Các nhiệm vụ trong diablo 2

     

Mission 1: Den of evil Kashya’s rogue do thám thấy hang Den of evil có rất nhiều quái vật tới từ nhẵn tối, và 1 số trong đàn chúng là đầy đủ cương thi có thể đi khôn cùng kinh khủng. Akara sợ hãi rằng bầy chúng đã tấn công doanh trại, trọng trách của công ty là hãy tra cứu mẫu hang bị tiêu diệt tiệt này cùng có tác dụng gỏi toàn bộ Monster trong đó bao gồm luôn 1 số con trùm nhỏ.Nhận được trọng trách Lúc rỉ tai cùng với Akara. (không nói cũng chả sao)Giải quyết: Tìm dòng hang Den of evil nghỉ ngơi Blood Moor cùng “tẩy” nó.Phần thưởng: 1 skill.

Bạn đang xem: Các nhiệm vụ trong diablo 2

Mission 2: Sisters’ Burial Grounds Kashya’s rogue lại thám thính biết được 1 kín đáo kinh khiếp: ả Blood Raven (cái tên nghe là biết gian rùi), 1 trong số những lãnh đạo xuất sắc của group rogue chống lại Diablo đã bị Andariel tải con chuột với bây giờ ả đã trở nên phân phát hiện tại ngơi nghỉ Monastery Graveyard và đang có tác dụng 1 vấn đề đáng tởm là sử dụng phép thuật lôi kéo số đông binh lực rogue vượt thế lên tựa như các zombie đẻ tiến công doanh trại. Nhiệm vụ của U là đi tìm kiếm ra ả với xử gọn.Giải quyết: tra cứu loại Monastery Graveyard sinh hoạt Cold Plains cùng làm đúng kịch phiên bản.Phần thưởng: có một em đi theo phục dịch trong cả chặn mặt đường dài trước mắt.

Mission 3: The Search for Cain Akara đến U biết là U đã đứng trước 1 nhiệm vụ khá trở ngại là đi thỉnh giáo 1 bên thông thái, 1 binh lực lịch sử một thời của thừa khđọng tên là Deckard Cain. Nhiệm vụ của U là tìm đến Tristram cùng giải bay mang lại lão đó (trọng trách này phải làm cho, còn nếu như không làm cho thì lão ta cũng từ bay được tuy thế hắn vẫn đòi yêu thương sách về sau hết sức cạnh tranh chịu). Khi ban đầu trách nhiệm này những người trong trại đang bảo U đi mang đến Dark Wood tìm chỉ dẫn chỉ cách sử dụng những rune (1 loại đá phép màu vào trò đùa tuy thế cái này Khủng lắm ko lụm được như rune bản thân xài đâu he he).Giải quyết: Tìm mang lại Dark Wood trải qua cái hang Underground ngơi nghỉ Story Field, tìm kiếm 1 loại cây Khủng đang chết thô nghỉ ngơi đó (khu vực dòng cây sẽ có “nhà nhà” đón chào hết sức chu đáo) đụng vào thân cây bạn sẽ dấn được 1 bạn dạng gợi ý, đưa về đến Akara, bẫy sẽ dịch cho bạn cùng chũm tư liệu đã có được dịch kia quay lại Story Field tìm kiếm tạo ra nơi gồm 5 phiến đá xếp theo hình lục giác (7 viên lận nếu như tính luôn mấy dòng dư thừa bên ngoài), mnghỉ ngơi tờ giấy ra và nhận theo thiết bị trường đoản cú những hòn đá (tui thừa nhận tứ tung tí cũng đúng); xuất hiện 1 portal đỏ dẫn cho Tristram, công việc còn sót lại là giặt sạch mát mẫu khu vực bị tiêu diệt tiệt đó với mnghỉ ngơi cổng chuồng heo giải bay mang lại Cain.Phần thưởng: 1 chiếc nhẫn xanh (blue) sinh sống nightmare và hell.

