Hướng dẫn thêm bình luận tiếng việt cho pes 2017, pes 2018, pes 2019

     

#BltvpesTrong bản bltv này áp dụng phần nhiều là các câu được convert tự bạn dạng bltv pes 13 của team firepatch. Phần còn sót lại là vì bản thân từ thu.

Bạn đang xem: Hướng dẫn thêm bình luận tiếng việt cho pes 2017, pes 2018, pes 2019

Bản BLTV này cần sử dụng được cho cả pes 2019, pes 2018 và pes 2017 và cho phần lớn Patch (mặc dù những patch không giống có thể không giống về ID cầu thủ nước ta, cho nên vì vậy đề xuất đặt lại callname mang lại cầu thủ cả nước, nếu ko lúc đá đã ko gọi tên cầu thủ VN). Cách đặt lại callname cầu thủ thì kéo xuống cuối phần biểu đạt này là bao gồm link đoạn Clip hướng dẫn.

Máy ad ko đùa được pes 19 cần đành dùng pes 17 để tảo đoạn phim tạm.

Về cơ bạn dạng là vẫn như những phiên bản cũ, tuy thế gồm thêm một trong những câu hô tên mang lại một trong những cầu thủ nổi tiếng khi làm bàn, các comment về trường hợp và nắm trận rộng. Lưu ý là chỉ hô thương hiệu một số trong những cầu thủ danh tiếng, còn chỉ hô to lớn Khi cầu thủ kia ghi bàn gỡ hòa hoặc ghi bàn chiến hạ dẫn trước.Kane 0:00Mesđê mê 0:23Lukaku 1:07Ronalvì 1:28Ngoài ra còn có Neymar, Cavani, Vardy.

***************************LINK DOWNLOAD & HƯỚNG DẪN CÀI******************************Hoàn toàn free và không mất gì của các bạn quanh đó 10p down về và 5p thiết lập vào đồ vật.

Nên NẾU THẤY DTại QUÁ THÌ HÃY LẲNG LẶNG XOÁ CÁI file bình luận giờ Việt đi, cùng chờ ai đó có tác dụng phiên bản bltv xuất sắc hơn, OK? Mọi chủ ý khen chê mình vẫn kết nạp và KHÔNG LÀM THEO, do đơn giản và dễ dàng giờ mà lại làm lại thì mình sẽ ko làm cho nổi, thời hạn đâu mà có tác dụng lại. Nếu ai thấy tuyệt thì ủng hộ mình làm tiếp các bạn dạng update thêm callname thôi.

Vui lòng ko reupload hoặc gắng links này bằng những links riêng của chúng ta. Các chúng ta có thể nói qua bài xích, tóm tắt link tuy thế đề nghị cần sử dụng links này để giới thiệu. Đây là phiên bản trọn vẹn không lấy phí cần chúng ta ko cần được giới thiệu riêng rẽ hoặc reupload lại. Chỉ nên các bạn sử dụng link bên trên bài xích thì vẫn down được.

link:

**********HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT**********Các bạn cũng có thể coi tự phút 2:28hoặc Down file bltv pes 2019 full.ckungfu về, bỏ vô tlỗi mục download của pes, với áp dụng tool Dpfilelist nhằm tichồng.Riêng đối với chúng ta dùng patch Smoke Exeteo, các bạn bắt buộc đổi tên file bltv pes 2019 full.chành động thành file SmkExtra….số làm sao đó (hay là SMkExtra16) làm sao để cho file bltv này đứng cuối cùng trong danh sách các tệp tin.

Xem thêm: Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Chuẩn Nhất Quả Đất, Cách Nhận Đệ Tử Trong Ngọc Rồng Online Miễn Phí

************************************LƯU Ý******************************************1. Lưu ý là đấy là phản hồi vào game, chđọng ko đề xuất là comment bóng đá bên trên TV, phải đừng ai rước tiêu chuẩn chỉnh, câu cú giỏi độ tấp nập của phản hồi soccer trên TV để so sánh với bình luận sống trong game này. Ko thể có một phiên bản bình luận nào mang lại game cơ mà sinh động nhỏng vào TV được do đặc điểm hai cái là khác nhau.

2. Bộ BLTV vì mình làm là dựa vào ID cầu thủ của pes 2017 và VPL Patch, có nghĩa là các cầu thủ Việt Nam sẽ tiến hành phát âm tên theo ID của từng cầu thủ. Tuy nhiên giả dụ áp dụng patch không giống, không phải VPL Patch cùng pes 2019 thì nhiều khi những cầu thủ đất nước hình chữ S ngơi nghỉ patch khác lại tất cả ID khác, cho nên sẽ không có callname hiểu thương hiệu cầu thủ. Vì vậy những người nếu còn muốn bao gồm phát âm thương hiệu cầu thủ toàn quốc thì nên chăm chỉ làm theo đoạn phim sau: