Các tướng mạnh trong liên minh huyền thoại

     

Hãy cùng Mọt game điểm qua top đông đảo tướng được review là mạnh nhất tại phiên phiên bản 11.7 của kết hợp Huyền Thoại.

Bạn đang xem: Các tướng mạnh trong liên minh huyền thoại


Ở bài viết trước, họ đã cùng tò mò các vị tướng cực khoẻ ở đường trên và rừng. Còn đây đã là danh sách những lựa chọn bạo dạn ở các vị trí con đường giữa, mặt đường dưới và cung ứng trong phiên bản 11.7 của LMHT.


Đường giữa

Với bài toán Băng Trượng Vĩnh Cửu bị bớt sát thương với tăng thời gian hồi chiêu thêm 10 giây, các vị tướng thường xuyên lên thiết bị này như Twisted Fate xuất xắc Sylas bị ảnh hưởng rất nhiều. Về phương diện tướng, không có không ít chỉnh sửa trực kế tiếp bộ năng lực khi một vài ít tướng tá được tăng mức độ mạnh. Lissandra được tăng nhẹ gần kề thương từ bỏ Mảnh Băng nhưng như vậy vẫn là chưa đủ để mang Lissandra trở lại. Với cùng một vị tướng gây hiệu ứng và tiếp tục spam kỹ năng để đẩy con đường như Lissandra thì mất đi Băng Trượng trường tồn sẽ khiến cho sức táo bạo bị giảm đi nhiều và bù lại một chút ít sát yêu thương là chưa đủ.

*
*
*

Ngược lại, Braum dìm được không hề ít sự ưu ái của nhà phát hành với vấn đề tăng sức mạnh cho kĩ năng Tối kiên định và Băng Địa Chấn. Tuy nhiên, Braum là tướng chủ yếu về bảo kê mang lại xạ thủ và nó tương xứng một các AD Carry như Jinx giỏi Varus. Về khía cạnh này, Thresh vẫn là 1 trong những lựa chọn ổn định hơn tương đối nhiều và tính đa dụng hơn buộc phải sẽ cần thêm những điều chỉnh để Braum hoàn toàn có thể là một vị tướng bạo gan để leo rank.

Tổng kết lại, đứng đầu tướng cung ứng được nhận xét sức dũng mạnh theo lắp thêm tự ưu tiên vẫn là:

Thresh, Leona.Rell, Alistar, Lulu.Galio, Braum.Taric, Soraka.Rakan, Pantheon.Tahm Kench, Sett.

Chúc các bạn leo hạng thành công xuất sắc với những con cờ này tại phiên phiên bản 11.7 của LMHT.


UPDATE NGAY định kỳ đăng video mới bên trên Mọt game Channel vào 19h30 đồ vật 3 - 5- 7 - nhà Nhật sản phẩm tuần nào.

Xem thêm: Website Game Online Ải Mỹ Nhân Offline, Ải Mỹ Nhân Mobile Chính Thức Đóng Cửa

Ngoài ra cũng buộc phải ghé thăm fanpage Gosugamers Vietnam căn vườn địa đàng với hàng chục ngàn tin tức Esports cùng 7749 một số loại meme/video… vui tính hơn cả crush của bạn. Like NGAY ĐỂ CẢM NHẬN.Cuối cùng bạn có sẵng sàng "tám" xuyên biên giới tại gia đình Mọt Game, nơi có những anh tài như Elon Musk, bí ẩn như Dr.Strange và thanh lịch như Constantine?