Mission 4: The Forgotten Tower Cái tháp này sở hữu vào nó 1 câu chuyện kinh khủng với 1 đàn bà bá tước đoạt (countless) bị chôn sống làm việc “trỏng”, thành tháp của mụ ta chứa đầy đều hành động tàn ác dã man đang nhanh lẹ chìm trong đổ nát, sau cuối mụ bị tống vào lao tù cho tới chết vào đơn độc, cùng cái bên lao tù của mụ, 1 chiếc tháp canh tiếng đã trở nên bỏ hoang và mặt hàng đụn oan hồn đang long dong trong đó. Nhiệm vụ của công ty là đi tẩy không bẩn chiếc tháp này.Chú ý: mấy mẫu tầng hầm của mẫu tháp này sẽ rộng rộng Lúc U đùa làm việc Nightmare xuất xắc hell (vận dụng mang lại version 1.10 trsinh hoạt về sau)Giải quyết: tìm nó sống Blaông chồng Marsh (thông thường nhất) với Story Field (vững chắc cái này new gồm quá, trước đây toàn tìm được làm việc Black Marsk ko à, kiên cố đó là 1 sừ chuyển đổi vào phiên bản 1.10 tin này tui lụm được ở battle.net). Và toà Forgotten Tower này vẫn sinh sống Blachồng Marsk, chứ không hề xuất hiện ngơi nghỉ Stony Field đâu (nó bao gồm ghi rõ trong quest log rồi)


Phần thưởng: quý giá giao thương mua bán nghỉ ngơi trại đã giảm xuống 10% , khi qua nightmare xuất xắc hell thì con the countless này sẽ drop những rune xịn nặng nề kiếm.

Mission 5: Tools of the Trade Lúc Charmê mẩn chạy ngoài Monastery, cô ta đang xem nhẹ cây Horaric Malus, 1 cây búa rèn chuyên sử dụng của mình, hiện nay nó đang bị duy trì vì con the Smith. Cô ta dựa vào chúng ta nếu như bao gồm đi mang lại kia thì mang lại nó dùm cô ta.Giải quyết: rất dễ dàng: khi U đi cho The Barracks hãy kiếm tìm kĩ nghỉ ngơi đó sẽ thấy có một biểu tượng hình cây búa bên trên phiên bản đồ đến kia giết thịt thằng trùm rùi lụm cây búa trên chiếc doạ về đưa mang lại Chartê mê.Phần thưởng: quý khách sẽ tiến hành cô ta rèn không cho mình 1 món đồ vàng (rare) từ là một món đồ White.

Mission 6: Sisters khổng lồ the Slaughter Và bây chừ là thời khắc các bạn đương đầu cùng với bạn nữ hoàng tầy, ý quên thiếu nữ hoàng quỷ ác Andariel, kẻ vẫn dỗ dành Blood Raven cùng làm vấy bẩn ngôi đền rồng cổ. U phải xử ả ta trước lúc chỗ này thành cửa thông của âm ti với thế giới loài tín đồ cùng đã lâu dài mất tích con đường đi mang đến phía đông theo vệt chân Diablo.Giải quyết: không có tính thời gian đâu, nói mang đến hồi hộp thôi, thịt nhỏ ngáo đó sinh sống Catacombs 4 là ngừng ngay lập tức trách nhiệm với chuẩn bị khởi thủy đí về phía đông (Tôi nghĩ sẽ là Ấn Độ đấy). U đang hoàn chỉnh chiến dịch trước tiên.

========*========
ACT II: THE SECRET OF THE VIZJEREI

Mission 1: Radament’s Lair Trong chiếc hang ngầm bên dưới Lut Gholein tồn tại một quái vật khiếp tởm luôn thèm thịt người. Nó sẽ làm cho giết thịt tương đối nhiều fan trong những số đó tất cả cả ck và con trai của Atma. Bà ta trải nghiệm U trả thù đến ck nhỏ của bà với thay đổi lại bà ta đã gửi cho U một gói quà giá trị.Giải quyết: xuống tầng 3 của chiếc hang kiếm tìm con tai quái kia với có tác dụng giết mổ nó trước khi nó có tác dụng gỏi bản thân, tiếp đến lụm kim cương.Phần thưởng: Book of skill rớt ra từ nhỏ khỉ đó chứ hông đề nghị vì chưng Atma tặng??? Có lẽ đây là dấu hỏi béo so với game này đấy. Và 10% tiết kiệm chi phí với chính sách giảm giá lúc mua hàng

