Các loại súng trong free fire

1 Các nhiều loại Súng ngắn (Súng lục) vào FF2 Danh sách súng vào Free Fire ở trong Shotgun3 Các loại súng trong Free Fire trực thuộc Súng tiểu liên4 Các khẩu súng trong không lấy phí fire trực thuộc Súng trường5 List những một số loại Súng ngắm6 Vũ khí khác


Bạn đang xem: Các loại súng trong free fire

Các loại súng trong Free Fire bao gồm tất cả 5 loại: Súng lục, shotgun, súng tiểu liên, súng trường cùng súng phun tỉa. Trong số đó, mỗi một số loại súng lại có rất nhiều khẩu pháo với số đông công dụng khác nhau. Dưới trên đây, dinhlathang.net đã reviews đều các loại súng vượt trội nhất với được sử dụng kết quả độc nhất vô nhị trong game Free Fire.

Các các loại Súng nlắp (Súng lục) vào FF

Trong game Free Fire tất cả toàn bộ 4 các loại súng nđính thêm với form size với kỹ năng tạo gần kề thương khác biệt, ví dụ như sau:

G18

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

M79 còn được gọi là súng pchờ lựu, ví như đối với việc nỉm lựu đạn thì sử dụng súng M79 sẽ mang đến hiệu quả cao hơn tương đối nhiều.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Kiếm Tiền Fifa Online 3 Nhanh, Kiếm Ep Fo3


Xem thêm: Top 5 Trung Vệ Hay Trong Fifa Online 3, 15 Trung Vệ Hay Nhất Fifa Online 3


Nếu phát hiện tại kẻ thù vẫn tập trung đông thì đây đang là vũ khí cực nguy hại.

Trên đây là danh sách những loại súng trong Free Fire mới nhất hiện giờ nhưng chúng ta cũng có thể tìm hiểu thêm. Hy vọng, qua phía trên các bạn sẽ tuyển lựa được những tranh bị phù hợp trong mỗi tình huống đại chiến. Chúc chúng ta chơi trò chơi vui vẻ!


Chuyên mục: Thế giới game