Cách đổi proxy để vào facebook

     

Cách vào facebook Khi bị ngăn, cach vao facebook Khi bi chan, những phương pháp vào facebook không trở nên ngăn, cach vao facebook khong bi chan, phan mem vao facebook, truy cập facebook, thay đổi DNS để vào facebook, fpt vnpt viettel, mẹo vào facebook, truy tìm cap vao facebook, vào facebook thế nào, tệp tin hosts, ultra surf, Hotspot Shield, chỉ dẫn biện pháp vào facebook, biện pháp vào facebook tiên tiến nhất, cach vao facebook nhanh hao nhat, vao facebook nhu the nao, doi DNS vao fb 100%, sao khong vao facebook duoc

*

Thời gian gần đây Facebook đã biết thành chặn bởi vì phần lớn những mạng tại toàn quốc, bước đầu là từ VNPT đến giờ đồng hồ cả Viettel cùng FPT cũng “nói không” với Facebook. Khắc phục chứng trạng này nhiều cách thức truy cập Facebook đã được dân mạng chia sẻ, những Chuyên Viên lập trình cũng đã viết phần nhiều vẻ ngoài để trợ hỗ trợ cho câu hỏi truy vấn Facebook dễ ợt rộng. Sau trên đây mình xin chia sẽ nhị giải pháp dễ dàng độc nhất giúp bạn dễ dãi truy vấn Facebook mang đến toàn bộ các mạng.

Bạn đang xem: Cách đổi proxy để vào facebook

*HOT news: Một nguồn tin an toàn và tin cậy mang lại hay: “đất nước hình chữ S đang msống lại Facebook vào thân năm nay“. Đây là dấu hiệu vui cho người cần sử dụng Facebook sống nước ta.

*


Cách 1: Sử dụng ứng dụng UltraSurf

Ultrasurf là một phần mềm dùng để Nhái IPhường cùng thừa tường lửa cực kỳ công dụng bây chừ đối với những website không cho các IPhường từ bỏ cả nước vào hoặc những website bị những công ty cung cấp dịch vụ (ISP) từ toàn nước cấm truy cập.

UltraSurf là một trong những phần mượt miễn phí giúp cho bạn vượt qua sự ngăn chặn của rất nhiều ISP để có thể xem được tất cả các website nhưng bạn có nhu cầu trên toàn quả đât. Chương thơm trình vẫn tự động hóa search đều proxy trải qua hầu hết hệ thống của chính nó và giúp cho bạn để ý web phụ thuộc vào bọn chúng. Việc search tìm proxy được tiến hành ngầm cùng khá gấp rút khiến cho người dùng Cảm Xúc nlỗi chú ý website thông thường mà không có sự đủng đỉnh nào. Các proxy sẽ được lựa chọn nhằm bảo đảm các bạn luôn được sử dụng proxy rất tốt. Đây là giải pháp hiệu quả và dễ thực hiện độc nhất cho tới bây giờ, khi nhưng bí quyết đổi khác DNS quý phái OpenDNS tuyệt GoogleDNS không thể kết quả.

Truy cập www.ultrareach.com nhằm tải về phiên bạn dạng tiên tiến nhất (chú ý update lúc tất cả phiên bạn dạng mới)

Tmê mẩn khảo đoạn Clip lý giải.

http://www.youtube.com/watch?v=lOPQWDI_Wz8&feature=youtu.be

Cách 2: Tgiỏi đổi biết tin file hosts trong windows

Bạn áp dụng đoạn code sau để sửa flie host

125.252.224.88 facebook.com125.252.224.88 http://www.facebook.com69.63.181.12 apps.facebook.com153.16.15.71 upload.facebook.com153.16.15.71 graph.facebook.com153.16.15.71 facebook.com153.16.15.71 http://www.facebook.com153.16.15.71 apps.facebook.com153.16.15.71 login.facebook.com153.16.15.71 graph.facebook.com153.16.15.71 static.ak.connect.facebook.com153.16.15.71 developers.facebook.com153.16.15.71 error.facebook.com153.16.15.71 upload.facebook.com153.16.15.71 register.facebook.com153.16.15.71 bigzipfiles.facebook.com153.16.15.71 px.facebook.com 

Truy cập đường truyền sau: C: -> WINDOWS -> system32 -> drivers -> etc đang thấy file hosts, các bạn mngơi nghỉ tệp tin host bằng Notepad cùng đổi khác lên tiếng theo phía dẫn video clip.

http://www.youtube.com/watch?v=Yj5p9FjtLN4&feature=related

Kết luận: Truy cập bằng cách 1 hoàn toàn có thể áp dụng tốt toàn bộ những dịch vụ của Facebook tuy vậy khá đủng đỉnh, Cách 2 truy vấn cùng với vận tốc nkhô nóng rộng tuy vậy tiêu giảm là ko sử dụng được một số trong những áp dụng, chúng ta đề xuất hỗ trợ vui miệng còn lại biết tin bên dưới).

