Bảng ngọc thu thập hắc ám

Giới thiệu, lý giải áp dụng, với phần nhiều tướng mạo tương xứng với Ngọc Siêu Cấp: Thu Thập Hắc Ám nhánh Áp Đảo
*

*

Thu Thập Hắc Ám là loại ngọc Siêu Cấp hoàn hảo và tuyệt vời nhất dành riêng cho các tướng mạo đi rừng có công dụng dọn tai quái nhanh khô. Chức năng của ngọc này là ngày càng tăng gần kề thương thơm đến đòn tấn công tiếp theo của người sử dụng dựa vào đối tượng người sử dụng gần nhất mà chúng ta vừa kết liễu, cho nên việc đan xen các trộn gank vào giữa các vòng dịch chuyển dọn tai ác rừng của bạn sẽ là lí tưởng nhất.

Bạn đang xem: Bảng ngọc thu thập hắc ám

Thu Thập Hắc Ám cũng khá hữu ích khi bạn vẫn đùa một tướng với thiên phía đẩy lẻ (Jax giỏi Jarvan IV chẳng hạn). Miễn là chúng ta có thể lập cập hạ gục bộ đội hoặc quái rừng rồi lập tức tmê say chiến cùng với tướng tá địch, Thu Thập Hắc Ám là chắt lọc hoàn toàn khả dĩ đến địa điểm Ngọc Siêu Cấp của bạn.

Thu Thập Hắc Ám là gì?

Các chúng ta cũng có thể coi cùng từ bỏ tạo ra tại đây: Sáng Tạo Lối Chơi

Mỗi khi chúng ta làm gục một bộ đội địch, quái ác rừng tuyệt lí tưởng nhất là tướng mạo địch, các bạn sẽ kêt nạp linch hồn của chúng. Đòn tiến công tiếp sau lên tướng mạo địch hoặc công trình (trong tầm 20 giây tiếp nối thôi nhé) sẽ được tăng thêm ngay cạnh thương. Linch hồn từ bỏ quái ác rừng vẫn bổ sung lượng một liền kề tmùi hương nho nhỏ; linc hồn của những con lính bự (lính xe cộ pháo chẳng hạn) đang tăng một lượng gần cạnh thương thơm kha khá; còn linc hồn của tướng tá địch đã tăng không ít sát thương thơm đấy.

Nên sử dụng ngọc gì cùng với Thu Thập Hắc Ám?

Bản hóa học của Thu Thập Hắc Ám là nguyện vọng được theo xua những cuộc đi săn uống một biện pháp không hoàn thành nghỉ ngơi. Do đó, phần lớn ngọc gia tăng kĩ năng dịch chuyển cùng kết liễu phương châm đều phải có cửa hàng giỏi với ngọc Siêu Cấp này.

Xem thêm: Tại Sao Không Vào Được Fifa Online 3, Cách Sửa Lỗi Giao Diện Trong Fifa Online 3

*

Bảng xem thêm đi kèm theo với Thu Thập Hắc Ám

Thu Thập Chiến Tích chắc hẳn rằng là ngọc bổ trợ phối kết hợp hoàn hảo và tuyệt vời nhất tuyệt nhất với Thu Thập Hắc Ám vào hệ Áp Đảo. Farm tai quái rừng tất cả thêm tiếp giáp thương thơm, farm… tướng tá địch cũng thừa nhận thêm cạnh bên thương thơm vĩnh viễn sau các lần kết liễu, còn ai dám nói những trinh sát sẽ yếu ớt dần dần về cuối trận nữa nào?

Tác Động Bất Chợt là lựa chọn có thể đồng ý được sống bậc này. Hầu không còn các “thợ săn” sử dụng Thu Thập Hắc Ám gần như là các tướng mạo đi rừng cài năng lực dạng lướt/dancing như Rengar , Kha’Zik, … với Việc khiêu vũ té vào đối thủ đánh 1 cú nhức điếng từ Tác Động Bất Chợt là trọn vẹn thịnh hành. Trong ngôi trường hợp lý tưởng duy nhất, một đòn tấn công độc nhất được tăng thêm gần kề tmùi hương bởi vì cả Tác Động Bất Chợt và Thu Thập Hắc Ám sẽ khiến nàn nhân cực kì bất ngờ.

