Các thủ thuật trên máy tính

     

Máy tính nhằm bàn của chúng ta bị chậm? bạn muốn tối ưu hiệu năng hệ thống, áp dụng pin kéo dài lên mang lại 4 giờ liên tục, mong mỏi mở một tab sẽ đóng ngay sát đây, hay dễ dàng là chụp ảnh 1 phần của màn hình….

Bạn đang xem: Các thủ thuật trên máy tính

 

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

7 phím tắt vô giá trên màn hình hiển thị máy tính

Bạn có thể sử dụng Windows hàng ngày. Bạn có thể biết nhiều thao tác sử dụng nó.

Nhưng gồm thể bảo đảm rằng mọi phím tắt này sẽ giúp đỡ bạn ngày tiết kiệm thời gian cực lớn. đông đảo phím tắt bên dưới đây sẽ giúp đỡ bạn triển khai các thao tác nhanh và hiệu quả hơn.

– Phím F2: Đặt lại tên file trong những khi vội vàng hoàn toàn có thể khiến bạn dễ dãi thao tác sai – click quá cấp tốc và bạn tình cờ mở một file.

Đơn giản hơn là hãy nhấn phím F2 trên bàn phím khi tệp tin được chọn.

Windows + E: Windows Explorer là cổng cho tới file và tài liệu của bạn, tuy nhiên để mở nó hay phải liên quan đến desktop hoặc thanh Start Menu.

Có một giải pháp khác nhanh hơn là thừa nhận phím Windows-E và nó vẫn đưa bạn đến tức thì Computer (Vista) tuyệt My Computer (XP), một địa điểm mặc định sẵn.

Windows + F: tìm kiếm kiếm file có thể là một rắc rối nếu khách hàng là một bạn tích trữ tài liệu và biện pháp không lãng phí thời gian săn tìm file là áp dụng phím tắt, sẽ lộ diện một cửa sổ tìm kiếm với điền vào càng những thông tin hoàn toàn có thể về file nhiều người đang cần tìm.

Windows + L: Động tác này đang khóa ngay PC của doanh nghiệp mà không yêu cầu chờ cho đến khi chế độ đảm bảo an toàn màn hình hoạt động.

Xem thêm: Mẹo Fix Lỗi Mật Khẩu Không Đúng Liên Minh Huyền Thoại Và Cách Khắc Phục

Trên đấy là các mẹo nhỏ trên máy tính bàn tuy nhỏ dại mà gồm võ, nếu như thấy hay cùng hữu ích chúng ta hãy share cho đồng đội cùng biết nha. Chúc chúng ta thành công!!!