Cách build acc trap lord mobile

     

Với bài khuyên bảo bí quyết rèn vật chiến chi tiết, giải pháp kiếm vật trong lords mobile theo tay nghề mình đã trải qua mang lại đồng đội tìm hiểu thêm để tách đốt tiền lãng phí.

Bạn đang xem: Cách build acc trap lord mobile

Đang xem: Cách đùa trap lord mobile

Phần hướng dẫn đến một số bạn làm sao chưa biết buộc phải build đồ thế làm sao mang đến hợp lý và nên tránh lãng phí cũng như giải pháp kiếm đồ vào lords mobile. Anh em nào biết rồi thì bỏ qua nhé:

*

Nội dung chính

Đối với Newbie mới chơiĐối với bằng hữu cày chayĐối với đồng đội nạpĐối với game thủ muốn lên ChampĐối với những bạn chọn thiết lập Acc

Đối với Newbie mới chơi

*

Đối với bằng hữu mới chơi ở các kingdom mới. Để lên được lv60 mất khá nhiều thời gian đấy lên bản thân sẽ hướng dẫn bằng hữu có tác dụng một phối đồ đơn giản nhất. Và kiếm nguyên ổn liệu cực dễ bao gồm: Rìu Lửu (tay thuận), Giáp Địa Ngục (giáp), Khe Nứt Tổ Ong (chân), Mũ Khoan Dung (mũ), Khiên Rồng Băng (tay nghịch), 3 Dấu tích quên khuấy (phụ kiện), toàn bộ đều là đồ level 40 nha.

Khi làm sao lên được level 60 thì đồng đội hãn tmê mệt khảo những phối đồ mặt dưới. Mình sẽ có tác dụng một bài xích hướng dẫn chi tiết mang lại newbie chưa biết gì để bằng hữu bao gồm thể dễ dàng chơi hơn.

*

Đối với bạn bè cày ctuyệt

Nếu chỉ đủ để build 1 phối để def. Nên ưu tiên lên một phối def trước Khi đủ lực để chia nhỏ ra 3 mix từng loại.

Setđồ deff lord mobile ưu tiên những món có chỉ số atk hỗn hợp: Kiếm Rồng Băng, Mũ Quái Vật, Áo Ngựa, Chân Hắc Long, Găng Tay Mùa Đông. (Deff chắc chắn phải dùng với nó rất rẻ, dễ lên). Phụ kiện bạn có thể chọn 1 trong 4 biện pháp sau tùy khả năng nhé:

1 nhẫn 1 trống 1 lọ3 nhẫn giòi2 nhẫn 1 chén bát tiên1 bát, 1 nhẫn 1 trống

Thời gian tới bản thân sẽ viết thêm một bài xích hướng dẫn giành cho nông dân ctuyệt với nạp ít để bằng hữu chơi game thoải mái ko bị mấy trùm bắt nạt ^^

Đối với anh em nạp

Nếu nạp thì chắc a e cũng có khiếp nghiệm rồi. Nếu nạp đồ chiến thường thì sẽ gợi ý đồng đội set đồ chiến thường mạnh nhất. Thường mọi người là tạo thành 4 set: mix Deff, set ATK cung, phối ATK kỵ và set ATK bộ.

*

Set trang bị deff mạnh nhất

Cứ mix này mặc làm cho phối def nếu ko có champ: Mũ Hoá Cốt, Mũ Ong Nghệ, Giáp Chắn Lửa, Chân Thủy Triều, Găng Tay Mùa Đông. Phụ kiện là 3 Chén Tiên (điều kiện tốt) hoặc thông dụng là 2 nhẫn và 1 chén bát.Bạn có thể liếc qua dịch vụ Nạp gói lord sản phẩm điện thoại giá bán rẻ của bên mình để tiết kiệm tiền ko hề nhỏ Lúc lên đồ nha.

*

Set atk KỴ full 1 loại

Gồm những món sau: Gậy Tù Và (tay thuận), Găng Hắc Long (tay nghịch), Mũ Ong Nghệ (mũ), Giáp Chắn Lửa (giáp), Đai Lưng Khổng Lồ (chân), 3 Trống Gây Kinc Sợ (phụ kiện).

*

Set atk BỘ full 1 loại

Gồm các món sau: Roi Kinch Hãi (tay thuận), Khiên Địa Ngục (tay nghịch), Mũ Quái Vật (mũ), Khiên Kinh Hãi (giáp), Giáp Chân Bão Tố (chân). Phụ kiện thì mình xếp thành như sau:

Thường dùng: 2 Lọ Kinh Hãi (phụ kiện) và 1 Chén Tiên (phụ kiện).Mạnh nhất: 3 Chén Tiên (phụ kiện).Rẻ nhất: 3 Lọ Kinch Hãi (phụ kiện).

*

Set atk CUNG full 1 loại

Gồm những món sau: Roi Rồng (tay thuận), Kinc Bất Tử (tay nghịch), Vương Niệm Xương Rồng (mũ), Mai Cứng (giáp), Vuốt Hắc Long (chân). Phụ kiện thì bản thân xếp thành như sau:

Thường dùng: 2 Nhẫn Tai Họa (phụ kiện) và 1 Chén Tiên (phụ kiện).Mạnh nhất: 3 Chén Tiên (phụ kiện).Rẻ nhất: 3 Nhẫn Tai Họa (phụ kiện).Ngoài ra: 3 Ấn Rồng (phụ kiện) nhưng ít được dùng bởi thật sự nó ko được mạnh như nhẫn mà rèn lại còn đắt nữa.

