận dụng.

Nếu chỉ hàng không vấn đáp thắc mắc của bạn, kế tiếp nhấn Liên hệ cùng với bọn chúng tôi cùng bao hàm báo cáo được nêu cụ thể dưới bên dưới Trợ giúp! Tôi quan yếu truy vấn thông tin tài khoản của chính bản thân mình.

*

Cứu giúp! Tôi chẳng thể truy cập thông tin tài khoản của mình!

Không nên lo lắng, Supercell có bạn bảo đảm. Chỉ phải gửi tin nhắn trên và cung ứng đến chúng ta lên tiếng sau:

Tên của ngôi xóm bị mất.Tên của gia tộc kiểm soát và điều hành ngôi buôn bản kia.Cấp thị trấn của xóm bị mất.Mức XP của làng mạc bị mất.Ngày cùng giờ chúng ta nghịch lần ở đầu cuối với ngôi làng mạc này.Giải mê thích phương pháp các bạn mất ngôi thôn (cực tốt có thể).

Supercell rất có thể hưởng thụ lên tiếng bổ sung cập nhật trường đoản cú các bạn. Nếu đúng điều đó, chúng ta đang liên lạc với chúng ta qua tin nhắn. Không có gì bảo vệ rằng bạn sẽ đưa ngôi xã của bạn quay trở về Theo phong cách này. Nếu chúng ta tất yêu tngày tiết phục họ rằng chính là ngôi xã của chúng ta hoặc nếu như chúng ta thiết yếu xác xác định trí ngôi thôn vày thiếu thốn lên tiếng dấn dạng, chúng ta cũng có thể rủi ro mắn.

Phòng căn bệnh xuất sắc hơn trị dịch

Có buôn bản của công ty trsống lại? Tốt. Bây tiếng, đừng đánh mất nó nữa. Sao giữ xóm của người tiêu dùng theo một trong các hai cách.

iOS (Trung tâm trò chơi)

Msống Trung tâm trò chơi .Đăng nhập bởi báo cáo singin Apple ID của công ty.Tài khoản Clash of Clans của các bạn sẽ auto liên kết cùng với lắp thêm của người sử dụng.

Khôi phục game từ Game Center bằng phương pháp vào trò chơi Center và sở hữu xã đúng vào lúc được nói.

Android (Google Play)

Msinh sống Clash of Clans .Chuyển đến Cài đặt trò chơi .Tìm đăng nhập Google Play.Nhấn vào Đã ngắt kết nối .Nhấn vào nút singin với sử dụng thông tin đăng nhập Google Play của chúng ta.

Khôi phục trò đùa tự Google Play bằng cách bấm vào Google Play trong thiết lập trò chơi của công ty và lựa chọn ngôi xóm đúng chuẩn.

Khuyến nghị của Supercell

Supercell khuyến nghị người tiêu dùng chỉ bao gồm một buôn bản được liên kết cùng với tài khoản của họ. Nếu bạn cố gắng để sở hữu được rất nhiều làng mạc hơn, bạn gồm nguy cơ mất một hoặc đa số người trong số chúng ta. Họ cũng lưu ý người dùng tìm kiếm cách thực hiện phương thức gmail nhằm truy cập vào thông tin tài khoản cùng làng mạc của tín đồ không giống. Supercell hứa hẹn rằng điều này sẽ tiến hành thỏa mãn nhu cầu với hành dinhlathang.net kỷ lao lý nghiêm trọng.

Xem thêm: "Bật Mí" Cách Hack Tiền Trong Game Clash Of Clans Trên Android Như Hack: 8 Bước

Điều gì đã xảy ra nếu như bạn thiết yếu tiếp cận ngôi buôn bản của chính mình một đợt nữa? Vâng ... có vẻ như như nhiều người đang ban đầu lại.