Cách gỡ zalo trên máy tính win 10

     
Nhiều chúng ta biết phương pháp mua ứng dụng lên máy vi tính tuy vậy lại không biết cách gỡ phần mềm khỏi máy tính. Để xóa vận dụng trên laptop siêu đơn giản dễ dàng cùng có rất nhiều cách thực hiện khác biệt nlỗi gỡ từ bỏ Control Panel, dùng trình gỡ thiết lập có sẵn của ứng dụng, sử dụng ứng dụng gỡ setup áp dụng của bên máy 3... Hãy cùng tìm hiểu kỹ rộng cách làm cho trong phần dưới đây nhé.

Bạn đang xem: Cách gỡ zalo trên máy tính win 10


Cách xóa áp dụng trên máy vi tính Windows

1. Gỡ quăng quật phần mềm từ bỏ Control Panel2. Gỡ vứt công tác bằng Uninstall shortcuts3. Gỡ bỏ bằng file Uninstall.exe của chương trình4. Gỡ quăng quật lịch trình bằng tập tin cài đặt MSI5. Gỡ áp dụng mua trường đoản cú Micosoft Store với chương trình trường đoản cú screen Start6. Gỡ vứt các ứng dụng Modern tự PC Settings7. Gỡ cài đặt vào Apps & features8. Sử dụng một trong những phần mượt chuyên dụngRevo UninstallerIObit UninstallerAshampoo UnInstaller

1. Gỡ quăng quật phần mềm trường đoản cú Control Panel

Đây là bí quyết phổ cập tốt nhất và được phần đông người dùng Windows sử dụng. Ưu điểm của chiến thuật này là có thể gỡ bỏ phần mềm hối hả, dễ dãi xuất phát từ 1 chỗ. Nhược điểm là nó chỉ gỡ được những ứng dụng mà các bạn sở hữu bởi tệp tin .exe pháo, .mđê mê... mua về từ bỏ những website tải ứng dụng chứ không hề gỡ được các ứng dụng sở hữu về từ bỏ Windows Store bên trên Windows 10, Windows 8/Windows 8.1.Để tiến hành, bạn truy vấn vào thực đơn Control Panel > Programs > Programs & Features. Trên Windows 10 thì vào Control Panel các bạn sẽ bắt gặp Programs & Features luôn luôn nhưng không đề xuất qua Programs.
Trong hành lang cửa số Programs and Features, các bạn nhấp lưu ban loài chuột vào tên công tác hoặc tiện ích ao ước gỡ quăng quật khỏi hệ thống, hoặc thừa nhận chuột đề nghị vào thương hiệu rồi chọn Uninstall và tuân theo khuyên bảo.

2. Gỡ vứt công tác bởi Uninstall shortcuts

Hầu hết các chương trình bên desktop, sau thời điểm cài đặt sẽ tạo ra một shortcut mang tên Uninstall. Tên của tệp tin Uninstall này cũng sẽ mở ra trong thư mục của công tác trên menu Start (vào Windows Vista, Windows 7) hoặc màn hình hiển thị Start (vào Windows 8/Windows 8.1).
*
Để gỡ quăng quật cài đặt bất kỳ lịch trình làm sao, nên chọn đúng file có tên Uninstall của chương trình đó nhằm gỡ vứt chương trình/phầm mềm khỏi hệ thống.

3. Gỡ quăng quật bằng tệp tin Uninstall.exe cộ của chương thơm trình

Hiện có rất nhiều lịch trình (nhất là phần đông lịch trình tạo ra shortcut Uninstall) sẽ sở hữu tập tin thực thi với thương hiệu uninstall.exe. Tập tin này luôn luôn được tra cứu thấy vào tlỗi mục cài đặt của cmùi hương trình/app kia.thường thì trình gỡ thiết đặt này bị viết tắt thương hiệu, hoàn toàn có thể là uninst.exe cộ nlỗi bên dưới đây:Chỉ buộc phải kích đúp con chuột vào file uninstall.exe cộ vào thư mục thiết lập của chương trình kia và làm theo quá trình quan trọng để gỡ bỏ thiết lập lịch trình ngoài hệ thống.