Mission 2: The Horadric StaffDường như đấy là trách nhiệm thiết yếu của Act này, nó gồm không hề ít phần:Cain nói cùng với chúng ta rằng, đầy đủ phù thuỷ trong team Horaric sau thời điểm vẫn giam Baal trong thân xác Tal Rasha sẽ sử dụng hàm ấn ếm chặt ngôi chiêu mộ này lại rùi, và chìa khoá nhằm giải ấn phong kia à cây gậy Horadric Staves. Sau Khi mém bị chôm vày 1 đội trộm giật, các phù thuỷ sẽ quyết định bóc tách cây gậy này thành 2 phần với gửi đến 2 địa điểm cập nhật. Nhưng hết sức nuối tiếc hiện nay, ấn phong hiện nay đang bị Diablo cần sử dụng quyền phxay phá tan vỡ cơ mà địa điểm đựng vết 2 mhình họa gậy lại bị Monster chiếm đóng góp sạch mát rùi, trách nhiệm của U là mau cngóng đưa ra cây gậy ngnạp năng lượng cản 3 đồng đội Diablo, Mephisto lớn,Baal tập hợp, trường hợp chuyện này xảy ra thì…”võ lâm đại loạn”

*
.Giải quyết: Tìm chiếc thùng Horaric cube làm việc hang Halls of the Dead nằm tại Dry Hill, tiếp đến đi tìm mhình họa gậy thứ nhất sống hang Svà Maggot Lair trên Far Oasis cùng mhình ảnh sót lại trên hang Claw Viper Temple sinh sống Lost City. Đem 2 mhình ảnh gậy tống vào thùng cùng thích hợp độc nhất bọn chúng lại, kế tiếp bước vào hoàng cung sống trại bộ đội tiếp tục hành trình dài. (chú ý thì thầm cùng với Drognan new vào được đó nhé). Tìm cái mộ Tal Rasha thật sự là chấm dứt bài toán.

Mission 3: The Tainted Sun Sau Lúc đi mang lại Lost City chừng vài ba phút thì trời đột nhiên bị về tối lại, Drognan khám phá được lí bởi vì là tại dòng hang Claw Viper.Giải quyết: lấy mhình họa gậy sót lại thoát ra khỏi địa điểm ếm bùa là ngừng cthị trấn.

Mission 4: the arcane santuaryDrognan đang tìm kiếm được 1 phiên bản ghi cỏ với sẽ ra sức tìm tìm địa chỉ đúng chuẩn của ngôi đền Tal Rasha. Mặc cho dù vẫn chưa kiếm được đúng chuẩn vị trí của Tal Rasha nhưng ông ta vẫn có một gời ý đến U là Vizjerei Summoner tên là Horizon sẽ tạo ra 1 đền thờ tên là Arcane Santuary ở tại 1 chỗ nào đó, hắn đang áp dụng lũ quỷ dữ nhằm canh phòng loại đền thờ đó, nếu bạn đưa ra vị trí của chiếc bàn thờ đó thì Drognan chắn chắn rằng trong các số đó tất cả chứa giấu 1 số ít báo cáo đúng mực về địa điểm của lăng chiêu mộ Tal Rasha. Drognan reviews cho chính mình Jerhyn, hình như là vua của tổ quốc này, tín đồ biết được 1 tầng ngầm bí mật vốn hoàn toàn có thể thông với Khu Vực đền rồng thờ Santuary. Jerhyn cho biết rằng bao gồm chiếc gì đấy sai trái vào dinch thự của ông ta, vào 1 ban đêm trời làm việc hoàng cung bản thân, ông ta ta nghe thấy giờ đồng hồ la hét vang vọng vào khắp thành tháp cùng tanmắt tận mắt chứng kiến cnhr 1 đứa bé xíu tội nghiệp bị giết một cách mọi rợ vì bầy quỷ sứ âm phủ. Các binh lực gan dạ đã ra sức trấn áp quán triệt bầy quỷ lộ diện sang 1 kết giới ngầm dưới toà lâu đài, tuy thế chúng ta đang không thành công xuất sắc. Bọn quỷ sẽ tung tăng mọi thành tháp với hiện giời chúng ta chỉ hoàn toàn có thể chũm chân chúng quán triệt lên phá đường phố nhưng mà thôi. Sau 1 cuộc thủ thỉ, Jerhyn sẽ chấp nhận cho mình vào lâu đài nhằm kiếm tìm tìm mặt đường lên thường thờ.Giải quyết: Xuống tầng 3 của Pallace Cellar bên dưới cung điện, tìm kiếm loại portal đỏ vào là chấm dứt.

