Các bậc xếp hạng liên minh huyền thoại

     

Liên minh huyền thoại” là 1 trong những tựa game PC đình đám trong làng gamer Việt nói riêng và game thủ quốc tế nói bình thường trong không ít năm qua. Tuy nhiên, với xã hội ngày một phát triển, các thiết bị cầm tay ngày càng tân tiến và thừa nhận được không ít sự thân thiện từ phía fan tiêu dùng, cũng chính vì thế tương đối nhiều nhà cải tiến và phát triển game sẽ nhảy vào thị trường béo bở này, vào đó cũng đều có Riot – nhà phát triển chính của mẫu game “Liên Minh Huyền Thoại” bên trên PC. Và “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” đó là phiên bản mobile của chiếc game đình đám này, vậy các bậc xếp hạng câu kết huyền thoại phiên bạn dạng mobile có gì khác với người anh phiên bản PC của mình? Trong nội dung bài viết này để giúp bạn giải đáp vướng mắc này nhé.

Bạn đang xem: Các bậc xếp hạng liên minh huyền thoại

*
bảng xếp hạng liên hợp huyền thoại

Danh mục


Các bậc xếp thứ hạng “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến”

Những đặc điểm khác biệt trong những bậc xếp thứ hạng Liên Minh huyền thoại phiên bản PC với Mobile

Hơi không giống so với người anh em của mình trên phiên bản máy tính, để mở chế độ xếp hạng vào “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” cần tài khoản đạt màn chơi 10 và không xẩy ra cấm tướng. Dẫu vậy ở nhị phiên phiên bản thì phần đa phải dứt 10 trận đấu trước tiên để có vị trí xếp hạng.

Bạn có thể tham gia đấu hạng vào “Liên minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” với dạng đấu đơn, ghép 3 hoặc ghép 5 để leo hạng thuộc với các chiến hữu.

*
Điểm khác hoàn toàn trong những bậc xếp thứ hạng Liên Minh lịch sử một thời phiên phiên bản Mobile

Và để tăng bậc xếp hạng, chúng ta cần xong xuôi các cuộc chiến yêu ước trong chính sách xếp hạng để tích luỹ điểm xếp hạng (nhưng đến các rank kim cương trở lên thì điểm xếp hạng sẽ ảnh hưởng trừ mất khi thua thảm một cuộc đấu hạng).

Các bậc xếp thứ hạng “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến”

Tại phiên phiên bản mobile thì các bậc xếp thứ hạng “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” chia làm 10 bậc lớn, trong khi đó trong phiên phiên bản máy tính chỉ bao gồm 9 bậc. Với cả hai phiên phiên bản đều tương tự nhau sống điểm mỗi bậc lớn đều chia làm 4 bậc nhỏ tuổi hơn.

1. Tích lũy xếp hạng tăng bậc xếp thứ hạng “liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”

Khi thành công 1 trận chiến sẽ nhận được một điểm xếp hạng, với tuỳ vào mỗi bậc xếp hạng không giống nhau sẽ bao gồm yêu ước điểm tăng bậc không giống nhau:

Sắt (IV – III – II – I) bắt buộc 2 điểm nhằm tăng bậc xếp hạngĐồng (IV – III – II – I) buộc phải 3 điểm nhằm tăng bậc xếp hạngBạc (IV – III – II – I) cần 3 điểm để tăng bậc xếp hạngVàng (IV – III – II – I) phải 3 điểm để tăng bậc xếp hạngBạch kim (IV – III – II – I) đề xuất 3 điểm để tăng bậc xếp hạng
*
Tích điểm xếp hạng tăng bậc xếp hạng “liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”Ngọc lục bảo (IV – III – II – I) bắt buộc 5 điểm nhằm tăng bậc xếp hạngKim cưng cửng (IV – III – II – I) bắt buộc 100 điểm để tăng bậc xếp hạngCao thủ (IV – III – II – I) đề xuất điểm thành công để tăng bậc xếp hạngĐại cao thủ (IV – III – II – I) cần điểm thành công để tăng bậc xếp hạngThách đấu (IV – III – II – I) nên điểm chiến thắng để tăng bậc xếp hạng

2. Tích điểm uy tín tăng bậc xếp hạng “liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”

Dưới cấp cho Kim Cương, sau từng trận đấu, chúng ta sẽ nhận lấy điểm gọi là Nghị Lực xếp thứ hạng (hay còn gọi là điểm uy tín), lúc đạt đầy đủ mốc điểm uy tín sẽ có được thưởng khi bạn chơi. Khi đại bại trận đấu hạng với một ít hoặc tổng thể điểm danh dự sẽ ngăn ngừa trừ điểm. Và nếu ngôi trường hợp chúng ta thắng cuộc chiến hạng cùng với full điểm danh dự xếp hạng thì sẽ nhận thấy 2 điểm xếp hạng nạm vì một điểm xếp hạng.

*
Tích điểm đáng tin tưởng tăng bậc xếp hạng “liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”

Chỉ cần duy trì trận thắng, chơi xuất sắc và không AFK (dù đồng đội của khách hàng đã AFK) bạn sẽ được nhấn điểm đáng tin tưởng càng cao. Ngược lại, mất điểm uy tín vì hành vi tiêu cực như bỏ cuộc giữa trận cho nên hãy cẩn trọng.

Xem thêm:

Điểm uy tín giữa những bậc xếp thứ hạng “Liên minh huyền thoại: Tốc Chiến”:

Bậc rank

Điểm danh dự

Sắt

200

Đồng

300

Bạc

400

Vàng

600
Bạch Kim 

800

Ngọc Lục Bảo

1000

Trên đây là đôi nét về những bậc xếp thứ hạng “Liên Minh Huyền Thoại: Tốc Chiến” , dinhlathang.net hy vọng có thể giúp các bạn tân thủ có những trải nghiệm thú vui với loại game nổi tiếng này bên trên phiên bản mobile.