Cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

     
Làm nạm làm sao đặt trên đời nhanh hao trong đế chế? là câu hỏi nhưng rất nhiều tín đồ chơi đế chế đưa ra. Nằm trong khối hệ thống các nội dung bài viết giỏi về đế chế, cách chơi đế chế, nội dung bài viết này nói về cách lên đời, phương pháp xay đời nhanh khô với một số để ý về điều dân kỹ thuật.

Làm vắt nào để lên trên đời nkhô hanh vào đế chế? là câu hỏi mà lại rất nhiều tín đồ chơi đế chế đưa ra. Nằm trong hệ thống các nội dung bài viết hay về đế chế, lối chơi đế chế, bài viết này nói về kiểu cách lên đời, biện pháp xay đời nkhô nóng với một vài chú ý về điều dân khoa học.

Hướng dẫn lên đời nhanh trong AOE bỏ ra tiết

Tải game trên đây

– Phút ít thứ nhất H -> CCCCC

– Chọn 2 dân cày ngay sát nhau với gần mép sáng sủa của bạn dạng đồ dùng đóng góp 1 be (hãy đặt móng sao cho một nửa móng ở ở vị trí buổi tối ,1 nửa ở phần sáng sủa để trong tương lai hoàn toàn có thể xây ruộng xung xung quanh nhà thiết yếu ,cẩn thận xây đè cổ vào cây)

– 1 nông dân sót lại đi dò luôn (chăm chú đi ngược chở lại phía 2 dân đóng BE)

– Căn uống khoảng tầm 60-70% mẫu be thì bóc 1 dân đi dò luôn

– Dân ra thỳ từng dân một phía, nhóm tất cả dân vào nhóm 1

– Dân sản phẩm 6 đóng BE

– Lúc tra cứu thấy bãi trái bnóng (1) rồi nhấn vào kho bãi trái là dân nhóm (1) về bụi trái không còn -> 2 dân đóng góp bên -> 4 dân ăn uống trái luôn. Nếu đóng bên k kịp thì xem dân làm sao nạp năng lượng sắp đến đc 10 thực thỳ mang lại gõ bg dân vẫn gõ bg mang lại ăn luôn (tiết kiệm chi phí thời hạn phút ít đầu vẫn hữu ích trong những phút ít sau)

– Ổn định kho bãi quả rồi, ra dân thiết bị 7 đến đi dò, (bãi trái xấu 7 dân nạp năng lượng quả)

– Dân vật dụng 9 đi dò. Dân 10..14..18..22.. đóng be nhé

– Ngoài dân ăn quả cùng đi dò, toàn bộ triệu tập vào chặt gỗ đầu tư dòng BS thứ nhất, BS thứ nhất nên được đặt thiệt đẹp nhất trên 1 bãi rừng nào đó chứ không hề nhất thiết vừa sát mộc vừa ngay sát mỏ hươu nai giỏi voi


Đọc ý nghĩa sâu sắc cùng đọc các con số chat trong AOE - game Đế chế

– Cho 5 -6 dân tùy các bạn nạp năng lượng gỗ, quá dân nào cho tức thì đi ăn uống quả hoặc làm hưu voi luôn (mang đến bến bãi là đầy đủ gỗ luôn luôn nếu đóng góp BS đẹp)

– Đời 1 đóng nhà không còn cac kho bãi thưc mà vẫn quá mộc thì đóng góp thêm một vài ba cái BS nữa (sẽ hữu dụng về sau)

– Thường tấn công 25-28 dân yêu cầu hay nạp năng lượng 4 bến bãi mang lại khỏi lỗi (tiếp tục lỗi nếu không có trái phụ)

– Các bạn cầm cố căng thẳng phân chia dân hợp lý và phải chăng từng kho bãi phân tách sao 5-6 dân nạp năng lượng là sau khoản thời gian lên 2 các bạn bao gồm đầy đủ lục nhằm kichồng 3 luôn luôn hay như là một số cao thủ khac tấn công bên trên 30 dân lên chậm trễ nhưng rất khỏe khoắn.

Bạn đang xem: Cách đánh đế chế lên đời nhanh nhất

*
*

Lưu ý Khi xay đời Đế chế – AOE

+ Tìm thiệt nkhô giòn bãi trái, cố gắng đóng BG ăn trái đẹp nhất hoàn toàn có thể.

+ Lùa hươu nai về trước phút ít sản phẩm 4 thì lùa, ko thì ưu tiên chặt gỗ có tác dụng loại BS

+ BS đóng thiệt rất đẹp, nạp năng lượng được nhiều mộc độc nhất có thể

+ Đóng đơn vị ăn hết các làm reo mà vẫn vượt gỗ thì xây ngay thêm vài ba chiếc BS

+ Ở đời 2, ta dồn dân vào để mang thịt thiệt nkhô hanh rồi bnóng lên đời trong những lúc chỉ việc trọn vẹn gỗ yêu cầu cho một chút ít dân chặt gỗ.

Xem thêm: Bảng Ký Tự Đặc Biệt Fifa Online 3 Mới Nhất 2019, Bảng Kí Tự Đặc Biệt Fifa Online 3,4 Hay Nhất

Ví dụ: quý khách cố kỉnh Yamato dò được lớp bụi trái vô cùng mau chóng dắt đươc 2 voi về bên, ăn được 1 kho bãi hươu ngay sát quà với 1 goá phụ tiến công 26+1. Nếu các bạn phân tách dân với upgrade hợp lý các bạn sẽ sóc được 3 đơn vị chỉm với gồm chém nhẹm trước phút 14. Cơ hội thắng lợi trong khoảng tay chúng ta rồi đó.

Từ khóa tìm kiếm: Hướng dẫn nghịch AOE cho người mới bước đầu, Cách Lên Đời Nkhô cứng Trong Đế Chế, thủ thuật aoe