Cách chuyển acc clash of clan từ ios sang android

     

Giả sử bạn đang chơi trò chơi này trên iOS, tiếng bạn có thêm một con điện thoại cảm ứng / tablet chạy Android nữa cùng đã hy vọng khám phá giải pháp liên kết game trên nhì vật dụng này để chơi ở chỗ nào cũng được thì hãy tham khảo tiếp.

Bạn đang xem: Cách chuyển acc clash of clan từ ios sang android


*
By Duy PhươngLast updated Jun 29, 2014 53 48

Clash of Clans (CoC) là tựa game không thật không quen đối với đa số bạn thiết bị di động. Giả sử ai đang chơi trò chơi này trên iPad / iPhone / iPod, nói chung là iOS; giờ đồng hồ các bạn có thêm một con điện thoại thông minh / tablet chạy Android nữa cùng đã mong mỏi mày mò cách kết nối thông tin tài khoản của chính mình bên trên nhị vật dụng này để nghịch ở chỗ nào cũng được (với ngược lại) thì mời đọc tiếp.

Bài này chỉ nói đến vấn đề liên kết giữa iOS và Android, là nhì gốc rễ không giống nhau. Giữa Android với Android, chúng ta chỉ việc singin Google+ trên vật dụng cũ, tiếp nối cũng đăng nhập thông tin tài khoản Google+ đó trên thứ mới là được. Giữa iOS và iOS, bạn đăng nhập Game Center bên trên sản phẩm công nghệ cũ, sử dụng cùng thông tin tài khoản Apple ID bên trên trang bị cũ để đăng nhập bên trên thiết bị new, cùng singin Game Center. Lúc đó, khi vào CoC, game hỏi bạn cũng muốn Phục hồi dữ liệu hiện tại tất cả không, chúng ta nhận Okay.

Những đề xuất trên lắp thêm mới mà chúng ta đề nghị đáp ứng nhu cầu nếu bạn có nhu cầu thực hiện được (điều này do Supercell quy định):

Chơi không còn phần giải đáp thời gian đầuCấp của Town Hall tốt rộng 4Chưa cài đặt gem lần nào

Trước Lúc thực hiện, bạn phải đăng nhtràn vào trò chơi Center bên trên iOS với Google+ bên trên Android. Để soát sổ xem mình đã singin bên trên iOS tốt không, chúng ta vào Game Center cùng xem thử tất cả CoC trong tab Games hay là không. Đối với Android, các bạn mngơi nghỉ game, vào Settings (nút bao gồm hình nhì răng cưa), giả dụ cạnh bên chữ Google+ Sign-In gồm Connected là ngon cơm, còn giả dụ là Disconnected thì nhấp vào nhằm liên kết.

OK chưa? Nếu OK hết rồi thì tuân theo công việc sau:

Mlàm việc CoC trên cả nhì thiết bịVào Settings trên cả hai.Nhấn nút Link a deviceTrên máy bạn đang chơi, nhận OLD DEVICETrước khi tiến hành bước tiếp theo, hãy chắc chắn rằng cung cấp Town Hall của doanh nghiệp rẻ hơn 4 cùng bạn chưa cài gem trong game lần làm sao.Nếu chúng ta nhập đúng mã, dữ liệu game cũ đang lộ diện bên trên thiết bị new tức thì mau lẹ.

Xem thêm: Chim Heo Kêu Báo Điềm Gì - Chim Lợn: Giải Mã Tiếng Kêu Báo Hiệu Sự Chết Chóc

Lưu ý: Đoạn mã trên chỉ được tạo ra một lần tuyệt nhất. Nếu chúng ta cảm nhận thông báo Already Linked, có nghĩa là các bạn sẽ làm việc này trước đó rồi và không thể có tác dụng lại được nữa.