Bản đồ liên minh huyền thoại

     
*

Đầu tiên, Joobalin đã nhắc nhở mọi tín đồ rằng bản đồ Summoner’s Rift tăng cấp sẽ lần lượt được ra mắt lần lượt từng tiến độ một. Và bọn chúng là:

“Giai đoạn 1: Mở phiên bản đồ cho chính sách Đánh với đồ vật và thiết kế Đội.Giai đoạn 2: Mở phiên bản đồ cho cơ chế Đấu thường cùng Đấu tùy chọn.Giai đoạn 3: Mở bản đồ đến Đấu xếp hạng”

Khi được hỏi bản đồ upgrade này vẫn được cải cách và phát triển trong bao thọ rồi, Joobalin trả lời:

“Chúng tôi đã tiến hành việc upgrade Summoner’s Rift được vài ba năm rồi. Công ty chúng tôi đã trải qua rất nhiều giai đoạn demo nghiệm, các điều trong những đó đã không đủ tốt để ra mắt người nghịch và chỉ từ một vài điều rất có thể vượt qua những thử nghiệm để thừa nhận có mặt. Bạn dạng đồ Summoner’s Rift upgrade sau lúc thống nhất phong cách như hiện tại đã được đưa vào giai đoạn thực hiện được rộng một năm.”

Có người hỏi, điều gì vẫn khơi dậy “ý tưởng” của một phiên bản đồ Summoner’s Rift nâng cấp, Joobalin nói:

“Chúng tôi có rất nhiều lý vì để upgrade Summoner’s Rift và nguyên nhân chính, cũng tương tự tất cả các điều khác mà shop chúng tôi thực hiện mang đến Liên Minh Huyền Thoại, là nâng cấp trải nghiệm của bạn chơi bằng việc tiến hóa ko ngừng. Trọng tâm chính của cửa hàng chúng tôi là nâng cấp sự rõ ràng, trực quan tiền và gắn kết hơn cùng với lối chơi.”

*

Khi được hỏi về tác động ảnh hưởng của những nâng cao về mặt bối cảnh này lên lối chơi, Riot Tiki nhấn mạnh:

“Một trong những mục tiêu bao gồm của chúng tôi trong việc xây dựng và vạc triển bản đồ này nhằm mục đích để duy trì cảm giác lúc tập luyện càng những càng tốt. Về cơ bản nếu chúng ta đã quen thuộc với cảm hứng ở bạn dạng đồ Summoner’ Rift cũ, các bạn sẽ cảm thấy giống như vậy lúc việc upgrade hoàn tất với một vài nước ngoài lệ mà cửa hàng chúng tôi mong hy vọng sẽ cải thiện:

Cải thiện độ rõ ràng. Lý tưởng độc nhất là những thứ sẽ trông cụ thể hơn ở một số trong những phương diện:

Mọi thứ sẽ trở nên khá nổi bật hơn hẳn ngoài phần font nền. Điều này vẫn giúp chúng ta dễ dàng rộng trong việc theo dõi ngay cạnh tướng của bản thân cả trong lẫn không tính giao tranh.Hiệu ứng đòn đánh cụ thể hơn. Sẽ giúp đỡ trong câu hỏi tung đòn đánh kết liễu quân bộ đội (last hitting) cùng biết rõ bao giờ bạn chịu đựng đòn đánh.Động tác tấn công của các quân lính cụ thể hơn. Cũng giúp bạn trong vấn đề tung đòn tấn công kết liễuĐịa hình chuẩn xác hơn. Giúp cho bạn biết rõ bao giờ thì không còn phần đường, và bao giờ thì mang lại bức tường. Sẽ giảm thiểu đều cú Tốc đổi mới lỗi cạnh tranh chịu 

Rồng và Baron thì trở đề xuất siêuuuuu hoành tráng

*

Những gã này còn có vai trò quan trọng trên bản đồ, và chỉ còn việc nâng cấp đồ họa cảm thấy không được để khiến chúng tạo cảm hứng hoành tráng và đặc trưng như chính phiên bản thân bọn chúng vậy. Chính vì thế chúng tôi đã tạo thành một số biến đổi liên quan cho lối chơi để hỗ trợ cho việc chạm trán với người chơi và hợp với phần hình ảnh mới của chúng. Thật lòng, công ty chúng tôi vẫn luôn theo ngay cạnh cả hai sinh đồ vật này với những biến hóa vẫn có thể sẽ tiếp tục để bảo đảm an toàn rằng cả phần đồ họa lẫn lối chơi của bọn chúng đều vận động tốt.

