Cách chơi đế chế qua mạng lan

     

Age Of Empires (AOE) là một giữa những tựa game PC/Console phương án cực kỳ rất được quan tâm hiện nay. Người đùa có thể thực hiện mạng internet để chơi AOE với bạn bè bằng Garemãng cầu Plus hoặc Lan Games. Trong khi, chúng ta có thể nghịch AOE online bởi ứng dụng GameTV Plus. Vậy hãy cùng Shop chúng tôi mày mò về cách chơi Đế chế Online qua nội dung bài viết tiếp sau đây nhé.

Bạn đang xem: Cách chơi đế chế qua mạng lan

Cách đùa Đế chế Online bằng GameTV Plus

Cách đùa AOE Online bởi GameTV Plus là một trong những Một trong những phương pháp bắt đầu hiện thời. Đây là một áp dụng thuần Việt được Reviews là hơi tương đương cùng với Garemãng cầu, hỗ trợ mang đến tất cả những game offline hoàn toàn có thể chơi trực tuyến đường, online. Đế chế cũng không phải là nước ngoài lệ. Để chơi AOE trên vận dụng này, chúng ta chỉ cần cài đặt GameTV Plus về và thực hiện các bước thiết lập dưới đây.

Bước 1: Tiến hành chạy setup nlỗi bình thường. Nếu chưa tồn tại thông tin tài khoản bạn hãy lập một niông xã bắt đầu cùng singin nhỏng thông thường.

Cách 2: Chọn Chiến trò chơi, kế tiếp chọn Age Of Empires.

Bước 3: Bạn lựa chọn một room còn trống ngẫu nhiên nhằm vào.

Cách 4: Để cài băng thông game AOE, các bạn dìm Khởi Động nhằm hệ thống tự động hóa mua Đế chế Online chuẩn về vật dụng. Sau Khi hệ thống tải ngừng, chúng ta nhấn Khởi Động một đợt tiếp nhữa cùng có thể vào game nhằm “chiến” rồi.

*
*
*
*
*
*
*
Hướng dẫn chơi Đế Chế liên kết 2 xuất xắc những sản phẩm qua mạng LAN

Bước 2: Quý khách hàng bấm vào mục Ethernet trong cửa sổ vừa mới được lộ diện. Sau đó bấm vào Properties trên vỏ hộp thoại Ethernet Status.

Cách 3: quý khách nhấn vào Internet Protocol Version 4 (TCP/IPv4) hoặc chọn Properties.

Xem thêm: Tải Miễn Phí Apk Bigkool - Tải Bigkool Mới Nhất Tặng 500

Cách 4: Tích vào Use the following IP address và biến hóa IP.. của dòng sản phẩm tính đầu tiên với dấn OK để bảo quản với thông số kỹ thuật như sau:

IP address: 192.168.0.2Subnet mask: 255.255.255.0Default gateway: 192.168.0.1

Bước 5: Tương trường đoản cú, bạn triển khai thiết lập IPhường tĩnh cho những vật dụng với cấu hình lần lượt: 192.168.0.3, 192.168.0.4,… 192.168.0.n sao cho dải IP này sẽ không được tái diễn giữa các vật dụng.

Trên đó là gần như cách chơi Đế chế Online được rất nhiều gamer yêu chuộng cùng thực hiện phổ biến. Hy vọng cùng với hầu như ban bố của dinhlathang.net để giúp các bạn bao gồm tích tắc thư giãn và giải trí, dễ chịu cũng hầu hết trận game tốt tốt nhất. Chúc các bạn chơi trò chơi vui vẻ!