Các bản cập nhật liên minh huyền thoại

     
Ồ. Xin chào!Phiên bạn dạng này chúng tôi đang triệu tập vào các vị tướng tá. Ngoài các chỉnh sửa cân đối thường Lúc, bao gồm tứ cập nhật đáng để ý vào phiên phiên bản này: tăng sức khỏe kèm theo lượt update vừa rồi mang lại cá hẻn, tăng cường mức độ định hình mang đến Vũ Kiếm Sư, tăng sức mạnh Munbởi vì rừng, và sau cùng là thanh nữ hươu Lillia cũng khá được tăng khả năng giao tranh đánh giáp lá cà. Cùng với đó, khả năng làm đủng đỉnh mang đến kinh hãi của Chùy Phản Kích cũng trở thành sút sức mạnh, bù lại là tăng sức khỏe đến các vị tướng tá "khách quen" của chính nó (Garen & Darius).Sự kiện Vệ Binc Ánh Sáng cũng trở thành bước đầu vào phiên bạn dạng này, với cùng rất chính là chế độ mới Sách Phép Tối Thượng! Hãy Gọi phần Sylas bên phía trong chúng ta và chuẩn bị chiến ngay thôi.Xin xin chào và hứa hẹn gặp gỡ lại.

Bạn đang xem: Các bản cập nhật liên minh huyền thoại

Đây là hành trình dài kì diệu mang lại Chi Tiết Phiên Bản ĐTCL, phiên bản cuối cùng trước update giữa mùa giải, Ngày Phán Quyết: Ánh Bình Minh!Tiêu Điểm Cập Nhật
*

<ẤN VÀO ĐỂ XEM KÍCH CỠ ĐẦY ĐỦ>

Vayne, Irelia, Diana, Riven, với Olaf Ánh Sáng Tối Cao thuộc Pantheon Đại Suy Vong, với Pantheon Chiến Thần Ánh Sáng - Hàng Hiệu sẽ lộ diện trong phiên phiên bản này.

Tướng
*

Akali

Q chẳng thể sử dụng trong khi đã lướt E. R bớt cạnh bên thương thơm lần 2.

*
Q - Phi Đao Năm Cánh


loại bỏSỬ DỤNG KHI ĐANG LƯỚT Phi Đao Năm Cánh không thể rất có thể được sử dụng trong những khi đã lướt đi cùng với E - Pđợi Phi Tiêu

*
R - Sát Chiêu Hoàn Hảo


SÁT THƯƠNG CƠ BẢN TỐI THIỂU LẦN 2 75/145/215 ⇒ 60/130/200
SÁT THƯƠNG CƠ BẢN TỐI ĐA LẦN 2 225/435/645 ⇒ 180/390/600
*

Darius

Nội tại Sức Mạnh Noxus sức mạnh đả kích thêm vào đó tăng. E hồi chiêu giảm.

Xem thêm: Lỗi Liên Minh Huyền Thoại Không Vào Được Trận Đấu, : Cách Khắc Phục!

*
Nội Tại - Xuất Huyết


SỨC MẠNH CÔNG KÍCH CỘNG THÊM 20-205 (cấp độ 1-18) ⇒ 30-230 (cấp độ 1-18)

*
E - Bắt Giữ


*

Dr. Mundo

Tốc độ tấn công cơ phiên bản tăng. Hồi tiết nội trên giờ đã tăng tiến theo thời gian; hồi chiêu tăng đầu trận. Q sẽ hồi các ngày tiết hơn khi nỉm trúng quái quỷ. E tiếng luôn hất văng quái bé dại cùng gây các sát tmùi hương lên quái quỷ.

Chỉ Số Cơ Bản


*
Nội Tại - Điên Thì Cứ Đi


*
Q - Cưa Nhiễm Khuẩn


mớiNÉM QUÁI Cưa Nhiễm Khuẩn tiếng sẽ hồi đầy đủ 100% tiêu tốn máu khi ném trúng quái (tựa như nlỗi ném trúng tướng tá địch)