Bạn đang xem: Bản đồ liên minh huyền thoại

ManWolfAxeBoss cũng trả lời một thắc mắc về đâu là điều mập mạp nhất họ đúc kết được từ phiên bản đồ cũ và áp dụng vào bạn dạng đồ new này:

“Đây là một thắc mắc vô thuộc khó. Có nhiều thứ chúng tôi muốn duy trì gìn với xây dựng dựa trên đó ở bạn dạng đồ cũ. Cho tới tận cùng, kề bên lối chơi, bài xích học lớn số 1 từ bạn dạng đồ gốc là nó đã cân bằng cảm xúc nguy hiểm xen lẫn với sự vui vẻ dịu nhàng giỏi như chũm nào.

*

Cá nhân tôi vô cùng muốn bảo đảm an toàn rằng công ty chúng tôi vẫn giữ lại được phần đông điều kỳ cục nho nhỏ dại mà chúng ta có thể tìm thấy nếu thực thụ quan cạnh bên kĩ xung quanh bản đồ new này. Ví dụ rằng, shop chúng tôi đã thêm vào một trong những điều đặc trưng ở siêu thị phía Bắc như là 1 sự trân trọng với những ngày tháng cũ…”

Môi trường trong trò chơi
*

Khi được hỏi về tại sao con sông không “chảy qua” phần chủ yếu giữa phiên bản đồ, ManWolfAxeBoss trả lời:

“Đây là 1 trong thử thách rất cực nhọc để thực hiện bởi vì sự thăng bằng mà điều mà bản đồ cần phải duy trì, chúng tôi quyết định sẽ dựng nên những đài xịt nước gần trung vai trung phong đường giữa để đóng vai trò nguồn nước. Với cùng một chút để ý đến tưởng tượng chúng ta nhìn thấy con sông đang “chảy” về hướng các cạnh bản đồ cùng thoát nước qua 1 hang động mà chúng ta có thể thấy bên ngoài đường dưới. Chúng ta hình dung rằng sẽ sở hữu được một hang động giống như ở phía Bắc. Để giữ phần đông thứ dễ dàng và rõ ràng, họ hình dung rằng nước sẽ chảy xuống cống ngầm ngầm. Đây là 1 trong những quyết định khó khăn nhưng chúng tôi phải ưu tiên lối nghịch hơn là thiết bị họa.”

Riot Nekomaru cũng vấn đáp một câu hỏi về những biến đổi bụi rậm trong bản đồ mới, lý giải rằng:

“Khi công ty chúng tôi đang thực hiện bản đồ nâng cấp, chúng tôi nhận ra rằng lớp bụi rậm ở mặt đường trên và mặt đường dưới thực tế gần trụ của nhóm đỏ hơn trụ của đội xanh một chút. Điều này đã được xử lý ở phiên bản đồ nâng cấp, cơ mà việc phân bố bụi nhìn toàn diện vẫn y nguyên với bạn dạng đồ cũ.”

Trụ cùng công trình
*

Khi được hỏi lý do lại lựa chọn màu đỏ cụ thể (thay bởi vì màu hồng như trước) cho công trình bên team Đỏ, Riot Aeon trả lời:

“Chúng tôi lựa chọn sắc đỏ này cũng chính vì chúng tôi cảm xúc nó trông đẹp hơn thuộc với các yếu tố sở hữu cùng công ty đề pháp sư khác… Và chúng tôi thực tế đã trải nghiệm phiên phiên bản “hồng hơn” trong quy trình phát triển, nhưng ở đầu cuối điều đó khiến bên đội đỏ tạo cảm hứng như không thuộc về Summoner’s Rift vậy, chính vì thế chúng tôi đã biến đổi sang một red color đậm hơn, hòa quấn hơn.”

