Các loại súng trong cf

     

Trong những năm trở lại đây, phong trào sử dụng vũ khí Default (Mặc định) đã lan tràn rộng rãi trên thế giới, ở đất nước Việt Nam chúng ta Default đã được hiện đại hóa, tiêu chuẩn hóa, loại vũ khí hiện tại đang được các anh em game thủ ưa chuộng nhiều nhất đó là Default VEC – Vũ khí mặc định VEC.

Bạn đang xem: Các loại súng trong cf

*

Bài viết hôm nay của mình của kể cho các anh em xạ thủ một số loại vũ khí được tiêu chuẩn hóa và các thông số kỹ thuật của chúng trên game CF Đột Kích, các bạn có thể bỏ ra vài phút để tìm hiểu các loại vũ khí đó là gì nha.

Giới thiệu và Một số loại vũ khí chuẩn Default VEC trong Đột Kích

Sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho các quý xạ thủ một số thông tin quan trọng và các thông số về những loại vũ khí chuẩn Default trong game Đột Kích CF.

Những thông số kỹ thuật của những loại vũ khí chuẩn Default VEC trong trò chơi bắn súng Đột Kích:

+ Special Weapons And Tactics (Ký hiệu là S.W.A.T)

*

Đây là một đội đặc nhiệm nối tiếng nhất thế giới và được nhiều người biết đến nhờ vào HollyHood, đội đặc nhiệm này được thành lập vào năm 1976.

Nhiệm vụ của họ sẽ là Bảo vệ an ninh đất nước, Bảo vệ trị an chống bắn tỉa, Chống khủng bố, đồng thời họ còn phải tham gia vào nhiệm vụ cứu hộ, cứu nạn, tìm kiếm người mất tích, chống bạo động, v.v.

+ Khẩu lực XM1014: Đây là một trong những khẩu súng săn có sức công phá khủng khiếp ở cự ly gần với 1 viên đạn được nén thành 6 viên đạn dược nhỏ.

Tuy nhiên khẩu súng XM1014 có một nhược điểm yếu đó là nó bắn xa nhiều lúc liên tiếp cùng một lúc và không chuẩn xác.

Ưu điểm của khẩu súng này đó là có thể vừa thay đạn vừa bắn, nhưng xác xuất để bị đối phương phát hiện bạn đang thay đạn vô cùng thấp.

*

+ Khẩu súng AK 47: Là một trong những chiếc súng càn có sức công phá rất cao, giá cả hợp lý nhưng lại có độ giật không hề nhẹ, tuy nhiên AK – 47 có giá cả bán ra ngoài rất hợp lý, hiện tại vẫn đang là một trong những chiếc súng trường được nhiều anh em game thủ có kỹ năng càn tốt sử dụng nhiều nhất.

Một số thông số quan trọng của AK 47:

– Yêu cầu về cấp độ: Để có thể sở hữu được chiếc súng lợi ích này, các bạn phải là Hạ Sỹ 1 trở lên.

– Độ nặng của khẩu súng: 50%

– Lựu đạn tối đa: 30/60 viên

– Uy lực của khẩu súng: 95%

– Khả năng bắn chính xác là: 92%

– Độ giật của súng: 78%

– Tốc độ bắn: 55%

– Giá bán của khẩu súng AK – 47 là: 30000 GP

*

+ Súng MP5: Đây là một trong những chiếc súng có mức độ sát thương trung bình, nhưng bù lại nó lại có độ giật thấp, khả năng ngắm bắn chuẩn xác và tương đối ổn định, MP 5 đang là một trong những khẩu súng bắn tỉa, hay cũng có thể là súng tiến công được nhiều người ưa chuộng, bởi giá bán của nó vô cùng thấp.

Các thông số của chiếc súng bắn tỉa mp 5:

– MP 5 không yêu cầu cấp độ để sở hữu chiếc súng này, vì thế các anh em game thủ dễ dàng rinh được nó rồi nha

– Lựu đạn: 30/90

– Độ nặng của súng: 30%

– Độ giật: 55%

– Tốc độ bắn: 80%

– Khả năng ngắm bắn chính xác: Tối đa là 90%

– Về Uy lực có vẻ hơi thiếu hụt: Chỉ chiếm khoảng 48%

– Giá bán của súng mp 5 vô cùng hợp lý, chỉ với 28.000 GP là các anh em game thủ có thể mua được nó nha.

