Các lệnh trong left 4 dead 2

Nếu nhiều người đang tra cứu kiếm một tiêu đề game đột kích góc nhìn sản phẩm công nghệ nhất cuốn hút, chẳng thể làm lơ cái tên Còn lại 4 chết 2. Lúc tsi gia Game, Việc cai quản Mã ăn lận Còn lại 4 Chết 2 sẽ giúp bạn nghịch tinh chỉnh và điều khiển nhân trang bị thành thạo. Đối với những người dân chơi new, chắc rằng sẽ không ngoài cảm xúc kinh ngạc khi ngừng những trách nhiệm trong game. Đăng dưới, Game Việt Hóa đã reviews với chúng ta Mã Left 4 Dead 2 thịnh hành độc nhất vô nhị. Cùng nhau khám phá nhé!


Danh sách mã ăn lận Left 4 Dead 2

Để kích hoạt công dụng ăn lận tương xứng trong game ma sống còn Còn lại 4 Ckhông còn 2, chúng ta nhập 1 trong các mã L4D2 sau:

Các mã Left 4 Dead 2 khớp ứng cùng với những nhiệm vụ

Tương ứng với những trách nhiệm trong game sẽ là mã vào Left 4 Dead 2 khác biệt. Vì vậy hãy tò mò kỹ về đoạn mã tiếp sau đây để hoàn toàn có thể kích hoạt nó trong những trường thích hợp ví dụ vào L4D2 nhé!

Chúa Trời <0 hoặc 1>: Lệnh vong mạng.

Bạn đang xem: Các lệnh trong left 4 dead 2

Noclip: Bay qua tường.Nâng cấp_add bùng nổ_ammo: Nhận sản phẩm công nghệ đạn lửa vào Game.Upgrade_add incendiary_ammo: Được sản phẩm đạn tương đương lửa đẩy lùi thây ma.SV_infinite_ammo <0 hoặc 1>: Mã còn lại 4 chết Bất tử với đạn.đến mức độ khỏe: toàn huyết.gửi đạn: không hề thiếu đạn.

Xem thêm: Cách Xóa Lol Khỏi Máy Tính Win 10 Vĩnh Viễn, Gỡ Liên Minh Huyền Thoại (Lol)

Xung lực 101: đầy đủ đạn đến khẩu súng ai đang vắt.Bùng nổ: Mã tạo nên lửa bên dưới chân tín đồ selfie.
*
*

trò chơi Việt Hóa892 posts0 comments

Cách tắt vi khuẩn & threat protection win 10Đây là một trong những cách để tạm thời vô hiệu hóa Windows Defender Antivirus. Quý khách hàng có thể làm vấn đề đó khi bạn muốn tiến hành một số nhiệm vụ rõ ràng.Bước 1: Tìm kiếm Windows Security trường đoản cú thanh Start cùng chọn công dụng bậc nhất nhằm liên tục.Cách 2: Chọn Virus và threat protection . Sau đó, nhấp vào Quản lý cài đặt trong Cài đặt kháng vi-rút với rình rập đe dọa .

Xem thêm: Quân Nào Mạnh Nhất Trong Aoe 2? Đặc Điểm Của Các Loại Quân Trong Aoe

Cách 3: Chuyển công tắc nguồn từ Off sang On vào phần Bảo vệ thời gian thực .Sau những thao tác này, các bạn sẽ rất có thể thiết đặt vận dụng hoặc triển khai một tác vụ cụ thể mà lại bạn quan yếu tiến hành trước lúc đảm bảo thời gian thực bị tắt.Làm biện pháp làm sao nhằm nhảy Windows Defender trong Windows 10 lúc bắt buộc thiết? Bạn hoàn toàn có thể lặp lại các bước trên cho đến bước 3 để nhảy thiết đặt.


Chuyên mục: Thế giới game