Cách chỉnh cấu hình cs go cho máy yếu

Theo nhỏng cấu hình tối tphát âm được giới thiệu bên Steam thì CS:GO là 1 trong game khôn cùng dịu cùng số đông các vật dụng được thành lập vào lúc này phần đông có thể chơi được cùng với FPS =>60. Tuy nhiên, Counter Strike: Global Offensive sầu cũng là 1 trong trong các ít đầy đủ tựa gamesẽ hỗ trợ cho người chơi trải nhiệm tốt nhất có thể với FPS càng cao càng giỏi (ít nhất => 144). Dưới phía trên, dinhlathang.net sẽ lý giải cho các bằng hữu vẫn mong muốn try hard CSGO nhưng lại không tồn tại tiền ra đường nét hoặc laptop ở nhà ko nằm trong vào dạng high-over.

Bạn đang xem: Cách chỉnh cấu hình cs go cho máy yếu

*

Kể từ bỏ lần update gần nhất, CSGO sẽ có rất nhiều thay đổi về settings.

trước hết, chúng ta sẽ sở hữu một số trong những mọi nguyên tắc chung sẽ giúp đỡ đến PC đạt được trạng thái tốt nhất có thể trước lúc đi sâu vào việc game gủng:

giữa những luật lệ đầu tiên cho các người chơi chắcchắn là vấn đề lau chùi bé PC của bản thân mình càng sạch sẽ càng giỏi. Bụi bặm quạt nguồn giỏi Card bối cảnh có thể để cho laptop quan yếu chạy được không còn năng suất của chính mình làm cho game ko giành được FPS nlỗi bạn có nhu cầu, điều này áp dụng cho cả High-kết thúc với Low-end PC nhé.Quy tắc thứ nhị là một trong quy tắc cực kì dễ dàng và đơn giản dẫu vậy rất kết quả đó là Việc update toàn bộ những driver vào máy nhưthẻ hình ảnh, âm thanh. Công Việc này mặc dù nghe có vẻ đơn giản cơ mà thỉnh thoảng đang nâng cao hiệu năng của PC như việc bạn oder một bé Card bắt đầu vậy.Quy tắc sản phẩm công nghệ 3 với cũng không kém phần quan trọng đặc biệt là trước lúc nhảy CSGO thì chúng ta lưu giữ nên tắt toàn bộ các ứng dụng thứ 3 đã chạy đặc biệt là trình coi ngó web (duy nhất là chiếc thằng Chrome trên thằng này nó ăn RAM nhiều kinh khủng luôn).Quy tắt sản phẩm công nghệ 4 là tắt gia tốc con chuột của Windows.Đánh“mouse settings”vàoWindows search bar.Chọn“Change your mouse settings”.Chọn“Additional mouse options”.Chọn tab“Pointer Options”.Bỏ tick“Enhance Pointer Precision” box.Chọn“Apply”.Chọn“Okay".

Xem thêm: Top 5 Chiến Thuật Giả Lập Xếp Hạng 4-3-3, Chiến Thuật Glxh

Ok, vậy là sau khi chúng ta làm cho tất cả nguyên tắc bên trên thì hiện giờ họ đang đi vào phần Launch Options và In-Game Settings.

1. Launch Options

Cho mang lại bây chừ, vẫn có không ít bạn chơi vẫn không biết Launch Options là gì và luôn luôn mặc kệ công dụng nàyvới cứ việc vào thẳng game thôi. Nói tóm tắt thì Launch Options là phần đông lệnh quan trọng đặc biệt sẽ được vận dụng ngay khi chúng ta bật game lên, vấn đề đó để giúp đỡ các bạn bật game nkhô cứng rộng cũng giúp tăng được chế tạo FPS.

*

Cách nhảy Launch Options:

Chuột đề nghị vào hình tượng Counter-Strike: Global Offensivetrong LibraryChọn PropertiesChọn Set Launch Options để lấy đều dòng lệnh cân xứng vào

Launch Options được dinhlathang.net nhắc nhở chuyển vào:

-novid -console -freq "chọn tần số screen của bạn vào đây" -high

*Tuy nhiên, kể từ dịp update tiên tiến nhất của CS:GO thì những dev cũng đã cho thấy thêm rằng CSGO sẽ chạy tốt nhất khi không áp dụng launch options làm sao cả, vấn đề này đồng nghĩa cùng với Việc trường hợp các bạn thấy câu hỏi sử dụng đông đảo launch option không giúp được gì những cho FPS thì chỉ nên thêm 1 lệnh độc nhất là -novid làm cho game bỏ lỡ Clip reviews bật game.

Xem thêm: Quân Nào Mạnh Nhất Trong Aoe 2? Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

2. In-game Settings

Một khi vật dụng các bạn sẽ yếu đuối rồi thì chắc chắn là các bạn sẽ để game sống dạng all-low để hoàn toàn có thể đã có được FPS tối đa, tuy nhiên kể từ gần như lần update tiên tiến nhất của Valve mang đến CSGO, fan chơi sẽ có thêm một vài bản lĩnh ở phần Video Options hoàn toàn có thể lựa chọn nghỉ ngơi dạng Enabled nhằm tăng hiệu suất của game.

*

Luôn để Resolution của game nghỉ ngơi chính sách Full Screen, khi ấy game mới đã đạt được FPS cao nhất

*

Đây đang là Clip setting về tối ưu độc nhất vô nhị vào thời điểm này đến CSGO

Guide

*


Chuyên mục: Thủ thuật