Các thức thần trong game âm dương sư

     

Nhiều người chơi game âm dương sư thường xuyên thất thay khi trong tay không có thức thần mạnh. Điều này có tác dụng nhiều bạn khá ức chế. Đó là do họ không biết danh sách thức thần âm khí và dương khí sư gồm sát yêu đương cao mà lại nhà nào cũng nên nuôi từ sớm.

Bạn đang xem: Các thức thần trong game âm dương sư

Dù chúng ta chọn đội hình nào đi nữa thì các thức thần này có chức năng gây liền kề thương cao, là tâm điểm giúp người chơi clear map, farm boss map nhanh nhất. Bạn hãy chi tiêu ngay trường hợp có thời cơ sở hữu nhé.

Lưu ý: gần kề thương của thức thần có thể ảnh hưởng bởi ngự hồn với combo.

Ibaraki Doji (Tỳ Mộc Đồng Tử) – SSR: Top list thức thần âm khí và dương khí sư

Tỳ Mộc ở trong danh sách thức thần SSR âm dương sư hoàn toàn có thể gây tiếp giáp thương bên trên diện rộng mức độ kinh điển nhất. Cạnh bên thương thức thần này gây ra phụ thuộc vào vào lượng HF của đứa bị bóp so với gần kề thương Tỳ Mộc khiến ra. Bởi vì đó, giáp thương đang không cố định và tùy biến đổi theo tình trạng cả PvE lẫn PvP.


*

Tỳ Mộc Đồng Tử được mang lại là tất cả sát thương lan rộng rất mạnh mẽ trong list thức thần âm dương sư


Ngoài ra, Tỳ Mộc còn là một tên thức thần Âm Dương Sư có chức năng dọn map/boss cực nhanh với gần kề thương lên quái dị cao bất ngờ. (miễn sao có target). Bởi vì quá bạo dạn nên giải pháp meta trò chơi đặt rứa Hồn/Sò khiến cho Tỳ vào cũng mất khu đất diễn. đa số trên PvE là chính.

Ngự hồn cần: Ngự hồn: công/công/crit(critdame)

Phá thế: gần kề thương Tỳ Mộc lan bạo phổi nhận được cảm giác Phá Thiên sẽ có tác dụng cho đối phương nổ xác tanh banh nhé.Tâm nhấn: nếu tìm Tỳ Mộc đi cuối thì lau chùi sạch đã trước rồi bóp phát tâm nhãn cho đau.

Ootengu (Đại Thiên Cẩu) – SSR

Ootengu là dòng tên tiếp theo sau lọt vào danh sách những thức thần vào game âm dương sư bạo dạn nhất. Thức thần này có sát yêu mến lên quần thể cao với nằm top tối đa ADS. Không tính ra, khả năng của Đại Thiên Cẩu còn được reviews cao ở nội tại chống trâu trườn ở PvE và khó tính ở PvP. Dù vẫn có một số cách để ngăn cản thức thần này, tín đồ chơi cần có kinh nghiệm cũng như chọn nhóm hình đặc trưng để kháng lại. Còn vào Rắn hay đang đi trên bản đồ thì tốc độ dọn quái ác của Ootengu là không hẳn bàn.


*

Thiên thần Hắc Ám Ootengu đã là tai hại không hề bé dại với bất kỳ team nào


Ngự hồn mang đến Ootengu:

Châm nữMị yêuNhật nữ

Nếu bạn thân yêu tới trò chơi bóng đá thì nên xem 8 cầu thủ chạy nhanh nhất trong Fifa Online 3 là ai nhé.

Thức thần âm khí và dương khí sư Susabi (Hoang) – SSR

Từ lúc game giới thiệu đến nay, Hoang Susabi ở trong list tổng hòa hợp thức thần âm khí và dương khí sư gồm độ nguy nan rất cao và tiếp giáp thương thức thần này sẽ dựa vào vào độ đầu tư chi tiêu của bạn chơi. Sát thương của Hoang Susabi sinh hoạt các bản đồ thám hiểm, rồng, rắn kỳ lân đều rất cao. Tuy vậy để phạt huy tối đa sức mạnh của hắn, người chơi phải nuôi thức thần này lên đến mức độ cao nhất (mức 6).


*

Susabi (Hoang) rất khó nuôi tuy vậy khi nuôi lên rồi thì không có gì cần bàn cãi


Do đó, dù rất khỏe mạnh nhưng Hoang ko dành cho tất cả những người mới chơi hoặc người ít chi tiêu online.

Susabi (Hoang) đã đạt giáp thương tối đa với các bộ ngự hồn:

Châm nữMinh Ốc

Âm dương sư thức thần mạnh: Aoandon (Thanh Hành Đăng) – SSR

Thức thần này còn có sát yêu quý về hỗ trợ và quấy rối chuần địch là chính. Mặc dù Aoandon vẫn được không ít game thủ yêu thích nhờ AoE bao gồm sát yêu thương chí mạng khá cao. Lân cận đó, nhân đồ dùng này cũng góp mặt trong vô số đội hình PvP nhờ năng lực hút cạn cây quỷ hỏa đối phương.