Mission 5: the summonerTìm thằng mắt nhờn này ở 1 trong những bốn hướng nghỉ ngơi Arcane Santuary, giết nó là xong chuyện.

Mission 6: the Sevent TombsSau phần lớn câu hỏi làm cho gan dạ đầy năng lực của chính bản thân mình, tất yếu U sẽ tiến hành Jerhyn tin yêu Nhưng đôi lúc, ông ta lại phân vân cùng sẽ họp phương diện với Drognan. Và cải 2 tín đồ này phần lớn Kết luận rằng Dark Wanderer, kẻ bị Diablo kí sinch vào người đang vừa đi ngoài nơi đây, bao gồm hắn cùng với quyết trọng điểm giải thoát mang lại được Baal đang bị kìm hãm vào thể xác của Tal Rasha. Nhiệm vụ của doanh nghiệp là tìm tạo ra ngôi tuyển mộ đúng chuẩn của Tal Rasha, ngăn uống cản bước con đường của Diablo cùng Baal phục hồi.Giải quyết: đi thông qua cái portal đỏ sau thời điểm làm thịt tên summoner nhằm cho vị trí 7 ngôi chiêu tập, mlàm việc Quest log lên nhấp vào trọng trách này để biết được rằng mình đề xuất tìm kiếm ngôi tuyển mộ nào, trong số ấy đã hiện hữu 1 hình ảnh khớp với hình hình ảnh của 1 trong những tảng đá hình tam giác trước những ngôi chiêu tập, tìm kiếm đã cho ra ngôi mọ tất cả hình kia với vào tìm kiếm mẫu hàm ấn đặt cây gậy Horảic vào kết giới để phá huỷ nó cùng mở ra con phố đi đến chỗ baal đang bị nhốt. Chiến đấu với thương hiệu đồ đệ của Diablo là Duriel cùng tra cứu gặp gỡ cục cưng Tyral vào ngôi tuyển mộ là hoàn toàn. Wên nữa, về tám cthị xã cùng với Jehyn với gặp gỡ thuyền trưởng (quên tên cha này rùi) đặt lên thuyền mang đến giang sơn của Paladin, khu vực giam cầm Mephislớn.
ACT III: THE INFERNAL GATE

Mission 1: The golden BirdAlkor, thầy lên đồng của nơi này, bạn chuyên gia thao tác làm việc cùng với đầy đủ giác mơ đã hưởng thụ chúng ta tìm kiếm đến lão ta loại Gọi là Golden Bird of Ku Y’leh thay đổi lại ông ta đã cho mình biết kín đáo của giác mơ về cuộc sống đời thường văng mạng (hic gồm cho 20 max life mà chế kinh quá)Giải quyết: Ra ngoài xã, tìm kiếm thấy thằng như thế nào Gọi là quấn thì xử đẹp mắt nó đi, tiếp nối giả dụ chạm mặt thì lụm về đưa mang lại thằng thuyền trưởng đang chsinh hoạt bản thân mang đến đây để nó chuyển thành quyết bird rùi hãy đưa cho Alkor nhấn quà.

