Cách gỡ cài đặt liên minh huyền thoại

     

Hình hình ảnh đặc sắc, âm nhạc sinh động với rất nhiều tính năng hấp dẫn đã khiến cho Liên Minh lịch sử một thời trở nên danh tiếng và thông dụng hơn khi nào hết. Nhưng bởi vì một nguyên nhân nào đó mà bạn có nhu cầu xóa trò chơi khỏi máy thì đề nghị làm ráng nào? Trong nội dung bài viết dưới đây, hãy thuộc dinhlathang.net.net kiếm tìm hiểu chi tiết về cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 được rất nhiều người áp dụng nhất nhé!

Mục Lục bài Viết

2 biện pháp xóa Liên Minh lịch sử một thời Win 10 nhanh chóng4 biện pháp gỡ cài đặt Garena ra khỏi máy tính

Xóa Liên Minh huyền thoại có chức năng gì?

Xóa game tận gốc sẽ giúp giải phóng dung lượng trống của bộ nhớ máy tính. Việc này sẽ giúp cho máy tính xách tay của các bạn sẽ không còn gặp mặt tình trạng nặng máy với giảm việc bị giật, lag mỗi một khi sử dụng.Bạn đang xem: Gỡ thiết đặt liên minh


*

Tác dụng khi gỡ cài đặt Liên Minh lịch sử một thời khỏi lắp thêm tính

Bởi bởi Liên Minh huyền thoại chiếm cực kỳ nhiều bộ nhớ nên lúc xóa trò chơi thì các bạn sẽ có nhiều dung tích để tàng trữ dữ liệu hơn. Các bạn có thể lưu trữ phần lớn game khác có dung lượng nhỏ dại hơn, chạy mượt hơn mà không trở nên lỗi.

Bạn đang xem: Cách gỡ cài đặt liên minh huyền thoại

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 nhanh chóng

Hiện nay, có nhiều phương pháp để xóa game Liên Minh Huyền Thoại lập cập và hiệu quả. Các bạn cũng có thể chọn 1 một trong những cách sau nhằm thực hiện.

Cách 1: Gỡ cài đặt Liên Minh lịch sử một thời trên Garena

Đây là 1 cách xóa trò chơi với các bước thực hiện cực kì đơn giản mà bất kỳ ai ai cũng có thể thực hiện được. Mặc dù nhiên, so với cách này thì các các bạn sẽ không thể xóa những dữ liệu Garena mà lại chỉ rất có thể xóa áp dụng Liên Minh huyền thoại mà thôi.


*

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 trên Garena như sau:

Bước 1: Mở Garena PC và triển khai đăng nhập tài khoản


*

Đăng nhập thông tin tài khoản Garena PC

Bước 2: vào giao diện chính của Garena PC, lựa chọn game phối hợp Huyền Thoại


*

Chọn phối hợp Huyền Thoại

Bước 3: Ở góc dưới bên trái của màn hình hãy dấn vào hình tượng cờ lê và chọn Gỡ gài đặt.


*

Chọn vào mục Gỡ sở hữu Đặt

Bước 4: Hãy chứng thực rằng bạn chắc chắn rằng muốn xóa game bằng cách nhấn vào “”. Như vậy là chúng ta đã xóa Liên Minh huyền thoại ra khỏi máy vi tính được rồi.


Kiểm tra lại lúc gỡ cài đặt thành công

Cách 2: Gỡ hợp lại thành Huyền Thoại bằng cách gỡ file gốc

Cách xóa Liên Minh huyền thoại Win 10 bằng phương pháp gỡ file gốc chi tiết như sau:

Bước 1: bấm vào phải vào biểu tượng Garena trên màn hình máy tính và nhấn chọn Open file Location. Hoặc trên thực đơn này, các bạn cũng có thể chọn Properties tiếp đến chọn Open tệp tin Location nếu xuất hiện File Location không hiển thị ngay lúc chọn biểu tượng Garena.


Chọn thư mục 32787

Bước 3: Chọn tất cả dữ liệu trong thư mục 32787 cùng bấm delete là đang xóa thành công game liên hiệp Huyền Thoại. Cùng hãy lau chùi và vệ sinh sạch thùng rác rưởi để chắc chắn rằng rằng nó được xóa trọn vẹn khỏi máy vi tính của bạn.


Chắc chắn rằng các bạn đã xóa hết những file liên quan

Cách gỡ cài đặt Garena thoát ra khỏi máy tính

Với vấn đề xóa thiết đặt Garena ra khỏi laptop thì các bạn phải chuyển các dữ liệu lưu thông thường với thư mục Garena sang thư mục khác. Vị khi xóa folder Garena thì toàn bộ các dữ liệu lưu chung cũng trở nên bị mất đi. Lúc này, các bạn sẽ mất nhiều thời hạn để lưu lại những dữ liệu đó.

Xem thêm: Cẩm Nang Liên Minh Huyền Thoại Cho Người Mới Chơi, Hướng Dẫn Chơi Lol Dành Cho Người Mới Bắt Đầu

Gỡ thiết đặt Garena bằng Programs & Features

Bước 1: Vào thanh Taskbar và chọn biểu tượng tìm tìm trên máy. Gõ từ bỏ khóa “Control Panel”.