Adorable home là game gì

     

Cuối cùng thì Adorable home có gì mà ai cũng muốn nghịch vậy? tâm lý học rất có thể là một góc nhìn để vấn đáp cho hiện tại tượng thế giới này đấy.

Bạn đang xem: Adorable home là game gì


*

*

1. Adorable home là gì?

Adorable Home là một tựa trò chơi mô phỏng đời thực (life simulation game) trên căn cơ Android và iOS. Adorable Home được cho phép người nghịch hóa thân vào một đôi bạn trẻ trẻ vừa đưa đến 1 căn hộ mới cùng chú mèo Snow.

Với nhị trải nghiệm chủ yếu là nuôi mèo cùng xây tổ ấm, game Adorable home đã chạm đến trái tim của hơn 5 triệu con người chơi.


2. Trên sao ai ai cũng chơi Adorable Home?

Free-to-play

Người đùa không mất đồng làm sao để tải game và trải nghiệm những tính năng cơ bản của Adorable Home.

Mèo

Mèo là yếu đuối tố khiến viral thông dụng trên mạng vị chúng dễ dàng thương, đơn giản, có nhiều hành hễ oái oăm, hài hước, khiến cho người xem cảm giác được an ủi và tích cực.

Yếu tố “lười” trong game

“Những trò chơi mô rộp đời thực win ở tính thư giãn, không phải tính kích thích,” chuyên viên game Tom Faber của tờ Financial Times đến biết.

Người đùa không bắt buộc hì hục cày game 24/7, mà lại chỉ check vài lần một ngày nhằm xem gồm gì new – và luôn có thứ nào đó mới, đề nghị họ luôn quay lại check.

Yếu tố solo giản

Adorable Home chất nhận được người nghịch trải nghiệm một cuộc sống thường ngày không phức tạp, “kiểu gì bạn cũng biến thành hạnh phúc,” như lời reviews của tác giả.

“Sự đơn giản dễ dàng khiến fan chơi cảm thấy nóng áp, an toàn: người con trong game của bạn sẽ không lúc nào gặp bệnh dịch hiểm nghèo, nhỏ mèo không bao giờ ăn nên bả. Với trong trường thích hợp tệ nhất, bạn chỉ cần xóa tài khoản,” anh Tom giải thích.

Yếu tố cùng đồng

Facebook group của Adorable home Vietnam đã bao gồm hơn 127,000 thành viên. Con người là động vật hoang dã xã hội: lúc 1 đám đông xôn xao vì một các loại game mới, rất bao gồm thể bạn sẽ tò mò và mong muốn tải về chơi thử.


3. Game Adorable home chơi như thế nào?

Sau khi download game về, bạn được chọn nhân vật dụng cho phiên bản thân, và một nhân đồ dùng nữa để gia công vợ hoặc chồng mình. đôi bạn trẻ sẽ ban đầu cuộc sống ở 1 căn hộ mới cùng chú mèo đầu tiên, Snow.

It’s time khổng lồ start a new stage! The future may be uncertain, but with a good partner & a beautiful cat, happiness will be assured. Download #AdorableHome on January 9 for #Android và #iOS & take a new step in your life. *This trò chơi is not appropriate for children under the age of 13.

- A post shared by HyperBeard (
hyperbeardg_) on Jan 7, 2020 at 11:48am PST -

Từ đó, bạn ban đầu thu hoạch tim (“love”), “tiền tệ” của trò nghịch này bằng phương pháp cho Snow nạp năng lượng hoặc làm cơm bento mang lại người bạn đời tri kỷ của mình. Chúng ta có thể kiếm thêm tim qua đông đảo nhiệm vụ bé dại như cưng nựng, tắm, và giảm móng mang lại mèo. Lúc vợ/chồng bạn đi làm việc về, họ cũng sẽ chia sẻ tim tìm được với bạn.

Tim hoàn toàn có thể dùng để sở hữ thêm vườn cửa tược, nội thất, thiết bị ăn, vỏ hộp cơm, và đầy đủ chú mèo khác. Càng chơi bạn sẽ càng sưu tập được rất nhiều chú mèo hay ho, món ăn ngon và thiết kế bên trong dễ thương.


4. Ai là nhà phân phối của Adorable Home?

Adorable home được cải tiến và phát triển bởi HyperBeard, một studio game hòa bình giữa lòng tp Mexico. Thành lập năm năm trước bởi hai nam nhi sinh viên công nghệ Antonio Uribe với Joven Paul, nay HyperBeard gồm một đội nhóm ngũ 20 người.

HyperBeard chuyên trở nên tân tiến các game “dễ chịu, thư thả, và liên quan đến mèo”, như lời reviews của họ trên LinkedIn và phầm mềm Store.

Một số game thành công nhất của HyberBeard là KleptoCats, Alchademy cùng Mueritos.


5. Adorable trang chủ có từ cơ hội nào? cần bao lâu để làm cho một game như này?

Adorable Home reviews vào mon 01/2020. HyperBeard cho biết thêm họ cần khoảng 2 tháng để cách tân và phát triển một trò nghịch trên gốc rễ di cồn như này. Họ đang dành vài ba tháng sau khoản thời gian game xây cất để cách xử trí lỗi và cách tân và phát triển thêm kịch bạn dạng hoặc tính năng.


6. HyperBeard lấy cảm xúc cho Adorable trang chủ từ đâu?

Antonio share hầu hết nhân viên của HyperBeard mập lên với anime cùng Nitendo, những sản phẩm sáng tạo đến từ Nhật Bản. Một số trong những game của HyperBeard bị chỉ trích vì bối cảnh quá tương đương Neko Atsume: Kitty Collector, một trò chơi di động thành công từ nhà trở nên tân tiến Nhật bản Hit-Point.

Xem thêm: Game Viet Nam Vo Dich Aff Cup 2018, Game Vô Địch World Cup 2014

Antonio công nhận điều này, tuy vậy anh cũng bảo rằng hai trò chơi này khác nhau rất những về kịch bản. “Những tín đồ thực thụ sẽ dễ ợt nhận ra sự khác biệt này và tôn trọng cả hai nhà sản xuất vì chưng điều đó,” Antonio đến biết.


7. Các game kiểu như Adorable Home?

Mê Adorable Home? dinhlathang.net bao gồm một số lưu ý cho “cơn nghiện” tiếp theo của người sử dụng đây:

The Sims (Android/iOS), nếu bạn muốn thể nhiều loại game mô phỏng đời thực;Neko Atsume: Kitty Collector (Android/iOS), nếu mình muốn đồ họa của Adorable Home;Unpacking (Android/iOS), nếu mình muốn sắp xếp thứ đạc, nội thất;KleptoCats (Android/iOS), nếu bạn muốn thử một game khác tự HyperBeard;Spoon Pet Collector (Android/iOS), nếu bạn thích sưu tập động vật hoang dã dễ thương
#Tóm lại là#Ứng dụng