Các nhóm crack game nổi tiếng

     

Đối thủ to nhất trong phòng làm game PC, chắc chắn là không ai khác đó là những người game play lậu, ngoài ra còn là đa số hacker bẻ khóa sản phẩm của họ. Vậy chúng ta đã biết Skidrow là gì với nhóm này này ra đời khi nào? Hãy thuộc dinhlathang.net tìm nắm rõ hơn dưới nội dung bài viết này nhé!

*

Skidrow là gì?

Đối với đều ai tiếp tục chơi game kinh khủng thì cái thương hiệu Skidrow chắc rằng không vượt xa lạ. Skidrow là tên thường gọi của một nhóm hack trò chơi khá khét tiếng trên nạm giới. Nhóm này được tương đối nhiều gamer hâm mộ, follow. Mọi khi có game bom tấn nào giới thiệu thì gần như là ngay chớp nhoáng nhóm này vẫn vào bẻ khóa.

Bạn đang xem: Các nhóm crack game nổi tiếng

Skidrow có sở trường là crack các game nặng nề nhằn với nổi tiếng. Ví dụ game Reloaded tốt Razor1911 phần nhiều được Skidrow cách xử lý bẻ khóa 1 cách nhanh chóng. Thế nên nói không ngoa rằng Skidrow là nhóm hack game khiến nhà phát hành game nên lo sợ.

*

Đối với đều game thủ không có tiền mua bản quyền game, thì Skidrow được xem như thể vị cứu tinh khi có thể mở khóa game phiên bản quyền 1 cách dễ dàng.

Không chỉ bao gồm Skidrow là team crack game nổi tiếng trên nỗ lực giới. Bên cạnh đó còn có khá nhiều nhóm hack game khác khiến cho nhà phát hành game phải khóc thét. Lấy một ví dụ như: đội Plaza, đội crack trò chơi Reloaded, Steampunks, Codex,…

*

Sự thành lập của Skidrow

Skidrow bước đầu hoạt động từ năm 1990 cho tới nay. Bây giờ nhóm này vận động bao nhiêu thành viên, hay gồm trụ sở nơi đâu thì vẫn chính là điều bí ẩn chưa 1 ai tò mò ra.

Nhóm hack game Skidrow khởi đầu sự nghiệp bằng cách hack các tựa game Amiga. Skidrow cũng đó là nhóm đầu tiên mở khóa thành công DRM yêu cầu kết nối mạng 24/24 của Uplay vào năm 2009.

*

Mỗi khi crack hoàn thành 1 phiên bản game như thế nào đó, Skidrow thường nhằm lại những thông điệp trêu tức nhà phát hành game. Và hồ hết thông điệp này tương tự như lời tuyên chiến không có hồi kết giữa đội hack game và nhà làm game.

Tại sao Skidrow lại được giới game thủ yêu dấu như vậy? bởi nhóm hack trò chơi này đó là nhóm trước tiên crack được tựa trò chơi Assassin’s Creed 2 nổi tiếng. Bởi vì những các kết quả lừng lẫy như vậy yêu cầu Skidrow được xem như là tượng đài kiên cố trong giới gian lận game.

Xem thêm: Cách Tải Fifa Online 3 Han Quoc, Download Tải Fifa Online 3 Bản Full Garena

*

Đến ni Skidrow vẫn chuyển động thường xuyên cùng vững mạnh. Dẫu cho lừng danh trong giới hack trò chơi ngầm bị tuyên chiến và cạnh tranh bởi các nhóm crack khác. Skidrow vẫn là tòa thành bền vững trong lòng giới trò chơi thủ.

Trên đây, là những thông tin về Skidrow là gì? Đây là một trong nhóm tin tặc khá khét tiếng thường xuyên hack các loại game. Từ lúc vừa thành lập và hoạt động nhóm game này đã khiến cho nhà chế tạo game sự tức giận. Ao ước rằng bài viết này khiến cho bạn hiểu rõ hơn về team này. Để hiểu thêm nhiều tựa trò chơi hay nhiều tin tức khác về trò chơi PC. Hãy liên tục theo dõi dinhlathang.net hằng ngày nhé!