Cách gỡ bỏ fifa online 3 ra khỏi máy tính

     

Hành động tải game và xóa game cũng chỉ diễn ra trong vài nốt nhạc. Tuy nhiên, đối với những game dung lượng cao và online thì không phải ai cũng biết cách “diệt sạch” game trong bộ nhớ. Đặc biệt là với game bóng đá FIFA Online 4 tải về máy tính cũng mất rất nhiều thời gian. Nhưng vì một lý do nào đó mà bạn muốn tìm cách xóa FIFA Online 4 đi thì phải làm như thế nào? Trong bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn thực hiện điều này một cách dễ dàng và đơn giản nhất. Hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây nhé!


Contents

3 Hướng dẫn cách xóa FIFA online 4 đơn giản

Khái quát về game bóng đá FIFA Online 4

Trước khi bước vào công cuộc tìm cách xóa FIFA thuận lợi thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu đôi nét về game bóng đá online mới này. Đây chính là một tựa game bóng đá mới trực tuyến được rất nhiều fan hâm mộ bóng đá yêu thích.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ fifa online 3 ra khỏi máy tính

FIFA Online 4 là một sản phẩm game có tính thực tế ảo giúp cho người chơi có thể tận hưởng được những trận bóng trên sân cỏ ảo một cách chân thực nhất, hấp dẫn nhất. Hấp dẫn nhất có lẽ chính là thiết kế đồ họa hình ảnh cực đẹp và tính năng cực kỳ độc đáo và hiện đại. FIFA Online 4 luôn thỏa mãn được người chơi một cách trọn vẹn nhất.

*
Khái quát về game bóng đá FIFA Online 4

Phiên bản thông dụng nhất và đầu tiên chính là trên giao diện máy tính PC. Phiên bản này đã được nhà sản xuất game FIFA Online đặt ra những yêu cầu về cấu hình và giao diện khá phức tạp cao cấp. Vì thế mà cách xóa FIFA Online 4 cũng chả hề dễ dàng như những game khác. Và trong phần tiếp theo đây, chúng tôi sẽ gửi đến cho bạn những lý do vì sao phải xóa và cách xóa như thế nào là đúng nhất.

Lý do xóa FIFA online 4

Game online được biết đến là một phương thức giải trí cực kỳ hấp dẫn. Và game bóng đá FIFA Online 4 cũng sẽ giúp cho người chơi được thư giãn trên chiếc máy tính và thỏa mãn niềm đam mê bóng đá thay vì ra sân thi đấu cùng đồng đội. Bạn đừng nghĩ rằng online sẽ không hấp dẫn như đời thực. Bởi những game thủ đã tham gia FIFA Online 4 đều đã đánh giá về độ hài hòa và tính chất như một trận cầu thực. Tuy nhiên, nếu như chơi game mà không kiểm soát được thời gian, không kiểm soát được ham muốn của mình thì việc nghiện là điều rất dễ xảy ra.

Cũng chính vì lý do nghiện này đã dẫn đến tình trạng xao nhãng học tập và công việc. Chính vì thế mà việc tìm cách xóa FIFA Online 4 trở nên cấp thiết hơn bao giờ hết.

*
Lý do tìm cách xóa FIFA online 4

Ngoài ra còn có một số lý do khác gỡ cài đặt FIFA Online 4 như không còn cảm thấy hứng thú, quá chán. Họ tìm ra được một trò chơi khác thú vị và hấp dẫn hơn.

Như đã nói ở trên thì để tạo độ chân thực nên nền tảng đồ họa cao. Điều này đã dẫn đến dung lượng cũng khá lớn. Chính vì thế để giải quyết và giải phóng bộ nhớ máy tình là điều khá khó. Tuy nhiên, với bài viết chia sẻ của chúng tôi thì điều này sẽ trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết, Hãy cùng tìm hiểu xem cách phá bỏ như thế nào?

Hướng dẫn cách xóa FIFA online 4 đơn giản

Để xóa được FIFA Online 4 thì sẽ có 2 cách sau đây. Tùy theo nhu cầu mong muốn mà bạn có thể lựa chọn cho mình một cách tốt nhất. Một trong 2 cách sau cũng sẽ đưa ra lý do vì sao bạn nên lựa chọn cách này theo ý mong muốn của bạn.

Cách xóa FO4 trên ứng dụng FIFA online

Người chơi có thể lựa chọn cách xóa FIFA Online 4 trên ứng dụng FIFA Online . Nếu như bạn không muốn xóa “sạch sành sanh” khỏi bộ nhớ máy tính. Với cách này thì bạn chỉ xóa tạm thời trên màn hình hiển thị máy tính của mình. Tức là các chương trình cài đặt vẫn còn nằm trong phần mềm và bộ nhớ máy tính của bạn. Phương pháp này chỉ phù hợp cho với những ai muốn nghỉ chơi FIFA Online 4 tạm thời.

Xem thêm: Những Cách Hack Facebook Mới Nhất 2021 Trong 2021, Cách Hack Tài Khoản Facebook Bằng Code Mới Nhất

Ngoài ra còn có cách triệt hạ “con đường sống” FIFA Online 4 trên máy tính của mình như cách chúng tôi giới thiệu dưới đây. Với cách này bạn hoàn toàn có thể cai nghiện thành công và khó quay về với game. Vì để bắt đầu lại thì cần rất nhiều thời gian tải cũng mất nhieuf thời gian. Nói chi là thời gian và công sức cài đặt cũng như thiết lập lại tài khoản. Nếu như bạn hoàn toàn không muốn chơi FIFA Online nữa thì hãy sử dụng cách thứ 2 như sau nhé!

*
Hướng dẫn cách xóa FIFA online 4 đơn giản

Cách xóa FO4 trong ổ cứng PC

Cách xóa FIFA Online 4 trong ổ cứng PC là một cách gỡ phận mềm tận gốc và triệt để. Người chơi chọn cách này bên trong ổ cứng tức là loại bỏ hoàn toàn ứng dụng game FO4 trong PC. Sau đây là các bước thực hiện việc “diệt tận gốc” FO4 cho máy tính:

Bước 1:Truy cập vào thư mục Control Panel. Chọn mục nhỏ Program để tìm kiếm các chương trình và ứng dụng đã được cài đặt trong ổ cứng.Bước 2: Sau khi đã truy cập xong thì hãy tìm file gốc của ứng dụng game FIFA Online 4. Tiếp theo thì click chuột vào mục Uninstall và chọn Yes. Thế là bạn đã hoàn tất công cuộc xóa game FIFA Online một cách triệt để. Ứng dụng game đã ra khỏi chiếc máy tính của mình. Quá là đơn giản và không hề khó khăn như lời đồn phải không?

Như đã chia sẻ trên thì game online luôn là những sản phẩm mang tính tương tác cao. Cũng như đồ họa luôn thu hút mãn nhãn của con người. Chính vì thế mà việc gây nghiện và không kiểm soát quản lý chính mình là điều rất dễ hiểu. Và để không bị ảnh hưởng đến cuộc sống cũng như công việc học tậ. Các bạn cần phải di đến quyết định chọn cách xóa FIFA Online 4. Hy vọng rằng, sau khi xóa game thì các bạn sẽ được tự soát chính mình hơn. Chúc tất cả các bạn xóa game thành công.