4. Gỡ quăng quật lịch trình bằng tập tin cài đặt MSI

Một số chương trình (nhỏng phiên phiên bản 64 bit của 7 Zip) sẽ không còn sử dụng tập tin thiết đặt.exe cộ để thiết đặt. Thay vào kia, tập tin thiết lập sẽ sở hữu phần không ngừng mở rộng là “*.msi". Định dạng này được áp dụng bởi Windows Installer, một định hình cài đặt quan trọng đặc biệt được Microsoft dành cho hệ điều hành quản lý Windows của chính mình.
*
Do đó, những tập tin thiết lập có dạng “*.msi" đang dễ nhằm gỡ quăng quật thiết lập bằng cách kích con chuột nên lên tập tin rồi lựa chọn lệnh Uninstall.Việc xóa sổ những lịch trình ngoài khối hệ thống tự tập tin mđắm say cũng có thể được kích hoạt từ bỏ cửa sổ dòng lệnh. Bằng biện pháp kích hoạt công dụng Command Prompt với quyền admin với tiếp đến nhập lệnh "msiexec /x" theo sau là tên gọi của tập tin như trong hình dưới đây.
*

5. Gỡ áp dụng sở hữu tự Micosoft Store và chương trình từ bỏ screen Start

Tất cả các cách thức trên hầu hết chỉ được áp dụng cho các công tác mặt môi trường xung quanh desktop. Còn nếu còn muốn gỡ quăng quật những vận dụng mặt screen Start thì phải triển khai như sau:Kích loài chuột buộc phải hoặc bnóng giữ lại vào tile của ứng dụng trên màn hình hiển thị Start phải gỡ vứt, phía dưới screen vẫn hiển thị một trình đối chọi, chỉ cần bnóng nút Uninstall. Lập tức áp dụng sẽ tiến hành gỡ bỏ ngoài khối hệ thống. Trường phù hợp áp dụng ao ước gỡ vứt không còn tile trên màn hình hiển thị Start, chỉ đơn giản và dễ dàng là tìm kiếm tìm tên áp dụng rồi kích chuột nên hoặc bấm với duy trì vào thương hiệu của tile vào công dụng tra cứu tìm tiếp nối nhấn Uninstall.
*

Với máy tính xách tay không có màn hình hiển thị chạm màn hình, Windows 8.1 sẽ hiển thị một menu loài chuột cần truyền thống Lúc kích con chuột nên vào tile của ứng dụng Modern, rồi chọn lệnh Uninstall nhằm gỡ quăng quật ứng dụng đó.
*
Cũng có thể triển khai công việc giống như với các phần mềm sử dụng mặt desktop mà lại hiển thị vào screen Start. Tuy nhiên, lúc chọn lệnh Uninstall thì Windows 8.1 sẽ đưa quý phái hành lang cửa số Programs and Features vào Control Panel, từ đó rất có thể gỡ vứt cài đặt phần mềm.Với Windows 10, bạn cũng có thể gỡ thiết đặt phần mềm tự menu Start rất nkhô hanh, nhấp vào thực đơn Start, kéo xuống để săn sóc danh sách ứng dụng cùng tìm kiếm chiếc bạn muốn gỡ, click chuột cần lên ứng dụng lựa chọn Uninstall, rồi tuân theo lý giải gỡ thiết đặt là được.

