Cách chơi game 64bit trên 32bit

     

Ở nội dung bài viết này, dinhlathang.net xin reviews đến các bạn cách chạy phần mềm 64bit trên 32bit. Để xem bạn có thể làm được điều này không nhé.


Ở nội dung bài viết này, dinhlathang.net xin giới thiệu đến chúng ta cách chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit. Để xem chúng ta cũng có thể làm được điều này không nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi game 64bit trên 32bit

Tại sao lại phải buộc phải chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit?

*

Kiểm tra hệ quản lý điều hành trên sản phẩm là 64bit hay 32bit

Các lịch trình 32-bit được tạo ra cho những hệ điều hành quản lý 32-bit. Nó sử dụng một phong cách thiết kế cũ hơn với được thực hiện từ Windows 95 và những phiên bạn dạng của khối hệ thống này. Đây là tại sao tại sao nó cung ứng tối nhiều 3.7GB RAM phần cứng.

Các chương trình 64-bit được tạo thành cho một kiến trúc 64-bit, tức là chúng nên hệ điều hành và bộ xử lý được cung ứng 64-bit. Đây là phong cách thiết kế mới hơn cùng nó cân xứng ngược với cùng 1 phiên bản cũ rộng (32-bit)

Mặc dù các chương trình 32-bit đang chạy xuất sắc trong số đông các trường vừa lòng trên hệ quản lý điều hành 64-bit, nhưng chúng vẫn có tương đối nhiều hạn chế vì sự hỗ trợ kiến trúc cũ. Vì vậy để chaỵ ứng dụng 32bit bên trên 64bit khối hệ thống cần sử dụng có 3.7GB bộ nhớ RAM.

Các lịch trình 64 bit bạn dạng địa vận động tốt trên hệ điều hành và quản lý 64-bit. Đặc biệt nếu ứng dụng đó cần áp dụng nhiều tài nguyên hơn từ laptop của bạn. Mặc dù nhiên, một trong những trường hợp người dùng sử dụng máy vi tính chạy hệ điều hành và quản lý cũ, phải họ sẽ mong muốn chạy ứng dụng 64bit trên 32bit.

Trước lúc chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit cần phải làm gì?

*

Có yêu cầu chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit?

Theo các chuyên gia máy tính, việc chạy ứng dụng 64bit trên 32bit là không thể đa số là vị 2 lý do sau: cấu hình máy không đủ, các máy cũ dùng hệ quản lý và điều hành 32bit thường không có đủ yêu mong phần cứng nhằm chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit; giải pháp duy nhất nhằm chạy phần mềm 64bit trên 32bit là các bạn phải thực hiện các phần mềm ảo hóa.

Tuy nhiên biện pháp này cũng không được khuyên dùng khi chạy phần mềm 64bit trên 32bit bởi vì dù sao hầu hết phần mềm cung ứng kết trúc đời cũ này sẽ không chạy ngon miệng trên hệ quản lý điều hành mới.

Nếu bạn vẫn mong chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit thì nên kiểm tra RAM của sản phẩm tính phải tối thiểu là 4GB - đây là yêu cầu buổi tối thiểu để bạn chạy ứng dụng 64bit bên trên 32bit. Sau đó, chúng ta cũng có thể tải về một số trong những phần mượt ảo hóa sau để triển khai chạy ứng dụng 64bit trên 32bit.

Tải về: QEMU

Tải về: VMware

Riêng phần mềm VMware vẫn quá nổi tiếng và không phải không quen cho đều ai có nhu cầu ảo hóa máy tính xách tay trên Windows. Để chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit, bạn chỉ việc dùng phần mềm này để tạo ra một hệ điều hành quản lý 64bit ảo trên máy tính xách tay hiện hành rồi thực thi các ứng dụng 64bit cần dùng.

Xem thêm: Danh Sách Tên Nhân Vật Liên Minh Huyền Thoại Hay, 401+ Tên Liên Minh Hay

Xem:

Như vậy, mình đã hướng dẫn các bạn cách chạy phần mềm 64bit bên trên 32bit. Hy vọng nội dung bài viết này hữu ích cho bạn.