Các tướng ad mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

     

--- bài bác mới rộng ---

*

Doublelift.

Bạn đang xem: Các tướng ad mạnh nhất trong liên minh huyền thoại

Với sự xuất hiện của 2 xạ thủ mới là Lucian, Jinx cùng Sivir đã được chỉnh sửa lại bộ kĩ năng, cuộc chiến giữa các xạ thủ đã trở yêu cầu vô thuộc khốc liệt với chưa bao gồm hồi kết. Giai đoạn này, Corki/Ezreal/Twitch gần như đã mất dạng trong số giải đấu ở bất kì bài bản nào và gắng vào đó là sự thống trị của những xạ thủ mới xuất hiện. Cùng tìm hiểu Yiliang ” Doublelift” Peng đánh giá thế như thế nào về những xạ thủ trong Liên Minh Huyền Thoại.

Hạng 1: Lucian, Jinx, Sivir

*

Lucian.

Lucian là một trong vị tướng cực khỏe với điều này là ko thể phủ nhận. Hiện tại, nếu 1 vị tướng không thể đi đường với Lucian, đó sẽ là một trong những tướng xạ thủ không khả dụng. Lucian luôn luôn là 1 tướng được cấm hoặc chọn trong bất kì trận đấu nào. Bạn có thể kết hợp Lucian với bất kì tướng hỗ trợ nào và trở thành 1 bộ đôi song sát, ví dụ như Annie, Lulu tuyệt Karma…

Lucian có khả năng đì đường rất tốt và không hề bị yếu đi ở thời điểm làm sao của trận đấu, vị tướng này còn có khả năng dọn dẹp lính, kiểm rà soát rồng, thâm nhập giao tranh, sự linh hoạt, dồn liền kề thương và chỉ số cơ bản tốt. Cuối cùng và cũng quan liêu trọng nhất, bạn ko thể chơi trên cơ Lucian. Tất cả những kĩ năng của Lucian gần như ko thể trượt.

Những gì bạn cần có tác dụng là liên tục xả Q với W, sau đó tận dụng nội tại để rút huyết đối phương xuống còn khoảng một nửa và tung ra chiêu cuối để dọn nốt hoặc nghiền góc hắn. Bạn không thể đì Lucian nếu bạn yếu hơn vị tướng này vì chưng đơn giản là không có chỗ mang đến sự chơi bên trên cơ (outplay) ở đây. Giống như Corki trước khi bị làm cho yếu đi, Lucian ko cần bất kì kĩ năng làm sao từ người chơi. Bạn bao gồm thể tiến lên, Q, chuột phải, đối phương hấp hối luôn.

*

Jinx.

Jinx tất cả khả năng đối đầu với Lucian vào khoảng 45-55 với đó là lí vì chưng vị tướng này cũng thuộc hạng 1. Việc tất cả thể đi đường với Jinx đã là một trong những điều kì diệu rồi với bộ kĩ năng của Jinx cũng có sức mạnh tương đương với Lucian, ngoại trừ tỉ lệ (scaling) tốt hơn với giáp thương vật lí. Jinx có 1 kĩ năng kết liễu toàn bản đồ, khả năng đi đường tốt, khả năng kết hợp với mọi tướng hỗ trợ cùng cả khả năng khống chế để hỗ trợ đồng đội. Sự khác biệt lớn nhất là Jinx không tồn tại các kĩ năng bay thân yêu cầu sẽ dễ dàng bị hạ gục, cũng như W của vị tướng này sẽ hoàn toàn vô dụng trước những đối thủ tất cả thể phản ứng cấp tốc lẹ.

Sử dụng Jinx tất cả hơn rất nhiều cùng mỗi không đúng lầm đều phải trả giá chỉ rất đắt, đặc biệt là bạn gồm thể trở bắt buộc kém hiệu quả trong các cuộc giao đấu nếu sử dụng 2 loại súng không hợp lí hoặc lựa chọn vị trí ko tốt.

*

Sivir.

Xem thêm: Một Đội Hình Của Các Cao Thủ Fo3, Đội Hình Fifa Online 3 Mạnh Nhất

Quá trình đi đường của Sivir phụ thuộc hoàn toàn vào kĩ năng của bạn cũng như khả năng sử dụng Boomerang và khiên. Chỉ cần sử dụng khiên không đúng thời điểm, bạn bao gồm thể phải trả giá bán nhưng kĩ năng này sẽ tự cải thiện theo thời gian lúc bạn sử dụng Sivir liên tục.

3 vị tướng bên trên là những ADCarry cực mạnh với cực hot trong dịp giải này của Liên Minh Huyền Thoại. Còn chờ gì nữa? Hãy tải game với chơi ngay: liên kết tải