Bản tin liên minh huyền thoại

     

Liên Minh huyền thoại (LMHT) tốt còn được biết đến với tên thường gọi League of Legends (LOL) là tựa game nhóm trực tuyến có rất đông người chơi phần đông nhất hiện nay nay. Game được xây cất tại vn bởi Garena và đang là cỗ môn thể thao năng lượng điện tử trở nên tân tiến mạnh mẽ, nhận thấy sự nhiệt tình của xã hội game thủ trên toàn cố kỉnh giới.

Bạn đang xem: Bản tin liên minh huyền thoại

*

Khuyến nghị lúc chơi Liên Minh huyền thoại (League of Legends)

Cấu hình buổi tối thiểu

2 GHz processor.1 GB RAM.8 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0choặc cao hơn.Windows XP (SP2 hoặc SP3), Windows Vista hoặc Windows 7.

Cấu hình đề nghị

2.4 GHz Dual bộ vi xử lý core Processor hoặc 3 GHz Processor.2 GB RAM hoặc 4 GB RAM trở lên so với Windows Vista hoặc Windows 7.12 GB dung tích ổ đĩa.DirectX 9.0c hoặc cao hơn.Nvidia GeForce 8800/AMD Radeon HD 5670 hoặc những loại card screen tương đương (dung lượng 512 MB).Phiên phiên bản cuối của Windows XP, Windows Vista hoặc Windows 7.Bản cập nhật mới duy nhất của.NET Frameworktừ Microsoft.Bản cập nhật mới nhất củaAdobe Air.

*

Gameplay của kết hợp Huyền Thoại

Liên Minh huyền thoại có sự phối hợp giữa nhân tố nhập vai và chiến thuật. Phiên bản mới của game còn được bổ sung thêm chế độ chơi mới Đấu Trường chân lý để đem tới trải nghiệm nhiều mẫu mã hơn cho tất cả những người chơi. LOL có thể chấp nhận được bạn trải nghiệm các vị tướng và phong thái chiến đấu khác nhau. Mỗi vị tướng sẽ có được những kỹ năng, ưu điểm và điểm yếu riêng, tương xứng với lối nghịch cũng nhưng cách thức di chuyển, gạn lọc đội hình không giống nhau. Chiến trường trong game tạo thành 2 chính sách chính là cơ chế Truyền thống và cơ chế Cướp cờ.

Chế độ Truyền thống: mục tiêu của người chơi là hủy hoại nhà chủ yếu của đối phương trong khi đảm bảo nhà của mình.Chế độ cướp cờ: kim chỉ nam của người chơi đề xuất giữ được số lượng các cứ điểm trên bạn dạng đồ, nhằm gây tiếp giáp thương lên nhà chủ yếu của địch.

Liên Minh Huyền Thoại không chỉ có đơn thuần là một trò chơi vui chơi mà còn hỗ trợ người chơi nâng cao khả năng tư duy, phản nghịch xạ tương tự như sự cửa hàng với những người dân chơi khác.

*

Những yếu hèn tố thiết yếu trong Garena Liên Minh huyền thoại (LOL)

Tướng

Tính tới thời gian hiện tại, nhà thành lập đã cho ra mắt tới 156 vị tướng mạo với những đặc điểm, lối chơi và hình dạng đa dạng. Người chơi hoàn toàn có thể thoải mái gạn lọc để tìm ra vị tướng phù hợp với sở trường của mình.

Lane (đường đi)

Giống như những tựa game nhóm khác, bạn dạng đồ hợp thể Huyền Thoại phân thành 3 con đường đi đó là đường trên (top) - con đường giữa (mid) - con đường dưới (bot). Ngoài ra còn tất cả đường rừng, nơi có khá nhiều quái vật để chúng ta cũng có thể farm, tìm tiền cùng tăng mức độ mạnh.

Lính

Là đều nhân vật dụng được tinh chỉnh và điều khiển bởi máy. Những người dân chơi liên minh lâu năm có công dụng điều khiển phía đi nhằm tận dụng sức khỏe của bộ đội để tấn công, phá nhà đối thủ vô thuộc lợi hại.

Trụ

Là con đường phòng thủ to gan và quan trọng, ngắn địch thủ tiếp cận đơn vị chính.

Nhà lính

Nhà lính là phong cách xây dựng đặt ở ngoại trừ doanh trại tiến thẳng đi ra ngoài đường đi. Khi hủy hoại được nhà quân nhân của team địch, team của các bạn sẽ có được bộ đội siêu cấp, trẻ khỏe hơn lính thường siêu nhiều. Nhà lính có công dụng tự mọc lại sau 5 phút.