Thợ Săn Tàn Nhẫn thúc đẩy tương đối tốt với Tác Động Bất Chợt và Thu Thập Hắc Ám. Lối nghịch của các bạn sẽ trọn vẹn xoay xung quanh một cuộc đua-tốc-độ. Mỗi Lúc dọn xong một bến bãi tai ác rừng giỏi đánh gục một tướng mạo, bạn chỉ gồm vỏn vẹn trăng tròn giây tiếp nối để tận dụng tối đa lượng gần kề thương thơm từ Thu Thập Hắc Ám lên con mồi tiếp theo. Lượng tốc độ dịch chuyển thêm vào đó tự Thợ Săn Tàn Nhẫn là tiền đề để các bạn làm điều đó!

*

Khả năng cất cánh dancing, di chuyển liên tiếp của Kha’Zix là sản phẩm công nghệ có thể phối kết hợp cực tốt với Thợ Săn Tàn Nhẫn

Hệ ngọc phú được áp dụng cùng với Thu Thập Hắc Ám là Chuẩn Xác. Huyền Thoại: Tốc Độ Đánh vẫn đẩy nhanh tốc độ dọn rừng của bạn, trong lúc Nhát Chém nhẹm Ân Huệ thậm chí còn khiến cho chúng ta kết liễu kim chỉ nam nhanh hao rộng với nội trên Tăng 5% gần kề thương thơm lên tướng mạo địch bên dưới 40% máu.

Xem thêm: Pin On Far Cry Primal Pc Download Full Game + Crack 3Dm V, Far Cry Primal

Vậy tướng nào phải sử dụng Thu Thập Hắc Ám?

Sát tmùi hương tạo thêm ngay sau thời điểm hạ gục quái rừng là lời mời Điện thoại tư vấn lôi kéo mang lại toàn bộ rất nhiều tướng mạo mong gank phần lớn – gank nhiều – gank liên tục. Tuy nhiên, miếng ngon không dành đến kẻ đủng đỉnh chân. Muốn nắn tận dụng tối đa giỏi Thu Thập Hắc Ám, tướng mạo áp dụng không chỉ việc gần kề thương thơm Ngoài ra cả mức độ càn lướt tốt, điển hình nổi bật như:

RengarRek’SaiJarvan IV

Rengar chắc chắn là ứng viên cân xứng tuyệt nhất với Thu Thập Hắc Ám. Hạ gục cua kì cục và tàng hình lao ra gank mặt đường với “vận tốc bàn thờ” bằng Khao Khát Săn Mồi, sản phẩm tá gần kề thương thơm cộng thêm mang đến từ Tác Động Bất Chợt, Thu Thập Chiến Tích, Nhát Chém Ân Huệ và cả Thu Thập Hắc Ám đã khiến cho huyết của con mồi tụt nkhô nóng hơn cả khoảng xung khắc hắn kịp nhận biết là mình vừa bị tấn công.

*

Dọn dẹp hoàn thành bến bãi quỷ quái, lao ra cùng với full bộ trđọng danh Hoàng Kỳ + Giáng Long Kích, tiếp nối một Đại Địa Chấn xuất hiện…

Rek’Sai và Jarvan cũng biến thành biến “người sử dụng thân thiết” của ngọc Siêu Cấp này. Khả năng dọn rừng nkhô giòn và tiếp cận kim chỉ nam tốt đang khiến hầu như cuộc gank của 2 vị tướng mạo này không chỉ có đông đảo đặn bên cạnh đó chết người hơn rất nhiều. Phát cuồng vày tốc độ của lối đùa này? Mua sẵn Giày Cơ Động nhằm dịch rời xé gió khuấy đảo mọi các con đường, các bạn nhé!

Bên cạnh đó, chúng ta cũng có thể ấn xuống bên dưới để tham khảo thêm về Ngọc Siêu Cấp không giống của hệ Áp Đảo, gồm Sốc Điện và Thụ Snạp năng lượng Mồi:

*
*
Sốc ĐiệnTrúc Săn Mồi

Và những hệ ngọc khác:

*
*
*
*

Hãy để lại comment với quan tâm đến của bản thân mình về viên Ngọc Siêu Cấp: Thu Thập Hắc Ám này trường đoản cú nhánh Áp Đảo. Ngoài ra, bạn nghĩ về nó đang phối kết hợp giỏi với phần lớn một số loại ngọc làm sao không giống, với đâu là vị tướng tá phù hợp? Hãy để lại chủ kiến của mình tại vị trí phản hồi cuối bài viết nhé!


Chuyên mục: Thế giới game