Cách khắc phục lỗi xtrap audition

     

Bạn có sở thích kết bạn với những game thủ có chung đam mê điệu nhảy trong thế giới Audition. Mong muốn được chơi game mượt mà, được có những trải nghiệm game tốt nhất. Vậy nhưng, có nhiều lúc đăng nhập game bị lỗi khiến trải nghiệm bị khựng 1 nhịp cực kì khó chịu. Lỗi hay gặp nhất chính là lỗi Xtrap Audition.

Bạn đang xem: Cách khắc phục lỗi xtrap audition

Vậy lỗi Xtrap là gì? Lỗi này do nguyên nhân nào gây nên? Cách khắc phục lỗi Xtrap Audition thế nào? Chúng tôi sẽ chỉ dẫn bạn thật chi tiết trong bài viết dưới đây nhé. 


Contents

2 Nguyên nhân gây ra lỗi Xtrap Audition3 Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition3.2 Khắc phục lỗi Xtrap Audition nâng cao4 Tổng hợp các lỗi Xtrap Audition liên quan khác

Khái niệm về lỗi Xtrap Audition

Vậy thì lỗi Xtrap Audition là gì? Lỗi Xtrap Audition hiểu một cách đơn giản thì nó là lỗi không cài đặt được game. Hoặc cũng có thể là chương trình bảo vệ game của hệ thống phát hiện có chương trình gian lận dẫn đến lỗi Xtrap Audition xuất hiện.

Lỗi Xtrap Audition làm ảnh hưởng cực kỳ xấu đến quá trình chơi game của game thủ, nó xảy ra lúc game thủ bắt đầu login vào game, điều này gây mất đi sự hứng thú để vào chơi game. Vậy nguyên nhân nào dẫn đến lỗi Xtrap Audition ?

*
Lỗi Xtrap Audition là gì?

Nguyên nhân gây ra lỗi Xtrap Audition

Bất kỳ dòng máy với dòng win nào cũng đều có thể mắc lỗi Xtrap Audition. Các lỗi Xtrap Audition thường gặp là lỗi Xtrap Audition win 7, lỗi Xtrap Audition 2017, lỗi Xtrap Audition win 10. Các nguyên nhân chính là vì:

Chương trình bảo vệ game search file và thấy có sự gian lận

Audition đòi hỏi kỹ năng mua trên bàn phím cực kỳ điêu luyện, không có nhiều game thủ có thể đạt đến trình độ finish nhạc max nhất là trong chế độ 8k.. Nên việc cài đặt chương trình hack game là điều mà các vũ công Audition dễ mắc phải. Chỉ cần trong máy bạn có một phần mềm hay chương trình gian lận game nào, hệ thống bảo vệ của game sẽ phát hiện và đương nhiên lỗi Xtrap Audition sẽ nhảy báo lỗi.

Do virus xâm nhập

Client của máy có thể bị tác động bởi virus do bạn bị dính phải đã gây nên lỗi Xtrap Audition. Những con virus này có thể do bạn vô tình dính phải khi lang thang vọc những thứ trên mạng chẳng hạn. Có một kinh nghiệm rằng những phần mềm hack game là nơi tiềm tàng nhiều nguy cơ bạn vô tình rước nó về máy của mình đấy.

Lỗi đường truyền internet

Lỗi Audition Xtrap xảy ra còn vì đường truyền mạng của bạn có vấn đề. Khiến máy không thể kết nối tới server game. Window 8 thường không tương thích với Xtrap của game Audition do VTC sáng lập ra. 

*
Lỗi Audition Xtrap do đường truyền mất kết nối

Hướng dẫn cách khắc phục lỗi Xtrap Audition

Đã biết rõ được các nguyên nhân rồi thì cách sửa lỗi cũng chẳng có gì là khó khăn cả. Vậy cách sửa lỗi thế nào? Đơn giản lắm.

Sửa lỗi Audition Xtrap

Trong quá trình chơi game, hẳn là sẽ có những cá nhân muốn cheat game bằng cách sử dụng các phần mềm hack. Đó là lý do mà hệ thống bảo vệ game phát hiện và nhảy lỗi Audition Xtrap. Ngay lập tức hãy tắt nó đi, tốt hơn là xóa hẳn nó ra khỏi bộ nhớ game đi là ổn thôi.

Nếu máy của bạn còn đang bị dính virus thì đơn giản là hãy diệt virus đi. Gặp phải trường hợp này thì đừng quá lo lắng nhé. Chỉ một phần mềm quét virus là có thể giải quyết sửa lỗi Xtrap Audition rồi. Hãy tham khảo một vài chương trình scan virus tại đây nhé. 