Khi được đặt ra những câu hỏi liệu bài bản gì trong việc thêm vào phần đa điểm để quân lính đi ra từ đó thay bởi vì cứ làm cho chúng mở ra như thể từ bầu không khí vậy, ManWolfAxeBoss trả lời:

“Chúng tôi không có sẵn điều đó trong lần này, dẫu vậy đó sẽ là vấn đề chúng tôi xem xét thực hiện tại trong tương lai.”

Khi được hỏi nguyên nhân ba loại trụ - trụ làm việc đường, trụ nhà lính và trụ Nexus - ở mỗi đường đều sở hữu chung hình hình ảnh khi nâng cấp thay vì gồm có mô hình đơn lẻ như phiên bản đồ cũ, ManWolfAxeBoss chú ý rằng:

“Một phần nguyên nhân của vấn đề đó là sự rõ ràng (đảm bảo rằng không tất cả sự nhầm lẫn về vấn đề trụ trông như thế nào) và 1 phần lý vì khác là về đồ họa (những hình dạng và cấu trúc kết bám hơn cùng với nhau ở mỗi đội)

Khi được hỏi về phần lồng tiếng cho những chủ siêu thị mới lúc chúng không được thêm vào máy chủ thử nghiệm PBE, Riot Nekomaru nhấn mạnh:

“Lồng tiếng cho các chủ cửa hàng vẫn là 1 trong điều mà chúng tôi muốn gồm trong tương lai.”

ManWolfAxeBoss cũng thêm vào:

“Phần lồng giờ đồng hồ này vẫn chưa có phiên phiên bản cập nhật Summoner’s Rift new nhưng là một trong điều mà cửa hàng chúng tôi đang tìm hiểu để sẵn sàng cho một phiên bạn dạng trong tương lai.”

Các bãi quái rừng
*

Khi được hỏi vì sao các kho bãi quái rừng ở hai bên lại đồng nhất nhau (hai kho bãi sói, hai bé Cóc Thành Tinh Gromps,…) thay vị những bãi quái rất dị thiết kế riêng cho từng bên, Riot Nekomaru dìm xét:

“Về cơ bạn dạng điều này giao hàng cho việc rõ ràng. Với một bạn chơi không rõ về kho bãi sói, nếu có 2 bãi biệt lập ví dụ như bến bãi chó sói và bến bãi chó săn chẳng hạn, vẫn đặt ra thắc mắc rằng luôn luôn những quái quỷ rừng đó bao gồm các điểm sáng khác nhau hay cung ứng các phần thưởng không giống nhau không. Vì thế, vấn đề có bãi sói ở cả hai bên khiến cho những người chơi mới thuận tiện hơn vào việc phân biệt rằng các bãi này ship hàng mục đích như là nhau.”

Về cảm giác cho những xây cất các bến bãi quái rừng mới, Riot Nekomaru thổ lộ:

“Chúng tôi bước đầu với phát minh rằng Summoner’s Rift là một môi trường thiên nhiên rừng ma thuật. Từ đó, mục đích là để tạo ra những sinh thiết bị trong rừng cân xứng và ở trong môi trường đó bên cạnh đó cũng phù hợp với trái đất của Liên Minh huyền thoại và bảo trì sự thân quen với những người chơi sẽ gắn bó với bạn dạng đồ Summoner’s Rift cũ hàng năm trời.”

Riot Tokkelossie cũng thêm vào:

“Trong đội vật họa, cửa hàng chúng tôi lấy cảm giác từ toàn bộ mọi thứ chúng ta cũng có thể tưởng tượng được. Shop chúng tôi dành rất nhiều thời gian coi xét những bức tranh, những bức hình ảnh sinh đồ dùng thú vị, những con thú vật trong những trò đùa điện tử hay những phim khác.

Xem thêm: Game Chú Khỉ Buồn Giáng Sinh 2014, Chu Khi Buon 89

Với đông đảo sinh thiết bị của phiên bản đồ Summoner’s Rift nâng cấp, chúng tôi không lấy cảm hứng từ một điều chưa có người yêu nào, nhưng công ty chúng tôi có một mục tiêu thắt chặt và cố định trong đầu. Công ty chúng tôi muốn tạo thành những sinh vật sở hữu tính hình tượng mà tạo cảm hứng độc đáo vô cùng “Liên Minh Huyền Thoại” và phù hợp với môi trường thiên nhiên của chúng, chính vì thế chúng tôi đã xem xét những nguồn cảm giác trên một diện rộng với cô đặc chúng thành hầu như yếu tố mà chúng tôi cảm thấy rõ ràng nhất.”

