Cách làm yên ngựa trong minecraft

Bài viết này vẫn chỉ dẫn cách làm lặng ngựa trong Minecraft PE cùng PC (đầy đủ phiên bản). Đây là vướng mắc của không ít các bạn khi thi đấu game Minecraft.

Bạn đang xem: Cách làm yên ngựa trong minecraft

Có 2 phương pháp để đã có được lặng ngựa trong chính sách Survival.


1. Tìm rương vật dụng trong hầm ngục

Quý khách hàng rất có thể tìm được yên ổn ngựa vào rương trang bị làm việc khu vực hầm lao tù. Cùng ban đầu nào!

Đầu tiên, bạn phải search một hầm lao tù ở sâu dưới lòng đất. Hầm lao tù mở ra như 1 căn chống bé dại với 1 nhỏ quái vật spawner ở chính giữa và 1 hoặc 2 rương đồ gia dụng đầy những sản phẩm có giá trị. Các bức tường chắn và sàn nhà của hầm ngục tù được làm bằng đá cuội cùng đá rêu.

Quý khách hàng rất có thể tìm kiếm một hầm lao tù bằng cách đào sâu dưới lòng đất. Hoặc nếu như bạn chơi phiên bạn dạng PC, chúng ta cũng có thể gấp rút chuyển sang trọng Gamemode Người coi với search hầm lao tù bằng cách hạ cánh dưới lòng đất. Sau kia gửi sang trọng chế độ Creative sầu hoặc Survival khi bạn đã tìm thấy hầm ngục.

Tấm hình hầm ngục tù trông giống như vào chế độ Spectator với Night Vision:


*
Hướng dẫn bí quyết có tác dụng lặng ngựa vào minecraft pe cùng pc

Khi bạn tìm thấy một ngực trong hầm ngục, bạn phải msống nó để xem hầu như gì bên phía trong.Một khi chúng ta vẫn tìm kiếm thấy một hầm lao tù, hãy tìm phía bên trong hầm ngục mang đến ngực. Mỗi ngực đang cất các đồ vật khác biệt.

*
Rương đồ
*
Vật phđộ ẩm bên phía trong rương thiết bị – bao gồm cả lặng ngựa

Trong ví dụ này, bọn họ đang tìm kiếm thấy lặng ngựa, đĩa nhạc, phôi Fe, dung dịch súng, dây cùng một chiếc xô.Nếu chúng ta như ý, các bạn sẽ tìm kiếm thấy một lặng ngựa cùng các mặt hàng có mức giá trị khác.

Xem thêm: Những Tiền Vệ Cánh Hay Nhất Trong Fifa Online 3 Có Mức Giá Hợp Lý

Hãy lưu giữ dịch chuyển lặng ngựa vào kho vật của khách hàng.

Yên ngựa là một trong những vật dụng hữu dụng cùng yêu cầu được giữ vào kho của người sử dụng sẽ được sử dụng về sau.

2. Tìm một rương đồ dùng làm việc pháo đài địa ngục

khi nghịch Minecraft, chúng ta cũng có thể kiếm được im ngựa với bỏ vô kho đồ vật bằng phương pháp đi mang đến một Nether (địa ngục) với tìm pháo đài trang nghiêm âm phủ.

Một pháo đài nghỉ ngơi Nether được tìm kiếm thấy ở quần xóm sinc đồ vật âm ti (Nether Biomes)

*
Pháo đài địa ngục
*
Cổng kết nối âm ti minecraft

Một khi bạn sẽ tìm kiếm được pháo đài trang nghiêm Nether, hãy vào bên trong pháo đài nhằm tra cứu rương đồ gia dụng. cũng có thể có nhiều rương đồ dùng bên trong pháo đài cùng mỗi rương đang cất những đồ dùng phẩm khác biệt.Nếu chúng ta không tới Nether, bạn cần phải xây dựng một cổng liên kết mang đến thế giới âm phủ. Lúc chúng ta trải qua cổng biết tin nether, nó sẽ gửi chúng ta trường đoản cú Overworld (nhân loại thực) mang lại Nether (địa ngục).

khi chúng ta tra cứu thấy một chiếc rương làm việc pháo đài âm phủ, bạn cần phải mở nó giúp thấy đầy đủ gì phía bên trong.

Xem thêm: Chiến Thuật Tiki Taka Trong Fo3, Tìm Hiểu Về Tiki

*
Rương vật vào pháo đài âm phủ minecraft
*
Yên ngựa được tra cứu thấy trong rương thiết bị bên trong pháo đài địa ngục

Vậy là bọn họ vẫn tìm kiếm thấy một yên ổn ngựa với 2 thỏi xoàn. Di đưa yên ổn ngựa vào kho trang bị của người tiêu dùng.Nếu chúng ta như ý, các bạn sẽ tra cứu thấy một yên ngựa và những món đồ có giá trị không giống.


Chuyên mục: Thủ thuật