Cách chỉnh full màn hình cf win 10

Có thể quý khách chưa biết là khi chơi GAME trên hệ điều hành Windows 10, người mua hàng sẽ không thể nghịch được ở chế độ toàn màn hình nhỏng trên hệ điều hành cũ nlỗi Windows XPhường tuyệt Windows 7 được. Điều này thực sự là rất khó chịu khi chúng ta chơi game, vậy làm thế nào để có thể chơi trò chơi Full màn hình bên trên Windows 10 ?

Mình tin chắc một điều, nếu người mua là tín đồ của các Game như LMHT, Warcraft III, Đế Chế, Dota, Audition,…. thì người dùng đã từng tìm cách để chơi trò giải trí chế độ toàn màn hình rồi đúng ko. Okey, nếu như người dùng đã từng mọi cách rồi mà vẫn không được thì hãy tmê mệt khảo một số cách sau đây. Đảm bảo thành công 100% nhé.

Bạn đang xem: Cách chỉnh full màn hình cf win 10


Hướng dẫn chơi trò chơi toàn màn hình trên Win 10


Tips: Một cách tầm thường mang đến tất cả các hệ điều hành Windows (Win XPhường, Win 7, 8, 8.1 và Windows 10) đó là chỉnh lại độ phân giải của màn hình mang đến máy tính. Nếu chơi trò giải trí người mua hàng đề nghị để độ phân giải là 1024 x 768 hoặc là 1280 x 720 nhé.

Cách 1: Đưa màn hình về chế độ Scace Full Screen

Rất đối chọi giản quý khách hàng làm nhỏng sau:

1/ Nhấn chuột phải vào màn hình Desktop => chọn Graphics Options => chọn tiếp Panel Fit => chọn Scale Full Screen nlỗi hình bên dưới.

Xem thêm: Shop Mua Bán Trao Đổi Acc Ep Fifa Online 3 Uy Tín Chất, 140 Fifa Online 3 Ý Tưởng

*
*
*
*
*
*
*
*

+ Bmong 4: Bạn mở trò chơi cần nghịch ra => lúc này game vẫn chưa hiển thị full màn hình đâu nhé. Bạn nhấn phím Windows trên bàn phím (cạnh nút Atl đó) => chỉnh độ phân giải màn hình máy tính của người mua hàng về chế độ 1024 x 768 nhé.

Xem thêm: Tai Game Ca Map Khat Mau Mien Phi, Hungry Shark Evolution

+ Bước 5: Truy cập lại vào trò chơi => sau đó nhấn phím Hotkey mà lúc nãy quý khách hàng vừa đặt ở Bmong 3 là xong.

Okey, giờ thì người mua hàng đã có thể chơi game full màn hình một cách ngon lành rồi đó
Chuyên mục: Thủ thuật