6. Gỡ bỏ các vận dụng Modern trường đoản cú PC Settings

Trong Windows 8.1, chúng ta cũng có thể thực hiện PC Settings để xóa khỏi các áp dụng Modern trường đoản cú Windows Store. Bằng bí quyết truy nã cập PC Settings>Search và apps>App sizes.
*
Phía mặt đề nghị đang thấy một danh sách toàn bộ những vận dụng được thiết lập để lên sản phẩm. Bấm chọn áp dụng mong đào thải rồi bấm nút ít Uninstall.
*

Sau đó bấm tiếp nút Uninstall một lần tiếp nữa để chứng thực bài toán vứt bỏ ứng dụng khỏi hệ thống.

7. Gỡ setup vào Apps và features

Gỡ cài đặt vào Apps & featuresQuý Khách cũng có thể tiếp cận Settings > Apps > Apps & features để dễ dãi xem toàn bộ những chương trình chúng ta cũng có thể gỡ thiết đặt. Màn hình này hiển thị cho bạn cả Windows Universal với các vận dụng desktop tiêu chuẩn, bởi vậy bạn sẽ search thấy đa số chương trình được mua đặt lên PC của chính bản thân mình trên trên đây. Cuộn xuống list nhằm tìm công tác bạn muốn xóa, sau đó nhấp vào chương trình kia với chọn Uninstall.

8. Sử dụng một trong những phần mượt chuyên dụng

Hiện có không ít ứng dụng có thể thực hiện nhằm gỡ quăng quật các chương trình không giống. Một số ứng dụng thậm chí còn có khả năng xóa sổ các tập tin vượt còn còn lại tự quá trình gỡ quăng quật cài đặt phần mềm của Windows cũng như các mục đăng ký khác, trong những số ấy yêu cầu nói đến một vài ứng dụng rất nổi bật nhỏng IObit Uninstaller, Ashampoo Uninstaller, Revo Uninstaller

Revo Uninstaller

Revo UninstallerRevo Uninstaller rất có thể xóa sạch sẽ cùng hoàn toàn các vận dụng desktop, ứng dụng Windows với thậm chí là cả đa số app không ngừng mở rộng của trình lưu ý. Phiên phiên bản miễn mức giá cung cấp những thiên tài cơ bạn dạng và có thể là 1 trong những khu vực giỏi để ban đầu. Với giá $24,95 (574.000 đồng), phiên phiên bản Pro có thể xóa những tiện ích không ngừng mở rộng trình chuyên chú với đa số phần còn sót lại của các lịch trình đã làm được gỡ thiết đặt. Với giá bán $29,95 (689.000 đồng), phiên bạn dạng Pro Portable có thể chạy trên nhiều máy vi tính với tự USB.Revo Uninstaller có thể xóa các chương trình sẽ setup trước đó và bối cảnh hiển thị cho mình toàn bộ những ứng dụng trên khối hệ thống, giúp bạn thuận lợi search thấy gần như áp dụng bạn muốn xóa. Cmùi hương trình thậm chí là rất có thể góp thiết đặt các chương trình, được cho phép nó theo dõi cục bộ quy trình thiết lập nhằm gỡ bỏ ứng dụng một biện pháp chính xác rộng trong tương lai.Để xóa chương trình cùng với Revo, hãy nhấp lưu ban vào lịch trình bạn muốn xóa hoặc bấm chuột yêu cầu vào chương trình kia và chọn Uninstall. Thứ nhất, Revo tạo ra một điểm khôi phục nhưng bạn có thể trở về, ví như nó xóa các file tương quan cùng hồ hết mục registry vượt với tầm các bạn hy vọng hóng. Tiếp theo, Revo gọi quy trình gỡ setup của thiết yếu công tác nhằm sa thải nó.
Sau kia, Revo sẽ quét Registry để tra cứu những cài đặt còn còn sót lại cùng hỏi chúng ta cũng muốn xóa bọn chúng hay là không. Đối cùng với điều đó, bạn cũng có thể chọn 3 cơ chế - Safe, Moderate hoặc Advanced - tùy nằm trong vào khoảng độ tích cực của chương trình nhưng mà bạn có nhu cầu. Sau đó, Revo đang quét các tệp tin còn sót lại để xóa bọn chúng.