*

+ Khẩu súng SG552: Được xếp vào loại súng có ống ngắm hỗ trợ các anh em game thủ bắn từ xa, lực sát thương của khẩu súng này tương đối ổn định nhưng giá cả vô cùng đắt đỏ.

Những thông số liên quan đến SG552:

– Khẩu lực SG552 không yêu cầu cấp độ

– Số lượng lựu đạn là: 30/60

– Độ nặng của SG552: 50%

– Độ giật của nó: 58%

– Tốc độ bắn: 65%

– Khả năng ngắm bắn chính xác chiếm 95%

– Uy lực: chiếm 78%

– Giá bán không hề rẻ: 48000 GP

*

+ Khẩu súng M60: Đây là khẩu Machine Gun (súng máy) hay còn được gọi là súng đi tiên phong, khẩu súng này có độ giật vô cùng cao đồng nghĩa với khả năng bắn từ xa không chuẩn xác, nhưng bù lại M60 chỉ cần xả hai viên đạn là có thể tiêu diệt được đối phương.

Tuy nhiên giá bán của M60 vô cùng cao.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Chơi 2 Acc Clash Of Clans Trên Cùng Một Thiết Bị Ios Hoặc Android

Các thông số của chiếc súng M60:

– Khẩu lực M60 không yêu cầu cấp độ

– Lượng lựu đạn có thể khiến các bạn giật mình: Tối đa là 100/100 (hay 100/ 1 băng)

– Độ nặng của súng: 78%

– Độ giật cao: 89%

– Tốc độ bắn: 55%

– Khả năng ngắm bắn chính xác cao: 92%

– Về uy lực: 80%

– Giá bán của khẩu súng đi tiên phong – M60 là: 49000 GP

*

Bài viết trên đây là những thông số và một số chức năng liên quan đến những dòng súng, những vũ khí mặc định Default được các anh em game thủ quan tâm nhiều nhất, cảm ơn các bạn đã quan tâm và dành thời gian để kham khảo bài viết của mình, một số vũ khí thuộc dòng Default trong game bắn súng sẽ được chúng tôi tổng hợp cho bài viết lần sau.

Chúc mọi người chơi game vui vẻ!


*
Hướng dẫn tránh đạn súng ngắm trong game Đột Kích
*
Hai sai lầm lớn nhất của các game thủ khi chơi CF Đột Kích
*
Đột Kích: Tiết lộ vị trí ẩn nấp trong bản đồ Trạm Phát Sóng
*
Hướng dẫn bạn khôi phục Mật khẩu Đột Kích, CF bị khóa do hack
BCN Đột Kích tháng 11Beretta AR-70 Game Đột KíchBản cập nhật tháng 11Bản Đồ Trạm Phát Sóng Đột KíchBấu vật đột kíchCFMobiChung kết đột kíchChế độ Zombie V4 Ký SinhChơi Đột KíchChế độ đột kích thắng làm vua thua làm nô tìCrossFire LegendsCách chơi Đột KíchCách Live Stream Đột KíchCách sử dụng WallbangCách thu hút người chơi Đột KíchCách tránh đạn Game Đột KíchCận Chiến Tối ThượngCập Nhật Đột KíchGame Đột KíchGiải vô địch đột kíchGÀ CAO SUHuyền Thoại Trở LạiHướng dẫn Game CFHướng dẫn đột kíchKinh nghiệm chơi Đột KíchMẹo chơi game Đột KíchMẹo Đột KíchNhẫn RồngPhe Chiến binhTìm hiểu Vũ Khí game Đột KíchUpdate Vũ khí cận chiếnUpdate Đột Kích 1234Update Đột Kích 1246Vũ khí ASH-12.7Vũ Khí Đột KíchXẻng Born BeastXẺNG VIPXẻng Born Beast được nâng cấpXẻng VIP Đột KíchĐánh giá ASH-12.7Đánh giá chế độ ZombieĐập hộp Fury DragonĐột Kích 2.0Đột Kích CF 1234Đột Kích tháng 11