Cách chơi 2 acc clash of clans

Thắc mắc có tác dụng nắm làm sao để nghịch nhiều acc Clash of Clans bên trên đồ vật iOS đây? Theo cong thong thông tin game thì vấn đề này không tồn tại gì là tương đối khó cả nhé, chỉ cần các bạn thực hiện theo hướng dẫn bên dưới đấy là thoải mái và dễ chịu chơi rồi.

Bạn đang xem: Cách chơi 2 acc clash of clans

Không ít người cho rằng với 1 sản phẩm công nghệ điện thoại thì chỉ hoàn toàn có thể nghịch 1 acc Clash of Clans mà thôi. Nhưng bên trên thực tiễn vẫn có thể chơi 2 cc Clash of Clans thậm trí là nhiều hơn thế nữa trên một trang bị iPhone. Bài viết sau đây sẽ mách nhau bạn cách chơi các tài khoản Clash of Clans bên trên 1 sản phẩm công nghệ áp dụng hệ điều hành và quản lý iOS ví dụ là iPhone.

Chi ngày tiết lối chơi nhiều acc Clash of Clans trên đồ vật iOS

Thực hiện theo các bước dưới phía trên được cả xã hội game đùa CoC hưởng trọn ứng nhé.

Đăng ký thêm tài khoản để chơi Clash of Clans

Để hoàn toàn có thể chơi được 2 acc tuyệt các không dừng lại ở đó thì thứ nhất các bạn đề xuất đăng ký thêm các thông tin tài khoản vào tựa game sản phẩm điện thoại online hay này. khi ấy các bạn mới hoàn toàn có thể thực hiện được 2 giỏi các acc nhằm đoạt được tựa game phương án này.trước hết bạn phải thực hiện xóa cùng mua ứng dụng game COC bắt đầu.

Tải game cho iOS

Tải game mang đến Android

*

khi cài về, bạn sẽ được hỏi acc với đăng nhập thông tin tài khoản của bản thân mình. Sau Lúc thiết đặt kết thúc chúng ta vào mục setup -> thêm thông tin tài khoản của Google “Add Account”, tại đó các bạn sẽ chế tạo acc mới. quý khách hàng nhập tác động Thư điện tử của bản thân vẫn thực hiện để có thể tạo thông tin tài khoản mới trong game Mobile Clash of Clans.

Cách nghịch nhiều tài khoản Clash of Clans bên trên iPhone

Sau khi bạn chế tạo ra các thông tin tài khoản game Clash of Clans, bạn có thể tha hồ nước lựa chọn phần nhiều thông tin tài khoản game mới kia nhằm thỏa mãn niềm tê mê với game online này. Để singout tài khoản cũ trên iPhone với nhập tài khoản nhưng chúng ta mới sinh sản chúng ta thực hiện như sau.

Xem thêm: Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng Fifa Online 3 Mới Nhất 2017 Mới Nhất

Cách 1:

Trên screen bối cảnh, các bạn nhấn lựa chọn hình tượng hình bánh răng cưa.

*

quý khách hàng thừa nhận chọn biểu tượng setup hình bánh răng cưa

Cách 2:

Sau Khi hành lang cửa số thiết đặt trong áp dụng Clash of Clans hiện lên chúng ta thừa nhận lựa chọn vào Google Connected.

*

quý khách nhấn lựa chọn mục Google Connected vào phần setup của ứng dụng

Cách 3:

Lúc bấy giờ chính sách Connected sẽ được đưa sang Disconnected, hình tượng này còn có nghĩa các bạn đã thoát được acc cũ bên trên iPhone rồi đó. Sau kia chúng ta có thể nghịch 2 acc tốt nhiều hơn nữa bên trên và một chiếc iPhone.

*

Tài khoản game bên trên iPhone được đưa sang chính sách Disconnected

Bạn đợi chờ cho khối hệ thống Loading ngừng đã xuất hiện bảng acc nhưng mà bạn sẽ chế tạo ra trước kia. Để rất có thể đăng nhtràn vào acc new bạn chỉ cần dìm chọn vào acc cơ mà bạn muốn nghịch.

*

Quý khách hàng chọn acc new để đăng nhtràn vào game trên iPhone

Sau lúc chọn acc new mà bạn muốn singin, tiếp tục các bạn nhập chữ “confirm” đến tất cả các acc. Với đều lần đăng nhập vào những acc mới khác chúng ta cũng nhập dàng chữ “confirm” để hoàn chỉnh Việc nhtràn vào acc mới trên sản phẩm iPhone.

Xem thêm: Minh Xin Post Cach Choi 1 Vai Tuong, Map Tong Hop 49

*

Xong công việc rồi, bạn có thể chơi các trương mục Clash of Clans trên sản phẩm iOS rồi đấy. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là đồ vật phương án thiệt giỏi để chinch chiến trên chiếc iPhone của bản thân mình thôi. Chúc chúng ta chơi game mừng rỡ nhé.


Chuyên mục: Thủ thuật