*

Mỹ nhân xinh đẹp màu xanh da trời Aoandon rất có thể hỗ trợ team tốt nhất nhờ kỹ năng quấy phá


Ngự hồn hỗ trợ:

Luân nhập đạo: phối hợp hút gấp đôi bay cả địch cả quỷ hỏa bên kia rất đối kháng giản.Phá thế: đánh kiểu AOE khôn xiết thốn lúc địch đang đầy m.á.u, nhiều người dân sẽ phát gớm khi đến bay khoảng 2/3 cây.Tâm nhãn: dịp địch gần hết máu sẽ hấp hối thì có thể hóa kiếp sớm. Tuy nhiên vì đấy là Thanh Hành Đăng lên tốc hãy lựa chọn Phá cụ sẽ dễ dàng hơn.

Aragawa no Aruji (Hoang Xuyên đưa ra Chủ) – SSR: best các thức thần vào game âm khí và dương khí sư 

Aragawa no Aruji là thức thần toàn thư cá biệt có mức độ mạnh cao nhất game với kĩ năng độc nhất vô nhị cướp/phá buff của đối thủ. Đây là ác mộng cho phần đông đội hình thuần but như Tiêu Đồ. Để kết liễu đối phương chỉ bắng 1 đòn đánh, thức thần này thường đeo phá thế.


*

Có Aragawa no Aruji, kẻ địch không tiện lợi yên ổn


Điểm mất cân đối của lãnh chúa này là chỉ có chức năng đánh đơn lẻ solo tốt còn kỹ năng dọn bản đồ thì khôn cùng kém. Nếu đủ máu nuôi 1 thức thần tiềm năng như vậy, bạn sẽ cực bạo phổi trong tương lai.

Ngự hồn phù hợp

Phá thế: 1 hit là “đi” ngay

Nhiều người chơi mê trò chơi có thực hiện kiếm thường xuyên tìm kiếm những thanh kiếm đẹp tuyệt vời nhất trong game. Vày vậy vì sao bạn ko thử?

Thức thần mới âm khí và dương khí sư: Shuten Douji (Tửu làng Đồng Tử) – SSR

Dù khó khăn nuôi và sử dụng mặc dù 1 lúc bạn đầu tư đàng hoàng mang lại nhân đồ vật này thì ngay cạnh thương tạo ra cho kẻ địch sẽ siêu lớn. Bện cạnh đó, thức thần Tửu làng Đồng Tử còn có tác dụng hút máu và giảm sát thương nhấn được khiến cho nhân vật này sống lâu hơn. Các bản cập nhật sau đây sẽ tăng thêm khả năng cho thức thần này lên khôn xiết nhiều.

Hiện tại, Shuten Doiji sẽ khá rất được yêu thích trong game khi có rất nhiều game thủ đem lại đội hình của mình. Dù build theo gần kề thương tuyệt độ trâu bò, Tửu vẫn rất đáng để sợ.


Dù có khả năng dồn sát thương giỏi nhưng thời gian tích skill lại hơi lâu nên chúng ta hãy bảo vệ Tửu thật kỹ để anh ta có thể tung ra những đòn sau cùng kết liễu đối thủ. Lúc Tửu full đầy thai rượu thì gần kề thương mới mạnh mẽ được

Ngự hồn kết hợp:

Châm cô gái : bắn nhiều phân phát châm nữ sẽ gây ra hậu trái cho địch thủ vô thuộc lớn.Tranh : nếu như team chúng ta là sò nối dây thì vạc này đã tan nát team địch. Khi tửu đầy chúng ta cũng có thể bắn trả để hồi máu liên tục.Nhật thanh nữ Tị Thời : với khả năng bắn thường xuyên nhiều lần, chúng ta có thể đẩy quân thù xuống mức ở đầu cuối để hành vi hoặc đến đứa đó lâu mang đến lượt ra skill hơn.Luân Nhập Đạo

Kuro Mujou (Hắc Quỷ Sử) – thức thần SR yêu cầu nuôi

Hắc Quỷ ở trong danh sách thức thần âm khí và dương khí sư có sát thương vô cùng cao. Nếu được đầu tư tới khu vực tới chốn, chúng ta cũng có thể tiêu diệt phần đa thức thần yếu trong khoảng 1 nốt nhạc. Từng 1 mạng bị tiêu diệt, Hắc hồi đã hồi lại lượt và có thể tấn công tiếp theo đó. điểm yếu kém duy tuyệt nhất của thức thần này là tốc độ quá chậm, vị vậy vào team cần phải cung cấp nhiều hơn để chuyển động tốt.


Bạn có thể xem qua danh sách toàn bộ thức thần âm dương sư vừa đủ tại đây.

Xem thêm: Cách Đổi Cầu Thủ Trong Fifa Online 3 M: Hướng Dẫn Nâng Cấp Cầu Thủ

Lời kết

Trên đó là danh sách thức thần âm khí và dương khí sư: phần đa thức thần bạo gan nhất. Bạn sẽ không hụt hẫng khi tậu gần như thức thần này về nhóm hình. Chúc các bạn có gần như giờ game đấu vui vẻ, vui chơi giải trí với game âm dương sư nhé. Cùng hãy theo dõi và quan sát thêm chuyên mục đứng đầu đỉnh của Game bài xích Đổi Thưởng để dìm được các đồ vật, trang bị, vượt trội nhất trong game bây giờ nhé.