Chúc chúng ta thành công!

Với 2 phương pháp làm cho bên trên, tới 80% số chúng ta vận dụng đã vào được facebook, tuy vậy nhằm mục đích thoả mãn nốt 20% số còn sót lại, bản thân xin bổ sung cập nhật thêm 14 giải pháp thường dùng không giống để các bạn tìm hiểu thêm áp dụng, vào trường đúng theo 2 giải pháp bên trên vẫn chưa vào được

1/ Dùng Open DNS

xuất hiện DNS là một trong những DNS Server trung gian, bổ sung thêm những cỗ thanh lọc website cùng giúp cho bạn bức tốc vận tốc lướt web đọc báo. Bên cạnh đó, nhờ vào qua DNS trung  gian này yêu cầu các bạn sẽ không còn bị ngăn nữa. Cài đặt và đọc thêm Open DNS trên trên đây. Đây cũng là phương pháp được phần nhiều các bạn độc giả của Facebook Việt áp dụng với phần trăm thành công xuất sắc gần như là 100%! Cài đặt với đọc thêm Open DNS trên đây.

2/ Quý Khách vào qua địa chỉ

– http://vi-vn.connect.facebook.com, (thêm vi-vn.connect. vào trước facebook.com)

– hoặc https://www.facebook.com/ (gõ thêm chữ s sau http mỗi lúc mở liên kết của facebook, biện pháp này hoàn toàn có thể phối hợp sử dụng với giải pháp 1 với bí quyết 2 nói trên)

– http://m.facebook.com

– http://touch.facebook.com

– http://www.lisp4.facebook.com

3/ Sử dụng phần mềm DNS Jumper

Phần mền này chất nhận được các bạn biến hóa DNS của sản phẩm công ty một giải pháp tùy thích hợp chỉ với 1 cú Click loài chuột.

Các chúng ta cũng có thể cài đặt ứng dụng này trên đây. Sau khi chúng ta sẽ hoàn tất tải về chỉ câu hỏi ấn Run là laptop đã auto chạy chương trình và nó sẽ hiện bảng hình ảnh như sau .

*

quý khách hàng cứ tùy phù hợp chọn lựa những DNS vào bảng, mà lại công ty chúng tôi khulặng chúng ta nên chọn Google Dns hoặc OPen Dns. Chỉ với một cú nhấp chuột, các bạn sẽ truy vấn vào toàn bộ các trang web bị ngăn bên trên thế giới nói gì là Facebook.

Crúc ý, vào Win Vista cùng Windows 7, các bạn phải chuột vào lịch trình cùng chạy lịch trình Run As Administrator Lúc mở chương trình nhé!

4/ Sử dụng các proxy/socks

Để tìm kiếm được các proxy/socks, bạn cũng có thể truy vấn vào một số trong những trang proxy miễn tầm giá như:

http://socksmenu.net

http://www.checker.freeproxy.ru/checker/last_checked_proxies.php

http://aliveproxy.com/socks5-list/…

Khi truy vấn vào, các bạn sẽ cảm nhận một list các cửa hàng IP.. cùng cổng (IPhường Address:Port) theo định dạng: 123.123.123.123:1234

+ Phía trước vệt nhì chấm “:” là xúc tiến IP

+ Phía sau lốt hai chnóng là cổng.

Sau lúc có địa chỉ rồi, bạn vào tùy chỉnh của trình ưng chuẩn nhỏng sau:

– Firefox: Tools > Options > Advanced > Networks > Settings > Manual Proxy Configurations > Socks Host.

– Internet Explorer: Tools > Internet Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Chrome: Options > Under the Hood > Change Proxy Settings > Connections > Lan Settings > Use a Proxy Server for you LAN.

– Opera: Tools > Preferences > Advanced > Networks > Proxy Servers.

Sau kia các bạn điền shop IP.. với port vào, OK để bắt đầu thực hiện.

