Cách chơi đấu trường thú 2 người trên máy tính

     

Một mình đùa với máy chán rồi ư? Bạn muốn tìm cách chơi 2 người vào đấu trường thú 2? Trong bài viết này mình sẽ chỉ dẫn bỏ ra tiết cách bật chế đội PVPhường, và tùy chỉnh phím điều khiển một cách 1-1 giản nhất.

Bạn đang xem: Cách chơi đấu trường thú 2 người trên máy tính

Cách nghịch 2 người trong đấu trường thú 2

Bài viết này sẽ rất ngắn thôi, vì nó khá solo giản. Lưu ý rằng cách chỉnh 2 người đùa này chỉ áp dụng mang lại bản game Full HD mà mình đã trình bày đến mang đến các bạn trước đó. Nếu quý khách nào không biết thì có thể xem lại qua bài viết này: Download trò chơi Đấu Trường Thú 2 HD (Có Bản Full Nhân Vật). Bạn nào chưa có thì cũng tải về nhé. Vì phía trên là phiên bản hình ảnh Full HD bắt buộc nghịch sướng hơn nhiều.

Cách cấu hình và điều chỉnh nút mang đến người chơi

Một điều tiện lợi mang đến khách hàng nữa là người mua hàng ko cần phải cấu hình gì thêm cả. Trong bản tải về tổng cộng các thông số đã được mình cài sẵn. Nếu người mua nào chạy ko được thì có thể để lại phản hồi mình sẽ hỗ trợ.

Sau Khi tải về người dùng tiến hành giải nén và khởi chạy File ePSXe.exe. Tiếp theo chọn vào ô Config > Game Pad > Pad 1 or Pad 2.

*
Thiết lập 2 người chơi trong đấu trường thú 2

Ở đâu Pad 1 là phần điều chỉnh phím cho người đùa 1. Pad 2 là phần điều chỉnh phím cho người nghịch 2. Bạn vào đấy để thiết lập phím làm sao cho tiện lợi nhất mang đến 2 người đùa nhé.

*
Đây là bàn phím mặc định mà mình đã cài sẵn mang đến bạnChọn chế độ 2 người chơi

OK thế là xong xuôi phần bàn phím nhé!! Bạn đừng tắt cái chương trình ePSXe nhé nếu ko bàn phím chỉnh cũng nlỗi không đấy :)).

Sau đó con quay lại thư mục không Game rồi chọn vào đặc trưng trò chơi Bloody_Roar_HD. Đây là bản Full HD. Đợi cho nó khở động vào màn hình chính của game nhỏng hình mặt dưới và chọn nút Start (Mình cài đặt là phím V).

*
Màn hình điều chỉnh chế độ đùa của đấu trường thú 2

Sau đó sử dụng phím điều chỉnh lên xuống để chọn vào chế độ VS. Sau đó thì nhấn nút Start lại một lần nữa là OK. Bạn và đồng đội đã có thể chiến game này. Sắp tới phía trên nếu rãnh mình sẽ hướng dẫn mang lại các người tiêu dùng cách đùa đấu trường thú 2 online luôn luôn.

Xem thêm: Cách Đánh Bầu Cua Thắng Ngoai Doi, Chơi Bầu Cua Tôm Cá Ngoài Đời

*
Chế độ 2 người nghịch trong đấu trường thú 2

Và trên đây mình đã trả lời rất bỏ ra tiết cách đùa 2 người trong đấu trường thú 2. Hi vọng rằng người tiêu dùng đã nhận ra cái mà mình mong mỏi muốn. Thấy bài viết hữu ích thì ra mắt nha. Còn nếu có bất cứ vấn đề hoặc góp ý nào thì có thể để lại trực tiếp bên dưới phần bình luận, mình sẽ gợi ý. Để cập nhật thêm nhiều game offline hay nữa thì thường xuyên theo dõi Khí Phách nhé.

Chúc các quý khách hàng thành công và có những phút giây thật thú vị cùng trò chơi đấu trường thú 2!!!