Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

     

Sona là một trong Một trong những vị tướng tá có độ đa dụng lớn nhất vào lớp tướng tá hỗ trợ. Khả năng che chở, tiến công tuyệt bảo kê đồng chí của Sona được đánh giá không hề nhỏ. Cô chính là 1 trong hai mảnh ghxay của hiện tượng lạ lối nghịch vào mùa giải 2019 với Somãng cầu - Taric không thể bị đánh gục nkhô giòn ở con đường dưới. Dẫu vậy, điều khiến Somãng cầu được bằng hữu bạn chọn lọc nhằm nghịch lại tới từ các sản phẩm công nghệ nằm sâu thẳm vào mẫu mã của cô nữ giới.

Bạn đang xem: Các tướng nữ trong liên minh huyền thoại

Riven

*

Trái ngược cùng với Sona là hình ảnh một binh lực thực sự trong Riven. Dẫu vậy, không một ai có thể không đồng ý tạo hình của Riven cũng đổi thay đây là một trong những tuyệt nhan sắc mĩ nhân vào Liên Minh Huyền Thoại. Riven Thỏ Ngọc là một trong giữa những phục trang được mếm mộ độc nhất vô nhị trò nghịch cùng với toàn thân rất là bốc lửa của cô cô bé.

Caitlyn

*

Nữ cảnh sát trưởng của LMHT vẫn luôn là tướng tá xạ thủ bao gồm tầm đánh cơ bạn dạng cao nhất trò nghịch, dù một loạt tướng đã làm được update. Không đọc Riot Games đang nghĩ gì nhưng mà tạo hình của Caitlyn thực sự khiến cho nhiều người chơi buộc phải phân phát cuồng. Caitlyn không không giống gì hoả hồng bao gồm gai trong Liên Minch Huyền Thoại do không dễ nhằm đánh gục cô trong vòng một nốt nhạc. Thậm chí nếu như không cẩn trọng, một pha Bách Phát Bách Trúng (R) có thể kết thúc chúng ta ngay lập tức mau lẹ.

Nidalee

*

Nếu Caitlyn là xạ thủ tay dài số 1 thì Nidalee lại cài lối đùa tấn công trong rừng cực kỳ tức giận. Nidalee ngơi nghỉ tất cả những bộ đồ gần như được Riot trau củ truốt từ bỏ chân tay kẽ tóc. Cây giáo hiện đang có thể làm đau các bạn nhưng mà chú ý sâu thoắm "trung ương hồn" của Nidalee càng làm cho chúng ta khổ cực hơn.

Xem thêm: Cách Vào Facebook Khi Bị Chặn Trên Android, Iphone, Windows, Mac,

Ahri

*

Tất nhiên không khi nào bao gồm một thống kê lại làm sao về vị tướng cô bé sở hữu "chổ chính giữa hồn" tốt nhất có thể. Dẫu vậy, Ahri lại được không ít game thủ chọn lựa đơn giản là cô...thừa đẹp mắt. Ca sĩ Miyeon của (G)I-DLE được chọn lọc nhằm góp giọng vào nhân đồ K/DA Ahri cũng là một "xuất xắc dung nhan giai nhân". Còn về lối đùa, Ahri thưởng thức chúng ta đề nghị mua khả năng cá nhân rất tốt new có thể thực hiện thạo cô nữ giới yêu quái này. Các chiêu thức cho phép Ahri có thể phát triển thành một pháp môn sư điều hành và kiểm soát kiêm luôn luôn kỹ năng sát thủ sát hại kẻ thù nkhô nóng ngạc nhiên.