Xem thêm: Bảng Tăng Bậc Kiếm Vũ Mới Nhất Từ Các Cao Thủ Xuất Chúng Hiện Nay

Mission 2: Blade of the Old Religion Hratli kể về vùng khu đất này đã được yểm bùa bảo đảm an toàn mà lại bây giờ, bùa yểm dường như bị yếu đi thấy rõ, ông ta yêu cầu chúng ta tìm cho ra đồ gia dụng trấn giữ ánh nắng của lịch sử một thời Skatsimi, lưỡi giáo của ánh nắng về làm vật dụng trấn giữ lại. Con dao này có tên là Gidbinn.Giải quyết: Đến Flayer Jungle mang nó từ là một chiếc ăn hiếp mang về đến lão ta.Phần thưởng: 1 chiếc rare ring

Mission 3: Khalim’s Will Nhiệm vụ chủ yếu của chiến chất dịch này. Lão Cain đề cập chúng ta trọng trách chủ yếu nhằm cho đó là vặt lông lão Mephisto lớn. Các pháp sư thời xủa sẽ giam cầm nó vào tháp Guadian Tower giwã thị trấn Travinteo.cách tốt nhất đến địa điểm Mephisto là phá huỷ Compelling Orb. Mephislớn vẫn dỗ ngon dỗ ngọt được team Zakarum Priests và những người dân đi theo nổi dậy nhằm mục đích phá giải bùa chú giải thoát mang đến hắn. Cái viên Orb này chỉ bị phá huỷ vị 1 mẫu chuỳ cổ được hoá thân vày 1 Linch mục ko chịu đựng đi theo Mephisto tên là Khalyên ổn, kẻ bị Mephiskhổng lồ không nên người phanh thây ra rùi quăng làm việc khắp địa điểm. Nhiệm vụ của khách hàng là lụm lại dòng bé mắt, khối óc, trái tyên ổn của Khalim để tạo thành cây chuỳ phá huỷ cục Orb phá hủy Mephisto lớn.Giải quyết: search bé mắt nghỉ ngơi Spider cave sầu trong khoanh vùng Spider Forest, tra cứu bộ não trong hang Flayer Dungeon nghỉ ngơi Flayer Jungle, tìm kiếm trái tyên ổn tại tầng 2 hang The Sewers. tiếp nối hủy diệt đàn Hight Councer lụm cây Khalim Fail rùi ráp toàn bộ lại thành lá Khalim Will phá huỷ viên Orb.

Mission 4: Lam Esen’s Tome Alkor thưởng thức các bạn lụm dùm ông ta 1 quyển sách đặt biệt bao gồm viết về 1 nhiều loại cây để chế ra 1 phương thuốc rất có thể bao gồm chức năng lên phần đông bé quỷ trùm vào trái đất chết. Quyển sách bị tấn công mất vị 1 đứa học viên của Zakarum. quý khách hàng đề nghị đem về trước lúc nó lọt được vào tay bon phản nghịch.Giải quyết: lụm nó trong một loại thường thờ sinh sống The Kurast Bazaar (trước đây nó là random vào không ít đền thờ sinh sống các Khu Vực khác biệt, mà lại sau nhiều lần nâng cấp các version hiện nay nó chỉ từ trong 1 đền rồng thờ nhất mực nghỉ ngơi vị trí này thôi)

*

Pal: phần thưởng của nhiệm vụ này là 5 stat points

Mission 5: The Blackened Temple Đã cho thời điểm chúng ta cần đương đầu với đám chết dịch High Council của Zakarum, 1 nhóm tu sĩ trước đó đã làm được giao trọng trách kìm hãm thương hiệu Mephiskhổng lồ tuy thế giờ lại bị hắn sở hữu chuộc theo phe hắn với chúng sẽ tìm bí quyết giải bay cho hắn nhưng ko được, nghe tin U sẽ tập vừa lòng được Khalyên ổn Will buộc phải bọn chúng sẽ tập hợp ngơi nghỉ Travincal hóng U cho tới nhậu.Giải quyết: nấu nướng lẩu đàn này ngơi nghỉ Travincal, chú ý, bầy này tích tụ các tác phẩm coi được lắm, đề xuất bắt bọn chúng ói ra hết