4/ Quý khách hàng cũng hoàn toàn có thể dùng phần mềm http://www.paperb.us để áp dụng proxy vào Facebook

5/ Dùng ứng dụng đổi IP

Dùng những ứng dụng thay đổi thúc đẩy IPhường nlỗi Aulớn Hide IP., Real Hide IPhường, Hide IP. NG, Invisible Browsing.

6/ Sử dụng Hotspotshield

Hotspot Shield là 1 chương trình VPN client miễn giá tiền. Nó kết nối laptop chúng ta với cùng một mạng riêng ảo với những dữ liệu được mã hóa nhằm bảo vệ sự việc bảo mật. Máy tính đã sử dụng 1 IPhường của US nhằm kết nối vào mạng cùng với vận tốc không thể đổi khác như ko cần sử dụng Hotspot Shield.

Trước hết các bạn download Hotspot Shield bản tiên tiến nhất trên đây: 5.48 Mb

http://hotspotshield.com/

Quá trình setup cực kỳ thuận lợi. Nếu xuất hiện thêm vỏ hộp thoại hỏi về cài đặt driver thì chúng ta chọn Continue Anyway.

khi thiết đặt xong xuôi cùng chạy chương trình, khi ibé Hotspot Shield ngơi nghỉ tkhô giòn taskbar gửi thanh lịch màu xanh da trời thì máy tính xách tay của bạn đã được tsi gia VPN và có thể truy vấn vào facebook.

Nếu icon Hotspot Shield ở tkhô giòn taskbar là red color thì hãy turn on Hotspot Shield bằng cách right click vào inhỏ Hotspot Shield chọn Connect/On. Trình chăm sóc của người sử dụng hiện ra cho đến Lúc State là Connected là sẽ thành công xuất sắc. Bây giờ đồng hồ chúng ta cũng có thể vào facebook một cách thuận tiện như chưa từng bị ngăn rồi.

7/ Truy cập facebook thông sang 1 trang web khác

Hiện bên trên mạng có tương đối nhiều website nhằm chúng ta làm việc này.

Một số trang tiêu biểu vượt trội là HideMyAss và DeFilter, Hypercloak.com

Chỉ phải truy vấn vào, gõ can dự website vào size rồi bnóng Enter.

*

8/ Dùng trang dịch

Sử dụng những trang web dịch thuật nhỏng Google Translate để truy cập. quý khách vào Google, gõ cửa hàng facebook.com vào rồi bnóng Translate nhằm dịch. Hoặc truy cập trực tiếp vào trang sau:

http://translate.google.com/translate?hl=en&sl=ja&tl=en&u=http://facebook.com/&anno=2.

9/ Sử dụng Opera Tor

OperaTor là trình chăm chút dựa vào Opera cơ mà gồm thêm nhân kiệt trường đoản cú tra cứu và áp dụng các proxy, nhờ vậy bạn cũng có thể truy cập vào bất cứ trang web bị chặn nào. Khi truy vấn, bạn cũng có thể chạm mặt nên ngôn từ kỳ lạ bởi vì Opera sử dụng proxy của nước đó, chúng ta kéo trang web xuống để lựa chọn lại giờ Anh. Tải OperaTor tại:

*

10/ Dùng bản lĩnh Turbo của Opera 10

trước hết sở hữu Opera tại : ftp://mirror-fpt-telecom.fpt.net/opera/wi…53_en_Setup.exe

Chạy Opera nhấn Ctrl+F12 => Thẻ Web pages => mục Opera Turbo lựa chọn On => Ok.

Xong hiện nay bạn cũng có thể truy vấn vào FB thông thường !

11/ Truy nhập qua https://www.facebook.com kết phù hợp với cần sử dụng addon của Firefox

Nếu chưa có Firefox, bạn download Firefox trên đây

Dùng Addon Force TLS : https://addons.mozilla.org/vi/firefox/addon/12714/

*

Lúc này để cấu hình bạn truy cập vào https://www.facebook.com, trường đoản cú menu Tool –> Pageinfo:

*

Vào tab Permissions và lựa chọn nhỏng hình dưới:

*

Làm vậy thì chúng ta cũng có thể truy cập vào được facebook tuy thế mà lại vẫn không vào được những vận dụng, bây giờ bạn cần liên tiếp vào menu Tools –> ForceTLS Configuration:

*

*

Sau đó khởi động lại firefox và đầy đủ liên kết các bạn truy cập cho tới facebook đã đưa thành https nhé. Và thỉnh thoảng các bạn sẽ gặp gỡ loại thông tin như thế này:

*

Nhiệm vụ là ấn vào loại nút “Add exception” với này lại hiển thị thông báo:

*

Bây giờ ấn vào cái nút ít “Get Certificate” kế tiếp là “Confirm Security Exception”

Cách này cũng có thể dùng với Google Chrome

Cách 1: Vào trang https://chrome.google.com/webstore/detail/aegmnmefjepkmbgabcjmcalepphhjlgc nhằm mua thêm extension Facebook Ultimate này đến Chrome.