Trên đây là những phối trang bị Đồ Thườngmạnh nhất nha. Ngoài ra còn một số cách phối khác mang đến bạn bè nếu muốn xài 1 món cho 2 3 mix. Nhưng tất nhiên là yếu hơn những SET đồ trên rồi.

Đối với game thủ muốn lên Champ

Mình chỉ bao gồm lưu ý với a e nếu tất cả ý định nạp champ thì cần lưu ý để tiết kiệm lực: Nếu anh em bao gồm ý định nạp champ. Xác định tối thiểu là champ xoàn thì hãy nạp. Còn bạn bè nạp lên champ tím thì tương đối vô dụng với phế. Mắc hơn nhiều nhưng lại chiến bại xa đồ chiến thường cam.

*

Còn nếu nạp champ thì cần nạp món gì?

Ưu tiên áo Champ Cung với chân Champ Bộ trước. Sau đó hãy lên những món khác sau.

+ Vì áo champ quà tất cả khả năng giữ lúa, nhưng tại sao lại là áo cung? Vì áo đồ thường cung chỉ gồm mai cứng (áo lv55) tương đối yếu. Còn áo kỵ bộ thì có áo ngựa hơi ổn cho kỵ với bộ. Khiên khiếp hãi hơi mắc nhưng nếu ai bao gồm điều kiện thì lên không thì xài luôn áo ngựa mang đến mix bộ cũng ok. Nên nếu nạp champ hãy ưu tiên áo champ cung.

+ Còn chân, cần lên chân champ vị nó rẻ nhất với tăng tốc độ rất nhiều. Vì sao là chân champ bộ bởi vì đồ chiến thường kỵ tất cả đai khổng lồ, cung gồm chân hắc long, còn bộ thì bao gồm chân thuỷ triều. Nhưng chân thuỷ triều phù hợp để deff hơn. Nên cố kỉnh thế nó bằng chân champ bộ sẽ tốt hơn.

– Sau đó nếu muốn lên thêm thì lên mũ Champ Kỵ. Vì mũ quỷ quái vật thiên về bộ hơn, cung thì bao gồm mũ xương rồng, kỵ có mũ ong hơi chua chát. Nên nếu nạp champ thì nên gắng món này.

– Tay nghịch thì nên cần lên Champ Kỵ Bộ, vày set bộ cũng chỉ tất cả món tay nghịch 50.

– Tay thuận gồm món mũ hoá cốt khá hoàn hảo phải theo bản thân ko cần champ cũng ko yếu hơn bao nhiêu. Còn nếu bạn vẫn phù hợp lên thì bản thân vote tay Champ Kỵ khá là hợp lý. Và cũng được đông đảo các quái nhân xuất xắc lựa chọn.

Đặc Biệt nếu lên các món như trên thì Khi bạn phối đồ về 3 mix 1 loại sẽ cực kỳ mạnh!

Lên phụ kiện như thế nào?

Còn đối với 3 món phụ kiện thì khá là đắt đỏ rồi. Bạn có thể lên 3 món bộ kỵ, hoặc 3 món kỵ cung, hoặc (1 món bộ kỵ, 1 món bộ cung cùng 1 món kỵ cung) để có tác dụng phối deff trả hảo nhất =))

À theo suy nghĩ của bản thân thì ko lên có tác dụng 3 chiếc phụ kiện Champ bộ cung. Thay vô đó nếu say đắm thì có tác dụng 3 chén tiên mang lại rẻ. Vì theo bản thân đánh giá chỉ so với champ mạnh 100% thì chén bát tiên cũng được khoảng 7 80%. Tiết kiệm kinh phí còn nếu bạn không quan tiền trọng tiền bạc thì lên tùy theo sở ưng ý thôi =))

Mình tư vấn là những bạn ưu tiên món như thế nào trước thôi nhé. Và là theo ý kiến của mình cho những bạn tsay mê khảo. Chứ không phải bảo những bạn bắt buộc lên như thế đâu nha. Vì còn tùy thuộc theo bí quyết bạn chơi cùng lên champ để làm cho mục đích gì nữa =))

*

Đối với các bạn chọn cài Acc

Hãy mua một acc gồm đồ chiến thường thật mạnh. Và đừng bao giờ tất cả ý định download 1 acc full champ tím nhé. Vì đồ champ tím rất yếu cùng nếu những bạn định up nó lên tiến thưởng thì tiền up 1 món nhiều hơn tiền mua acc.

Xem thêm: #1 : Kiếm Vũ Có Thể Sử Dụng Kĩ Năng Nào Khi Đang Bị Trói Hồn? ? ?

Còn khi hỏi về atk, hãy coi cả atk quân đội + với atk 1 loại Khi mặc 1 set đồ hãy nhớ atk quân đội + atk từng loại mới là atk thực. Và xem cả hp quân đội. Đó là những chỉ số cần ưu tiên xem. Ưu tiên những acc có gear đồ hỗn hợp mạnh với đồ 60.