IObit Uninstaller

IObit UninstallerIObit Uninstaller rất có thể loại trừ những áp dụng desktop với Windows Universal. Phiên phiên bản miễn chi phí cung ứng các kỹ năng cơ bản, chẳng hạn như kỹ năng quét hầu như phần còn sót lại của một công tác đã có gỡ setup. Với giá $19,99 (460.000 đồng)/năm, phiên bạn dạng Pro cân xứng cùng với 3 PC và có rất nhiều tuấn kiệt hơn, chẳng hạn như hỗ trợ các công tác cứng đầu với plug-in trình chú tâm.Màn hình thiết yếu của IObit Uninstaller hỗ trợ nhiều chế độ xem với tùy chọn. Quý Khách hoàn toàn có thể coi tất cả các lịch trình đang cài đặt, những chương trình được cài đặt cách đây không lâu, các công tác béo chỉ chiếm các dung lượng cùng chương trình không liên tiếp được áp dụng. Màn hình cũng chỉ các bạn cho những vận dụng Windows với plug-in trình chu đáo. Thậm chí còn có 1 phần giành cho các bản update phần mềm, vị trí chúng ta cũng có thể đánh giá xem chương trình của bản thân mình đạt được update hay không.Để thực hiện IObit Uninstaller, nên chọn chương trình bạn muốn gỡ bỏ rồi nhấp vào nút Uninstall. IObit áp dụng tiến trình gỡ thiết đặt riêng của chương trình để xóa nó, loại bỏ đầy đủ file, mục registry và thiết đặt không cần thiết trong quy trình triển khai.

Ashampoo UnInstaller

Ashampoo UnInstallerAshampoo UnInstaller có thể xóa sạch mát các áp dụng desktop cùng ứng dụng Windows mà không có file hoặc thiết lập còn sót lại. Sản phđộ ẩm được bán ra với giá $21 (483.000 đồng), tuy vậy chúng ta cũng có thể thử trước khi mua cùng với bạn dạng cần sử dụng demo miễn phí 30 ngày.Tại màn hình hiển thị chủ yếu, chúng ta có thể coi toàn bộ những vận dụng vẫn thiết lập, phần lớn công tác đang cài đặt vừa mới đây, các ứng dụng Khủng cùng thậm chí là cả hồ hết bạn dạng update Windows. Quý Khách cũng hoàn toàn có thể bình chọn danh sách toàn bộ các áp dụng Windows với plug-in trình coi xét. Ashampoo UnInstaller cũng có thể đo lường và thống kê quy trình thiết đặt để giúp đỡ cho bài toán gỡ quăng quật những lịch trình thuận lợi rộng.Để sử dụng thử Ashampoo UnInstaller, hãy chọn 1 chương trình bạn có nhu cầu gỡ vứt cùng nhấp vào nút Uninstall.

Xem thêm: Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế 2, Hướng Dẫn Cách Lên Đời Nhanh Trong Đế Chế

Quý Khách rất có thể chọn thực hiện làm sạch mát nâng cao bổ sung cập nhật để demo xóa rất nhiều dấu tích của công tác. Quy trình gỡ setup riêng của chương trình sẽ chạy, nhằm Ashampoo UnInstaller vứt bỏ những tệp tin và thiết lập Registry còn sót lại.
Xóa tận gốc các file "cứng đầu" nhất trên Windows Ninite giúp thiết lập những ứng dụng quan trọng trên máy tính đơn giản dễ dàng hơn khi nào không còn Mời nhận Revo Uninstaller Pro 3, ứng dụng gỡ quăng quật ứng dụng tựa như Your Uninstaller giá bán 19,99USD vẫn miễn phí tổn Cách cần sử dụng Your Uninstaller gỡ ứng dụng trọn vẹn Cách áp dụng ứng dụng Unlocker 10 mẹo gỡ vứt các công tác cần yếu uninstall