Cách 2: Các bạn vào tool (dòng nút hình mẫu cờ lê bên góc trên phải của chrome) > chọn extentions > options mang đến Facebook Ultimate > chúng ta đánh dấu mang đến Enable SSL on Facebook với Enlarge photos on hover.

13/ Sử dụng ứng dụng FreeGate

Download phần mềm Freegate về sản phẩm theo liên kết sau: http://download.cnet.com/3001-2085_4-10415391.html?spi=954f1474cd8af55c265a1ef1b9c907b2.( hoặc http://us.dongtaiwang.com/loc/download_en.php )

lúc hy vọng truy cập facebook (hoặc cả những trang khác bị chặn) thì chạy ứng dụng này. lúc clichồng vô biểu tượng bên trên Desktop, đợi 1 lát sẽ sở hữu một website chỉ ra. Lúc kia các bạn ban đầu gõ thương hiệu website bản thân yêu cầu tìm vào ô trống (Vd:http://www.facebook.com).

Truy cập ngừng các bạn exit. Mọi trang bị sẽ trlàm việc về bình thường.

lúc chạy Freegate, từ bây giờ IE của người tiêu dùng đã trải qua Proxy. Vì vậy quanh đó facebook, bạn có thể truy cập bất cứ website làm sao mà ko sợ hãi tường lửa.

14/ Sử dụng Script Greasemonkey trên Firefox với Chrome

a. Nếu sử dụng FireFox:

Vào trang addon của FF để sở hữu thêm dòng Greasemonkey nhằm chạy script

https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/addon/748/

Cliông xã vào nút Add lớn Firefox => install ngừng thì restart lại FF

*

Restart dứt thì vào đây: http://userscripts.org/scripts/show/8861

Ấn vào nút Install ngơi nghỉ mặt đề nghị , nó vẫn tồn tại tấm bảng hỏi tất cả install tuyệt ko thì ấn nút Install để cho auto install script FFixer vào vào Greasemonkey.

*

Bây giờ vào https://facebook.com rồi cliông xã vào phần Tài khoản ở trên menu chọn Configure Ffixer

*

Nó đang hiện ra 1 tấm biển, chọn Other Options ở thực đơn phía trái rồi khắc ghi vào phần Force Facebook link khổng lồ point lớn HTTPS pages. Và ấn nút ít Refesh cho hấp thụ lại trang là ok. Script vẫn auto gửi toàn bộ bí quyết link bên trên facebook thành giao thức https cần sẽ chưa hẳn thêm s vào http thủ công bằng tay bên trên url nữa => sử dụng ngon cơm mỗi tội dòng truyện trò bên trên facebook sẽ không còn sử dụng được.

Xem thêm: Thông Tin Về Boss Ăn Trộm Và Cách Trộm Nick Ngọc Rồng, Ch㺠Bã© RồNg Online

*

b. Nếu sử dụng Chrome:

Chrome thì dễ dàng rộng vày từ phiên phiên bản 4.x thì nó vẫn support sẵn extension Greasemonkey. Chỉ đề xuất vào tranghttp://userscripts.org/scripts/show/8861 , ấn nút Install. Nó đang hỏi bao gồm tải vào ko thì ấn nút Continue, chỉ ra popup thì ấn Install => Xong. Kiểm tra bằng phương pháp vào phần cai quản Extensions thấhệt như hình bên dưới là ok. Cách config còn sót lại thì như ở phần khuyên bảo cho Firefox trên.

Cách vào facebook lúc bị chặn, cach vao facebook lúc bi chan, các cách vào facebook không trở nên chặn, cach vao facebook khong bi chan, phan mem vao facebook, truy vấn facebook, thay đổi DNS để vào facebook, fpt vnpt viettel, mẹo vào facebook, truy vấn cap vao facebook, vào facebook ra làm sao, tệp tin hosts, ultra surf, Hotspot Shield, chỉ dẫn cách vào facebook, bí quyết vào facebook mới nhất, cach vao facebook nkhô nóng nhat, vao facebook nhu the nao, doi DNS vao fb 100%, sao khong vao facebook duoc