Cách chỉnh cấu hình pubg mobile

     

Nếu nlỗi chúng ta sẽ gặp gỡ vấn đề về những hiện tượng nhỏng lag, lag hoặc các vụ việc về Ping lúc thi đấu PUBG thiết bị di động thì mình suy nghĩ nội dung bài viết này sẽ rất có ích dành riêng cho mình.

PUBG mobile quả tình là 1 trong tựa game hoàn hảo, cùng với đồ họa ưa nhìn, các trận đánh đầy kịch tính, với hiện giờ thì game sẽ ham mê hơn 10 triệu game thủ sống nước ta.


Nhưng đa phần các gamer sống đất nước hình chữ S đa số không hài lòng với mức dung tích bộ nhớ lưu trữ không hề thấp của trò đùa này. Càng cập nhật thì game càng nặng nề, đi với nó là vụ việc lag lên lag xuống của sản phẩm khiến cho những anh em ko giữ lại được yên tâm khi tập luyện game.

Tất nhiên, phần nhiều vụ việc đều có phương pháp giải quyết và xử lý và vấn đề này cũng ko nước ngoài lệ. Hãy cùng bản thân điểm qua các phương pháp fix lag cực kì kết quả làm sao !!!

Tất nhiên là mình sẽ không còn khuyên ổn bạn mua thứ bắt đầu, chính vì ai ai cũng biết là chỉ cần tải trang bị cấu hình cao thì chơi ngon luôn luôn rồi :)) Chính chính vì như thế biện pháp này chỉ giành cho phần nhiều ai đang cài đặt một cái smartphone có thông số kỹ thuật không thật cao thôi nhé