Lỗi Audition Xtrap xảy ra nếu không bởi những nguyên nhân trên thì hãy xem xét trường hợp đường truyền kết nối nhà mạng có vấn đề.Xtrap không thể kết nối tới server game và dĩ nhiên là không thể chạy chúng. Hãy nhanh chóng fix lại mạng nhé.

Liên tục update data game thường xuyên, là cách hiệu quả để sửa lỗi Audition Xtrap. Tốt hơn hết là bạn nên chuyển sang hệ điều hành Windows 7 để trải nghiệm game mượt mà hơn mà không bị lỗi Audition Xtrap nữa.

*
Phần mềm hack game là nguyên nhân gây lỗi Xtrap Audition

Khắc phục lỗi Xtrap Audition nâng cao

Ngoài những lỗi cơ bản mà các game thủ Audition hay gặp thì còn một vài lỗi khó giải quyết khác nữa, đây là một số lỗi hay gặp nhất:

Lỗi đứng Xtrap ngay ở Step 1

Lỗi đứng Xtrap ngay ở Step 1 có vẻ hơi khó để fix.Đây là dạng lỗi mà ngay cả khi bạn đã update ( cập nhật ) phiên bản game mới nhất nhưng lại gặp ngay lỗi Xtrap Audition. Yên tâm, có cách cả, hãy sửa lỗi Audition Xtrap này bằng cách sửa quyền cho phép cập nhật Xtrap nhé.

Vào Run, gõ C:\WINDOWS\system32\drivers\etc. Mở file hosts lên bằng notepad, xóa dòng chữ có Xtrap VTC rồi save lại. Vậy là đã khắc phục lỗi Xtrap Audition rồi.

Ngoài ra để sửa lỗi Xtrap Audition thì hãy cập nhật phiên bản Xtrap Audition mới nhất tại đây. 

*
Lỗi Xtrap Audition vì chưa cập nhậtLỗi Xtrap báo lỗi: Atiumdag.dll

Lỗi Atiumdag.dll là một dạng lỗi Xtrap Audition khá hiếm gặp. Bạn chỉ cần gỡ bỏ CARD đồ họa hiện rồi và sau đó tải lại một phiên bản khác tại đây.

Lưu ý là nhớ chọn gỡ bỏ phiên bản cũ rồi cài bản mới và sau đó là khởi động lại máy.

Tổng hợp các lỗi Xtrap Audition liên quan khác

Bên cạnh những lỗi cơ bản và thường xuyên gặp mà chúng tôi nêu trên thì khi trải nghiệm game Audition các bạn có thể sẽ gặp một số lỗi liên quan sau.

Lỗi Xtrap Audition treo game vì lỗi server can’t unable to run properly

Tình trạng này chính là khi vào Audition, Xtrap Audition load step 1 là bị treo. Dù kiên nhẫn đợi 1 lát thì cũng chỉ được báo lỗi server can’t unable to … Nguyên nhân là do máy chỉnh chế độ full màn hình. Bạn hãy chỉnh winmode = 1 lại, lại vào Audition rất tốt. 

Bạn vào Audition một lần, out ra rồi vào lại, vẫn được. Rồi chỉnh qua full màn hình thì vào ok. Đa số mọi game thủ Audition đều chơi game ở quán, mà quán net thì auto chỉnh đóng băng ngay chế độ full màn hình nên bị như thế. Các bạn hãy thử xem sao nhé.

Lỗi Xtrap Audition do xung đột chương trình

*
Lỗi server can’t unable to run properly

Do card màn hình không chạy khi load game nên bạn sẽ bị gặp lỗi Audition Xtrap này. Chỉ cần vào Start -> Run -> gõ services.msc -> hiện lên 1 bảng các chương trình. Chỉnh Window Audio thành Started là được.

Xem thêm: Gỡ Cài Đặt Fifa Online 3 - Uninstall And Remove Garena

Trên đây là các nguyên nhân và tổng hợp cách khắc phục lỗi Xtrap Audition hay gặp nhất mà https://www.dinhlathang.net thu thập được. Bạn tự mày mò một tí là có thể sửa lỗi Xtrap Audition thật dễ dàng. Chúc bạn có những giây phút chơi game thoải mái nhất và có những trải nghiệm tuyệt vời nhất để thỏa mãn đam mê trở thành một vũ công chuyên nghiệp và huyền thoại trong Audition nhé.