Bảo Mật

     

Dinhlathang tích lũy thông tin của người tiêu dùng gửi cho Cửa Hàng chúng tôi. Chúng tôi cũng tích lũy báo cáo thông qua mọi trang người tiêu dùng truy cập. Những ban bố này hoàn toàn có thể cất tài liệu cá thể của bạn gồm những: hệ trọng, số điện thoại... Chúng tôi ko được phép bật mý công bố cá nhân nhưng không có sự cho phép bằng văn bản. Tuy nhiên, một vài thông tin thu thập tự chúng ta với về các bạn được sẽ tiến hành thực hiện để hỗ trợ bài toán hỗ trợ các dịch vụ của Shop chúng tôi với các bạn. Những thông tin Cửa Hàng chúng tôi tích lũy ko được chia sẻ cùng với chúng ta, chào bán hoặc thuê mướn, ngoại trừ một vài ngôi trường vừa lòng sau đây:

  • Dinhlathang rất có thể share công bố cá nhân để khảo sát hoặc ngăn ngừa các hoạt động phi pháp, nghi ngại gian lậu, các tình huống tương quan mang đến các tác hại sự bình yên tính mạng của ngẫu nhiên tín đồ làm sao theo trải đời của lao lý.
  • Dinhlathang hợp tác ký kết cùng với những đơn vị không giống đại diện thay mặt Shop chúng tôi sinh sống một số trong những trọng trách cùng có thể rất cần phải chia sẻ báo cáo của bạn cùng với họ nhằm hỗ trợ các thành phầm với hình thức dịch vụ cho bạn. Dinhlathang cũng có thể chia sẻ công bố của chúng ta nhằm cung ứng sản phẩm hoặc hình thức dịch vụ mà bạn yêu cầu hoặc Lúc chúng tôi đã có được sự có thể chấp nhận được của khách hàng.
  • Chúng tôi vẫn chuyển biết tin về các bạn giả dụ chúng tôi được thâu tóm về hoặc sáp nhập cùng với chủ thể khác. Trong trường hợp này, chúng tôi vẫn thông báo cho bạn bởi email hoặc bằng cách thông tin trông rất nổi bật bên trên website của Cửa Hàng chúng tôi trước lúc biết tin về chúng ta được bàn giao cùng trở nên đối tượng của một Chính sách Bảo mật không giống.