Khi được đặt ra những câu hỏi rằng hoạt cảnh lúc lộ diện khá dài của Baron và Rồng đang chỉ ra mắt duy tuyệt nhất 1 lần hay mỗi lần có ai đó cho gần hang của chúng, Jooballin đã giải thích rõ ràng:

“Hoạt cảnh lúc mở ra sẽ lộ diện mỗi lần sinh vật dụng này thực sự hồi sinh. Cho rõ ràng, nếu nhỏ Rồng vẫn đang sống và làm việc được vài ba phút và các bạn bước ngang qua nó, các bạn sẽ không thấy hoạt cảnh lộ diện kia. Tuy nhiên, nếu khách hàng đang ở ngay gần hang long (hoặc các bạn có tầm chú ý hang dragon từ mắt) thì khi bé Rồng hồi sinh, các bạn sẽ thấy hoạt cảnh đó.”

Vấn đề hiệu năng
*

Trả lời cho thắc mắc được tương đối nhiều người do dự rằng bản đồ cập nhật sẽ chạy thế nào trên những laptop cũ, Jooballin dấn mạnh:

“Chúng tôi đã thử nghiệm vấn đề đó rất nhiều, cùng những cỗ máy tính lạc hậu nhất vẫn chạy cấp tốc hơn ở bạn dạng nâng cấp cho chứ ko phải phiên bản đồ Summoner’s Rift cũ. Tuy vậy, mỗi máy vi tính lại có những điểm không giống nhau, nên, tuy vậy không thực sự đảm bảo 100%, shop chúng tôi có thể dễ chịu và thoải mái nói rằng phần lớn máy tính của gần như người sẽ sở hữu hiệu năng xuất sắc hơn (số lượng khung người ổn định hơn).

RGBDeathPolygons cũng tham gia, kể lại hiệu năng của bản đồ mới đối chiếu với bạn dạng đồ cũ:

 “Liệu hình ảnh của bạn dạng đồ Summoner’s Rift bắt đầu có yên cầu máy tính của khách hàng hơn không? vài điểm có, và đông đảo điểm khác thì không. Phần đông các các bạn sẽ thấy lượng khung hình tương đương hoặc thậm chí là ổn định rộng so với bản đồ Summoner’s Rift hiện nay tại. Các chúng ta cũng có thể đọc những bài nhật ký phát triển để sở hữu thêm tin tức về vấn đề này.”

Vài điều khác
*

Có bạn thắc mắc không hiểu những tướng tất cả phần hình hình ảnh cũ kĩ, lỗi thời bao gồm xung hễ với phong thái đồ họa của phiên bản đồ bắt đầu không, Riot Tiki trả lời:

“Vâng! không ít những nâng cấp cũng tương tự cân bằng hình hình ảnh cho các tướng vẫn đã, đang cùng sẽ diễn ra để bảo đảm an toàn tất cả những thứ phần đa trông tuyệt đối hoàn hảo khi đứng cạnh nhau”

Khi được hỏi rằng liệu bạn dạng đồ new có dễ dàng “chỉnh sửa/thay đổi/tùy trở nên theo các lễ hội” cũng giống như có tiềm năng để ra mắt “các phục trang cho phiên bản đồ”, Joobalin nói:

“Trong khi cửa hàng chúng tôi chắc chắc đã coi xét việc này khi phát hành một phiên phiên bản nâng cấp cho Summoner’s Rift, tôi không thể cung cấp cho bạn câu trả lời ví dụ cho các lễ hội tương tự như “các phục trang cho bạn dạng đồ” sắp tới tới.”

Đồng thời, ManWolfAxeBoss xác minh rằng sẽ không có phiên bản tuyết rơi trong thời điểm nay:

“Chúng tôi sẽ không làm một phiên bạn dạng bản đồ cho mùa đông những năm nay, nhưng đấy là một điều công ty chúng tôi mong rằng sẽ triển khai được trong tương lai.”