Cách cài gcafe cho máy nhà

     


Mục lục bài viết

Tìm hiểu Gcafe là gì?Các tính năng nổi bật của GcafeCách cài đặt Gcafe FO4 cho máy tính (PC)Hướng dẫn lấy key Gcafe trên mạng đơn giản và hiệu quả

Tìm hiểu Gcafe là gì?

Gcafe là Phần mềm được sử dụng phổ biến ở hầu hết các phòng Game thể thao điện tử. Nó dùng để quản lý phòng máy tính thông tin. Bên cạnh đó, nó cũng là một trong những ưu đãi hấp dẫn dành cho người chơi.

Bạn đang xem: Cách cài gcafe cho máy nhà

Người dùng phần mềm Gcafe sẽ được hưởng các đặc quyền như nhân đôi IP, nhận nhiệm vụ Gcafe và giảm thuế bán người chơi trong Game điện tử FO4. Đây cũng là lý do bạn thấy hầu hết các cửa hàng đều cài đặt phần mềm này. Họ sẽ nhận được ưu đãi PC trong Game FIFA Online 4, ưu đãi thành viên Thành viên vàng VIP khi truy cập Phòng. Phần mềm này được hiểu theo 2 nghĩa như sau:

Ưu đãi của công ty game FO4 Garena

Những người tham gia Game trực tuyến FIFA Online sẽ có cơ hội nhận x2 trận đấu sau 45 phút trải nghiệm khi cài đặt phần mềm Gcafe. Điều này giúp cho việc cày địa chỉ IP trở nên nhanh chóng và dễ dàng hơn. Đối với những trận đấu đầu tiên, người chơi sẽ nhận được gấp đôi lượng IP. Thông thường, bạn chỉ nhận được 200 IP sau khi có Gcafe, IP có thể lên đến gần 400 IP.

*
*
*
*

Cách tắt virus & threat protection win 10Đây là một cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Bạn có thể làm điều này khi bạn muốn thực hiện một số nhiệm vụ cụ thể.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security từ thanh Start và chọn kết quả hàng đầu để tiếp tục.Bước 2: Chọn Virus & threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt chống vi-rút và đe dọa .

Xem thêm: Huấn Luyện Viên Chiến Thuật Fo3

Bước 3: Chuyển công tắc từ Off sang On trong phần Bảo vệ thời gian thực .Sau các thao tác này, bạn sẽ có thể cài đặt ứng dụng hoặc thực hiện một tác vụ cụ thể mà bạn không thể thực hiện trước khi bảo vệ thời gian thực bị tắt.Làm cách nào để bật Windows Defender trong Windows 10 khi cần thiết? Bạn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để bật cài đặt.