Nhà chính

Nhà chính là kiến trúc nằm giữa doanh trại, gồm 2 trụ bảo vệ. Các bạn cần bảo vệ nhà chính của chính bản thân mình và phá nhà chủ yếu của đối phương để dành riêng chiến thắng.

Xem thêm: Danh Sách Tướng Liên Quân Mới Nhất, Tướng Liên Quân Mobile

Trang bị

Bạn rất có thể nâng cung cấp cho vị tướng cửa ngõ mình bằng phương pháp mua máy tại bệ đá cổ.

Bản cập nhật Liên Minh lịch sử một thời 11.21 có gì mới?

Thay đổi về tướng

KarthusSionAkshanGravesJinx

Nội tại - Hưng Phấn: Tổng vận tốc đánh 15% ⇒ 25% E - Lựu Đạn Ma Hỏa:

Q - Phi Tiêu Mù:

Hồi chiêu 8 giây ⇒ 7 giâyThời gian mù 1.5/1.75/2.0/2.25/2.5 giây ⇒ 2.0/2.25/2.5/2.75/3 giâyTốc độ mặt đường đạn 1500 ⇒ 2500ViegoQ - Lưỡi Gươm Suy Vong: tỉ trọng SMCK 60% ⇒ 70%W - móng vuốt Hắc Ám: Làm lờ lững khi vận chiêu 15% ⇒ 10%R - tuyệt Mệnh: tỉ lệ thành phần với tỉ trọng chí mạng 75% ⇒ 100%XayahChỉ Số Cơ Bản: Tốc độ dịch chuyển 325 ⇒ 330Q - Phi Dao Đôi: Hồi chiêu 10/9/8/7/6 giây ⇒ 10/8.5/7/5.5/4 giây

Thay đổi về trang bị

Chùy Hấp HuyếtSát yêu quý kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Hấp tiết giờ sẽ mang lại 8% Hút huyết Toàn PhầnChùy Hấp Huyết không hề cho 150% phục hồi máuKhông còn cho 0-15% SMCK cộng thêm dựa trên máu vẫn mấtChùy Cuồng tiết (Trang Bị của Ornn)Sát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Cuồng máu giờ sẽ mang lại 13% Hút huyết Toàn PhầnChùy Cuồng Huyết không còn cho 250% phục hồi máuKhông còn đến 0-15% SMCK thêm vào đó dựa trên máu sẽ mấtChùy bội nghịch KíchSức táo bạo công kích 45 ⇒ 50Sát yêu mến kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnChùy Phá Kích (Trang Bị của Ornn)Sức táo tợn công kích 55 ⇒ 60Sát yêu thương kích hoạt 100% SMCK ⇒ 175% SMCK Cơ BảnRoi Thép GaiSát yêu đương kích hoạt 75% SMCK ⇒ 100% SMCK Cơ Bản

Thay đổi về ngọc

Chinh phụcSát thương cùng dồn 2-5 (dựa trên cung cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp cho độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyThợ Săn Tài TìnhĐiểm hồi thứ 10 ⇒ 20Điểm hồi lắp thêm mỗi cộng dồn 5 ⇒ 6Điểm hồi lắp thêm ở tối đa cộng dồn 35 ⇒ 50Hộ VệLá chắn 70-150 (dựa trên cung cấp độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cộng thêm) ⇒ 50-130 (dựa trên cấp cho độ) (+15% SMPT) (+9% Máu cùng thêm)Thợ Săn Tham LamHút tiết toàn phần mỗi cộng dồn 1,5% ⇒ 1,2%Hút máu toàn phần buổi tối đa 7,5% ⇒ 6%Sát yêu thương mỗi cộng dồn 2-5 (dựa trên cấp độ) ⇒ 2-4 (dựa trên cấp độ)Duy trì: 6 giây ⇒ 4 giâyNgọc cộng MáuMáu cộng thêm 15-90 (dựa trên cấp độ) ⇒ 15-140 (dựa trên cấp cho độ)

Bổ sung những trang phục mới

Yasuo Chân Long KiếmYasuo Huyễn Long KiếmKai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoVolibear Lưỡng rất Long Trảo - sản phẩm Hiệu

Bổ sung những đa sắc mới

Kai"Sa Thủy Long NữThresh Thiết Long HồnKarma Tịnh Long ChúVolibear Lưỡng cực Long TrảoSett Cuồng Long Quyền(Hỏa Trảo)Brand Hỏa Long Chưởng (Hỏa Trảo)Aurelion Sol Lôi Vân Thần Long (Hỏa Trảo)Lee Sin Nộ Long Cước (Hỏa Trảo)Ashe Đại Long Tiễn (Hỏa Trảo)